TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

104 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất về các tiêu chí như quyền lợi, hạn mức được cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng được nhiều người đánh giá
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép để thực hiện các thanh toán khi mua sắm.

Khi sử dụng thẻ tín dụng, chỉ cần chủ thẻ trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Tuy nhiên, nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay” ngân hàng.

Điều này cũng có nghĩa là chủ thẻ không phải thanh toán toàn bộ số dư trên bảng sao kê giao dịch hằng tháng. Tuy nhiên, chủ thẻ phải trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê.

Là một loại thẻ ATM nhưng với tính năng đặc biệt của thẻ tín dụng, chỉ những người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định và đáp ứng một số điều kiện khác mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

Các loại thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng, thẻ tín dụng hiện có 2 loại sau:

 • Thẻ tín dụng tín chấp: Có nghĩa là người là thẻ chỉ cần chứng minh được tài chính của mình thông qua thu nhập hàng tháng.
 • Thẻ tín dụng thế chấp: Có nghĩa là người làm thẻ phải chứng minh được tài sản đảm bảo (ví dụ như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc những giấy tờ có liên quan và được ngân hàng chấp thuận). Nhưng hiện nay nhiều người quyết định chọn cách làm thẻ tín dụng tín chấp hơn bởi vì hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh gọn hơn thẻ tín dụng thế chấp.

Khi làm thẻ tín dụng ngân hàng sẽ có yêu cầu người làm phải có lương chuyển khoản. Bởi vì như vậy ngân hàng sẽ biết được thời gian công tác của người đó ở công ty là bao lâu? Mức lương cơ bản là bao nhiêu và rút ra để làm gì?… những điều này được ngân hàng đặc biệt quan tâm.

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì? Cách thức hoạt động của thẻ tín dụng

Có nên mở thẻ tín dụng?

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết tại Việt Nam do đó bạn NÊN mở thẻ tín dụng, bởi những lý do sau:

 • Tiện lợi, linh hoạt trong chi tiêu và có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.
 • Nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực trong các trường hợp thanh toán khi mua sắm mà không cần dùng tiền mặt.
 • An toàn, bảo mật, khách hàng không lo bị lấy cắp thông tin hay gian lận thẻ. Nếu mất thẻ, bạn có thể yêu cầu tổ chức phát hành thẻ phong tỏa tài khoản ngay lập tức chỉ bằng một cuộc gọi.
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như tích điểm thưởng, hoàn tiền mặt khi mua sắm, giảm giá,...
 • Mua hàng trực tuyến dễ dàng như đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến...
 • Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu dựa vào bảng sao kê mỗi tháng về những giao dịch bạn đã thực hiện như số tiền, thời gian và địa điểm thanh toán,… do tổ chức phát hành thẻ sẽ gửi.

Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng để bạn lựa chọn làm thẻ tín dụng, nhưng khi làm thể nên sử dụng ngân hàng nào thì bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Danh tiếng và uy tín

Ngân hàng có uy tín, danh tiếng, lịch sử hoạt động ổn định, mạng lưới hệ thống rộng, cung cấp đa dạng các loại hình thẻ tín dụng sẽ giúp bạn an tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Bạn tuyệt đối không nên chọn các tổ chức hoặc ngân hàng nhỏ lẻ, mạng lưới hệ thống hẹp, dịch vụ kém và có lịch sử hoạt động xấu. Theo đó, trước khi chọn lựa ngân hàng nào bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về ngân hàng đó.

Tính năng bảo mật

Thẻ tín dụng có mức độ sử dụng rất phổ biến nên dễ bị người khác lấy cắp thông tin. Ngân hàng có hệ thống bảo mật tốt đồng nghĩa với việc tiền của bạn cũng được “an toàn”, giúp bạn an tâm sử dụng thẻ rộng rãi khi mua sắm trực tuyến trong hoặc ngoài nước.

Nhưng bạn cũng cần có trách nhiệm bảo quản thẻ và bảo mật tốt thông tin của mình.

Phí thường niên của thẻ tín dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng là chi phí hàng năm mà chủ thẻ phải nộp cho ngân hàng để duy trì thẻ.

Chi phí này dao động khác nhau tùy vào ngân hàng, bạn có thể chọn ngân hàng có phí thường niên hợp lý và dễ chấp nhận nếu dịch vụ của ngân hàng này tốt.

Phần lớn các dòng thẻ tín dụng hiện nay trên thị trường có mức phí thường niên từ khoảng 100.000đ tới hơn 1 triệu đồng/năm.

Các dòng thẻ phổ thông, được sử dụng nhiều nhất có mức phí phổ biến là dưới 500.000đ/năm.

Khuyến mãi mua sắm cho chủ thẻ

Hiện nay, thẻ tín dụng thường liên kết nhiều đối tác để mang đến cho khách hàng những khuyến mãi khi mua sắm.

Phần lớn các loại thẻ tín dụng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi liên quan tới mua sắm trực tuyến, mua sắm tại các khu trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, phim rạp.

Đối với thẻ cao cấp, các chương trình khuyến mãi có thể là giảm giá các dịch vụ du lịch, vé máy bay, dịch vụ golf.

Do đó, khi mở thẻ, khách hàng hãy cân nhắc các chương trình khuyến mãi xem bên nào có nhiều ưu đãi để mở thẻ phù hợp.

Theo đó, nếu bạn là một tín đồ mua sắm thường xuyên thì bạn nên xem thử những ngân hàng như: Citibank, HSBC, Standard Chartered Bank.. để hưởng nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lợi ích tích điểm khi sử dụng thẻ

Nhiều loại thẻ tín dụng có chương trình tích điểm, khi bạn đạt được đủ số điểm nào đó thì có thể đổi điểm nhận quà hoặc đổi điểm sang để được miễn phí thường niên (như thẻ HSBC đang áp dụng).

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Hoàn tiền là một hình thức khuyến mãi khi mua sắm, mang lại lợi ích trực tiếp nhất cho chủ thẻ tín dụng. Thông thường các dòng thẻ hoàn tiền đều có hạn mức hoàn tiền tối đa nhất định mỗi tháng. Nhưng rõ ràng đây là một chương trình rất hay.

Cho nên khách hàng khi mở thẻ tín dụng cần chú ý tiêu chí này để lựa chọn cho phù hợp.

Hạn mức thẻ tín dụng và lãi suất

Hạn mức tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ để sử dụng. Hạn mức này được cấp tùy thuộc vào những thông tin mà ngân hàng xác minh về thu nhập thường xuyên và mức độ ổn định của thu nhập đó.

Khi khách hàng thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng, họ sẽ được cấp hạn mức cho kỳ tín dụng mới.

Ngân hàng có hạn mức tín dụng cao có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm và chi tiêu của khách hàng, đồng thời mức chi phí lãi suất thấp để hạn chế khả năng chi trả tiền lãi cao do thanh toán chậm trễ.

Thủ tục làm thẻ tín dụng thuận lợi, dễ thực hiện

Thẻ tín dụng có quy trình mở thẻ phức tạp hơn thẻ ghi nợ (debit) khá nhiều. Thông thường khi mở thẻ tín dụng bạn phải chứng minh thu nhập (tín chấp), hoặc chứng minh thế chấp.

Cách phổ biến nhất để chứng minh thu nhập là qua hợp đồng lao động và sao kê tài khoản lương. Số tiền lương bạn nhận được mỗi tháng sẽ quyết định bạn được mở thẻ loại nào, hạn mức tín dụng tối đa là bao nhiêu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chứng minh tài chính bằng cách mở sổ tiết kiệm ở ngân hàng làm thẻ. Số tiền này vẫn được tính lãi bình thường nhưng có thể sẽ bị phong tỏa trong quá trình bạn đang sử dụng thẻ tín dụng.

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ làm thẻ tín dụng, tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm nhất là nên làm thẻ ngân hàng nào? thẻ tín dụng nào tốt nhất?... Nếu bạn đang phân vân không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào dễ nhất hiện nay, dưới đây là top 10 ngân hàng để bạn lựa chọn.

1. Thẻ tín dụng Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng thẻ tín dụng để phù hợp với từng nhu cầu trong cuộc sống của bạn.

Ưu điểm nổi bật :

- Thoải mái mua sắm, ăn uống… với số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi lên đến 50% và hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

- Đa dạng các loại thẻ tín dụng, gồm:

 • Thẻ tín dụng Citi Rewards: Điều kiện thu nhập từ 10-15 triệu đồng/ tháng, mức phí thường niên từ 800.000đ đến 1,2 triệu đồng
 • Thẻ Citi Cash Back, Citi Simplicity+: Thu nhập từ 10-15 triệu đồng/ tháng, mức phí thường niên từ 800.000đ đến 1,2 triệu đồng
 • Thẻ tín dụng Citi PremierMiles: Thu nhập 20 triệu đồng/ tháng trở lên, mức phí thường niên 1,5 triệu.

Tham khảo thêm: Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank

- Khách hàng có thể vay tín chấp tiêu dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa 600 triệu đồng.

Nên chọn thẻ tín dụng ngân hàng nào thì CitiBank là gợi ý đầu tiên

Nên chọn thẻ tín dụng ngân hàng nào thì CitiBank là gợi ý đầu tiên

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

 • Nhận 1 điểm thưởng Premier Miles cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước và cho mỗi 20.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài
 • Quy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch.
 • Miễn phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ VND.
 • Hoàn tiền đến 5% trên giá trị chi tiêu trên Thẻ suốt năm, lên đến 7,2 triệu VND mỗi năm sao kê.
 • Tiền hoàn lại tự động tích lũy và không bao giờ hết hạn
 • Tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí và nhận x10 lần Điểm Thưởng tại các điểm bán lẻ đối tác.
 • Đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú: hàng lưu niệm, phiếu mua sắm, hoặc phiếu ăn uống tại các địa điểm mà bạn thích.
 • Điểm Thưởng Citi không hết hạn.

Nhược điểm: Điều kiện làm thẻ tín dụng CitiBank khá cao

Điều kiện, thủ tục và hướng dẫn mở thẻ tín dụng Citibank

Có thể thấy, thẻ tín dụng Citibank là loại thẻ thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu phát hành để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu mua sắm không cần dùng đến tiền mặt.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

2. Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Là ngân hàng cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng, Shinhan Bank mang đến nhiều lựa chọn ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ trung bình đến cao cấp.

Điểm nổi bật:

- Đa dạng các loại thẻ cho khách hàng lựa chọn:

 • Thẻ Platinum: Mức thu nhập chỉ từ 8 triệu/tháng, phí thường niên 1.500.000đ
 • Thẻ Shinhan PWM Platinum: Mức thu nhập chỉ từ 8 triệu/tháng và miễn phí thường niên.

Có thể bạn cần: Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

- Nhiều ưu đãi và đặc quyền cho khách hàng, nhất là với thẻ Platinum như:

 • Đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc
 • Sử dụng miễn phí phòng chờ VIP tại hơn 850 sân bay quốc tế
 • Ưu đãi 6 sân Golf hàng đầu Việt Nam
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu đến 500.000 USD
 • Chương trình Mua-1-Tặng-1
 • Ưu đãi ẩm thực cao cấp
 • Ưu đãi đến 50% tại Shinhan Zone
 • Trả góp lãi suất ưu đãi đến 0%
 • Dịch vụ thanh toán hoá đơn qua Thẻ tín dụng Shinhan

 Nếu có ý định phát hành thẻ tín dụng Shinhan Bank để mua hàng trả góp thì thẻ ngân hàng Shinhan Bank chính là lựa chọn thích hợp cho các khách hàng.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

3. Thẻ tín dụng Standard Chartered

Tại Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là TP.HCM). Năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) với 100% vốn nước ngoài chính thức đi vào hoạt động.

Hiện tại, Standard Chartered có hơn 850 nhân viên và 3 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Sản phẩm cung cấp đa dạng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Điểm nổi bật:

- Thẻ Standard Chartered có 3 loại thẻ với 3 mức phí thường niên khác nhau gồm:

 • Thẻ WorldMiles
 • Thẻ Platinum CashBack
 • Thẻ Priority WorldMiles: Miễn phí thường niên.

Tham khảo thêm: Ngân hàng Standard Chartered có những loại thẻ tín dụng nào?

- Standard Chartered mang đến toàn là những chiếc thẻ đẳng cấp với các ưu đãi:

 • Tích lũy tới 3 điểm thưởng du lịch cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch lên đến 22.500.000.000 VNĐ và bảo hiểm mua sắm lên đến 67.500.000 VNĐ
 • Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp tại hơn 800 sân bay trên toàn thế giới
 • Ưu đãi chơi gôn tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam
 • Hoàn tiền đến 1% cho mọi chi tiêu và không giới hạn số tiền hoàn tối đa
 • Đổi lại bạn phải có thu nhập ít nhất 10 triệu/ tháng mới đủ điều kiện mở thẻ

Nhược điểm:

- Phí thường niên tương đối cao. Theo đó, thẻ WorldMiles, phí thường niên 1.500.000đ và thẻ Platinum CashBack, phí thường niên 1.000.000đ

- Mức lương chuyển khoản qua thẻ để đạt điều kiện đăng ký thẻ tương đối cao (10 triệu đồng/tháng) trong khi các thẻ tương đương của một số ngân hàng chỉ là 8 triệu và 6 triệu đồng.​

Từ những thông tin ở trên, hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mở thẻ ngân hàng nào hay nên dùng thẻ ngân hàng nào?

Với thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered khách hàng có thể thoải mái mua sắm để nhận các ưu đãi hấp dẫn cung như đáp ứng nhu cầu trả hàng mua góp trên nhiều cửa hàng, hệ thống đại lý mua sắm.

Điều kiện & Quy trình mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

Thẻ ngân hàng Standard Chartered

Thẻ ngân hàng Standard Chartered

4. Thẻ tín dụng HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng làm thẻ tín dụng rất được lòng khách hàng. Theo đó, thẻ tín dụng HSBC có những điểm nổi bật sau đây:

- Điều kiện mở thẻ đơn giản, với thu nhập bình quân từ 6 triệu đồng/tháng

- Hạn mức tín dụng cao: Đối với thẻ tín dụng HSBC Visa Hạng Chuẩn, hạn mức thấp nhất là 60 triệu VND, đối với Hạng Vàng là 300 triệu VND và cao nhất là hạng Platinum là 1 tỷ VND.

- Đa dạng về các loại thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn
 • Thẻ visa Bạch Kim
 • Thẻ tín dụng Premier MasterCard®

Bạn cần biết: Những loại thẻ tín dụng ngân hàng HSBC cung cấp

- Mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng như:

 • Hoàn tiền đến 2.000.000đ khi chi tiêu
 • Với mỗi 1.000đ khi chi tiêu bằng được tặng ngay 1 điểm thưởng và có thể dễ dàng quy đổi không giới hạn thành tiền mặt, dặm bay, phiếu mua sắm …
 • Tận hưởng mức giảm giá hấp dẫn đa dạng với hơn 450 đối tác của HSBC & 1.500 địa điểm ưu đãi tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp thế giới.
 • Ứng tiền mặt khẩn cấp toàn cầu
 • Dịch vụ Concierge
 • Ưu đãi chơi Golf
 • Bảo hiểm Du lịch "Sign & Fly"Tìm hiểu thêm
 • Trải nghiệm Phòng chờ Sân bay

Đây có thể xem là một trong những thẻ tín dụng ưu đãi nhất và thẻ tín dụng tốt nhất mà khách hàng nên có, để trải nghiệm những dịch vụ đầy tiện ích mà thẻ tín dụng ngân hàng mang lại.

Tuy nhiên, thẻ tín dụng HSBC có một số nhược điểm sau:

- HSBC yêu cầu khách hàng là những người mở thẻ cần có hộ khẩu thường chú tại một số địa phương theo quy định của HSBC (chỉ có khoảng 20 tỉnh, thành phố). Giới hạn này là những khó khăn của khách hàng khi muốn mở thẻ tín dụng HSBC.

- Biểu phí của thẻ HSBC có nhỉnh hơn một chút so với các ngân hàng khác. Chẳng hạn, mức phí sao kê trong vòng 12 tháng 20.000 đồng hoặc 1 USD/trang, mức phí của dịch vụ xác nhận số dư hoặc thông tin tài khoản 200.000 đồng hoặc 10 USD trong vòng 2 ngày làm việc,...

Từ những đặc điểm trên có thể thấy rằng, bên cạnh việc đáp ứng các nhu cầu mua sắm tiện lợi nhanh chóng, phát hành thẻ tín dụng HSBC còn mang đến cho bạn một số ưu đãi hấp dẫn. Đây là điểm thu hút để khách hàng cân nhắc trong việc lựa chọn HSB mở thẻ tín dụng.

Hướng dẫn quy trình & thủ tục làm thẻ tín dụng HSBC

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

5. Thẻ tín dụng ACB

ACB là một trong những ngân hàng lớn trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng này có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch hầu như khắp trên cả nước.

Điểm nổi bật:

- Chủ thẻ tín dụng ACB được tặng bảo hiểm rút tiền ATM và bảo hiểm giao dịch thẻ:

 • Bảo hiểm rút tiền ATM
 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10.500.000.000 VND (tương đương 500.000 USD)

- Được hưởng ưu đãi tại các nhà hàng, khách sạn, và cửa hàng liên kết với ACB

- Được miễn lãi từ 45 đến 60 ngày

- Hơn nữa phí thường niên thẻ tín dụng quốc tế ACB khá thấp chỉ từ 299.000đ - 400.000đ/năm.

- Điều kiện làm thẻ: Mức thu nhập chuyển khoản từ 7 triệu/tháng.

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Những khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng để thanh toán, mua sắm đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống thì thẻ tín dụng ACB là lựa chọn phù hợp nhất.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ACB

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

Thẻ ngân hàng ACB

Thẻ ngân hàng ACB

6. Thẻ tín dụng Sacombank

Trước câu hỏi nên chọn ngân hàng nào mở thẻ tín dụng thì Sacombank chính là câu trả lời thích đáng cho khách hàng. Theo đó, Sacombank để lại ấn tượng mạnh với các dòng thẻ mang phong cách và đẳng cấp riêng biệt cùng với hàng loạt điểm nổi bật như sau:

- Đa dạng các loại thẻ:

 • Thẻ Visa Infinite
 • Thẻ JCB Ultimate
 • World Mastercard

Đừng bỏ lỡ: Các loại thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

- Tất cả các thẻ tín dụng Sacombank đều cho phép chủ thẻ mua trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày

- Được giảm giá đến 50% tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục…có liên kết với Sacombank

- Chủ thẻ Sacombank Visa Infinite được sử dụng hơn 1.000 phòng chờ VIP tại các sân bay toàn cầu không giới hạn số lượt.

- Được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 22 tỷ đồng, được chọn gói golf/spa miễn phí, và được nhận 1 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Ninh Vân Bay

- Chủ thẻ Sacombank World Mastercard được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường lên đến 10,5 tỷ đồng, và được chọn gói golf/spa miễn phí

- Chủ thẻ Sacombank Visa Signature có thể tích lũy dặm khi chi tiêu để đổi vé máy bay của nhiều hãng hàng không và được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng

- Chủ thẻ Sacombank Visa Platinum được tặng gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu cho chủ thẻ và gia đình với mức bồi thường lên đến 10,5 tỷ đồng và được tặng 2 lượt sử dụng phòng chờ sân bay khi chi tiêu 200 triệu đồng/năm

- Chủ thẻ Sacombank Visa Platinum Cashback được hoàn tiền 5% cho chi tiêu online (trong và ngoài nước) và được tặng gói bảo hiểm lên đến 10,5 tỷ đồng khi du lịch và công tác nước ngoài.

Với nhu cầu mua sắm và nghỉ ngơi du lịch tham quan như hiện nay, khách hàng đừng ngần ngại việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của Sacombank nhé. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước các ưu đãi mà loại thẻ này mang lại đấy.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

Thẻ ngân hàng Sacombank

Thẻ ngân hàng Sacombank

7. Thẻ tín dụng Techcombank

Điểm nổi bật:

- Điều kiện mở thẻ đơn giản, chỉ cần mức thu nhập 6 triệu đồng/tháng

- Đa dạng về loại thẻ, khách hàng có thể lựa chọn gồm:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA
 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum. 

Có thể bạn cần: Ngân hàng Techcombank có những loại thẻ tín dụng nào?

- Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 1 tỷ, và phí thường niên 350.000đ/ năm - 950.000đ/năm.

- Khách hàng được trải nghiệm nhiều lợi ích hấp dẫn gồm:

- Thanh toán dư nợ thẻ qua ATM

- Truy vấn thông tin, thanh toán dư nợ, gửi yêu cầu trợ giúp qua Internet (F@st I bank)

- Chương trình ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, giải trí khi sử dụng thẻ (Techcombank Smile)

- Ưu đãi Golf

- Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá lên tới 500.000USD

- Giảm phí thường niên năm đầu khi sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay (Priority Pas)

- Dịch vụ tư vấn thông tin và hỗ trợ sắp đặt qua tổng đài 24/7 bằng tiếng Việt trên phạm vi toàn cầu (Concierge service)

Có thể thấy sự đa dạng về ưu đãi trong nhiều lĩnh vực của thẻ tín dụng Techcombank càng khẳng định được rằng ngân hàng này là lựa chọn phát hành thẻ thích hợp nhất khi bạn có nhu cầu thanh toán, mua sắm nhiều cho cuộc sống mà không cần dùng đến tiền mặt.

Điều kiện làm thẻ tín dụng Techcombank

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

8. Thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng BIDV là sản phẩm tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán đồng thời quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Thẻ BIDV có những điểm nổi bật sau:

- Đa dạng về loại thẻ gồm:

 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic
 • Thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum.

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng ngân hàng BIDV phát hành

- Điều kiện làm thẻ tín dụng dễ dàng với mức thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên (hoặc 2 triệu đồng/ tháng áp dụng cho nhóm khách hàng được ưu tiên)

- Hạn mức thẻ cao từ 200 triệu đồng đến 1 tỷ đồng, phí thường niên từ 200.000đ/ năm và 300.000 -1.000.000 đồng/năm.

- Thời gian miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày

- Đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, các chương trình ưu đãi, giảm giá, kèm theo gói bảo hiểm du lịch toàn cầu ACE cho chủ thẻ BIDV.

Với các ưu điểm trên, có thể khẳng định BIDV luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng phát hành thẻ tín dụng vcho mục đích mua sắm mọi lúc, mọi nơi. Từ đó hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

9. Thẻ tín dụng VIB

Đặc điểm nổi bật:

- Có 3 hạng thẻ tín dụng gồm:

 • Thẻ VIB Classic với điều kiện thu nhập 6 triệu, phí thường niên khá thấp chỉ 250.000 đồng.
 • Thẻ VIB Gold với điều kiện thu nhập 10 triệu, phí thường niên 350.000 đồng.
 • Thẻ VIB Platinum với điều kiện thu nhập 15 triệu và phí thường niên 550.000 đồng.

Đừng bỏ qua: Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng VIB

- VIB luôn triển khai chương trình ưu đãi nổi bật cho chủ thẻ:

 • Mua hàng trả góp 0% để sở hữu ngay smartphone, tablet, trang sức, kỳ nghỉ…
 • Hoàn tiền và tích lũy điểm thưởng cho mọi giao dịch chi tiêu
 • Nhận ưu đãi đến 50% tại hơn 300 địa điểm ăn uống, du lịch, mua sắm trên toàn thế giới
 • Thanh toán dễ dàng mọi lúc mọi nơi tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu.

Những đặc điểm trên chắc chắn đã đủ để những khách hàng băn khoăn  “thẻ tín dụng VIB có tốt không?” có thể tự mình đưa ra câu trả lời. Chiếc thẻ tín  dụng của VIB rất phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng bởi lãi suất 0% mà nó mang lại.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB

Giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí!

Đăng ký ngay

Thẻ ngân hàng VIB

Thẻ ngân hàng VIB

10. Thẻ tín dụng TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Có nên làm thẻ tín dụng TPBank? hãy tìm câu trả lời thông qua các điểm nổi bật của thẻ TPBank sau đây:

- Đa dạng về các loại thẻ, đi kèm ưu đãi hấp dẫn:

 • Thẻ World MasterCard Golf Privé: Mang đến cho riêng Quý khách những trải nghiệm golf đầy thú vị và mới lạ cùng cơ hội networking với các golfer cùng đẳng cấp.
 • Thẻ World MasterCard Club Privé: Mang đến nhiều ưu đãi đặc quyền và khách hàng có cơ hội kết nối sâu rộng hơn với những người lãnh đạo khác.
 • Thẻ TPBank Visa: Thỏa sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Thẻ TPBank Visa Platinum: Là hạng thẻ cao cấp nhất, cho phép Quý khách thoải mái chi tiêu với hạn mức cao đến 1 tỷ đồng. Mang đến cơ hội khám phá những ưu đãi và đặc quyền sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Thẻ TPBank Visa Vàng: Mang đến hạn mức tín dụng hấp dẫn, thoải mái chi tiêu. Nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Thẻ visa Chuẩn: Thỏa sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa Platinum: Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone đồng thời trải nghiệm các tiện ích thanh toán tuyệt vời chỉ trên một tấm Thẻ. Tích điểm Kết Nối Dài Lâu với mỗi 15.000 VND chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay cước điện thoại miễn phí.

Xem thêm: Điểm mặt những loại thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Ưu đãi hấp dẫn, tiện ích thanh toán tuyệt vời là những điểm thu hút để thẻ tín dụng TPBank được lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu thanh toán, mua sắm tiện lợi mà không dùng tiền mặt.

Không kém cạnh về quyền lợi, ưu đãi, hạn mức cũng như dịch vụ chăm sóc vậy nên dùng thẻ tín dụng của ngân hàng nào? chắc chắn bạn đã có câu trả lời. Khi mở thẻ tín dụng, dựa vào các tiêu chí như đã nêu, khác hàng nên chọn các ngân hàng như CitiBank, Shinhan Bank, ACB, VIB để sở hữu một thẻ tín dụng có nhiều ưu đãi.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng TPBank

Lựa chọn làm thẻ tín dụng theo nhu cầu hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó có nhu cầu mua hàng trả góp. Vậy mua hàng trả góp thì nên lựa chọn ngân hàng nào để phát hành thẻ?

Click đăng ký làm thẻ miễn phí tại đây nhé

Đăng ký ngay

Mua trả góp nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng phát hàng thẻ tín dụng theo nhu cầu mua hàng trả góp, nhằm giúp khách hàng có điều kiện mua sắm trước trả tiền sau. Khi lựa chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng để vay mua trả góp, các bạn có thể tham khảo một số ngân hàng sau:

Ngân hàng Citibank

Theo đó khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi trả góp hấp dẫn gồm:

 • Được chấp nhận trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng tại nhiều địa điểm mua sắm online, cửa hàng bán lẻ như FPT, Viễn Thông A, Nguyễn Kim...
 • Chủ sở hữu thẻ tín dụng Citi có thể tham gia 2 chương trình: Trả góp Citi 0% 0 phí và Trả góp Citi 0% mọi nơi.
 • Chương trình Trả Góp 0% 0 Phí, áp dụng cho các giao dịch từ 3 triệu VNĐ tại đối tác của Citi bao gồm sức khỏe và sắc đẹp, đồ điện tử và mua sắm trực tuyến, sản phẩm nội thất và giải trí. Thanh toán linh hoạt trong 3, 6 và 12 tháng
 • Chương trình trả góp Citi 0% mọi nơi dành cho tất cả các giao dịch bao gồm cả giao dịch từ nước ngoài từ 5 triệu đồng của chủ thẻ. Thời gian trả góp tối đa 6 tháng, phí chuyển đổi tương đương 4,5% giá trị cho các giao dịch trong nước.
 • Ưu đãi khi mua sắm, ăn uống và du lịch lên đến 50% từ chương trình Citi World Privileges cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Citibank.

Loại thẻ tín dụng mà bạn nên lựa chọn là: Thẻ tín dụng Citi Visa Cashback

Với thẻ này, bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi mua sắm trả góp 0% trên 50 đối tác (Tiki, Lazada, Nguyễn Kim, FPT Shop, Wall Street English, Shiseido...)

Ngân hàng HSBC

HSBC là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn phát hành thẻ tín dụng để mua trả góp, bởi những lý do sau:

- Với thẻ tín dụng HSBC bạn có thể thỏa sức mua sắm tại hơn 50 đối tác của HSBC với lãi suất 0% mà không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khác và cũng không cần nộp thêm bất kỳ giấy tờ nào để chứng minh thu nhập.

- Thời gian trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC đa dạng từ 3, 6 và 12 tháng giúp khách hàng chủ động trong khoản chi tiêu và cân đối tài chính của bản thân và gia đình.

- Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC có thể mua trả góp với 2 hình thức: Mua hàng từ đối tác của HSBC và mua hàng từ thương hiệu bạn chọn:

 • Đối với chương trình "Mua hàng trả góp từ thương hiệu bạn chọn", bạn có thể mua trả góp tại bất cứ thương hiệu nào với lãi suất chỉ 1% nếu thỏa mãn 2 điều kiện: Giá sản phẩm từ 8 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ tín dụng HSBC.

Loại thẻ phù hợp bạn nên lựa chọn phát hành tại ngân hàng này là HSBC Visa Platinum

Đọc thêm: Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng HSBC

Ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Với lợi thế về cho vay tiêu dùng và dịch vụ khách hàng cá nhân, điều kiện mở thẻ tương đối hấp dẫn, thẻ tín dụng VPBank là lựa chọn xuất sắc dành riêng cho các chương trình trả góp. Theo đó, bạn có thể:

 • Mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng VPBank tại tất cả các thương hiệu bạn yêu thích (chú ý phí quản lý tài khoản trả góp là 1%/tháng)
 • Đa dạng các thẻ tín dụng như VPBank bao gồm MC2, VPLady, Stepup, Platinum MasterCard và VietnamAirlines Platinum MasterCard.
 • Chủ thẻ tín dụng VPBank có giao dịch tại bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc (mua sắm hàng hóa/ sử dụng dịch vụ) hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được tham gia trả góp lãi suất 0% với các kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 hoặc 12 tháng, mức phí chỉ 1%/tháng.
 • Sau khi thực hiện giao dịch bằng Thẻ tín dụng thành công, khách hàng chỉ cần gọi đến Tổng đài dịch vụ Khách hàng 24/7 của VPBank để đăng ký trả góp bằng chính số điện thoại đã đăng ký với VPBank.

Đừng bỏ qua: Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng VPBank

Ngân hàng Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi trả góp sau:

 • Mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất với thẻ tín dụng Sacombank với lãi suất 0% mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Chủ thẻ tín dụng Sacombank có thể mua hàng trả góp bằng 2 hình thức: Trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết và trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi.
 • Với chương trình trả góp 0% tại vô số đối tác liên kết chất lượng bạn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Sacombank mà không cần phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Với chương trình ‘Trả góp Ưu đãi Sacombank’, bạn có thể trả dần trong vòng 12 tháng (thay vì 55 ngày miễn lãi) và thanh toán một lần khoản phí 6% * số tiền đăng ký trả góp trong suốt thời hạn trả góp áp dụng cho bất kỳ giao dịch mua sắm tại cửa hàng hoặc trực tuyến từ 6 triệu đồng trở lên.

Đọc ngay: Hướng dẫn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là lựa chọn thích hợp cho các khách hàng đang có ý định mở thẻ tín dụng để mua hàng trả góp. Khi trở thành chủ thẻ Shinhan Bank, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi trả góp sau:

 • Mua hàng trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank tại các đối tác của Shinhan Bank tại Việt Nam. Các đối tác từ chương trình trả góp đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, sức khỏe, làm đẹp, dịch vụ y tế, giáo dục... Thời gian trả góp linh hoạt từ 3, 6, 9, 12 tháng.
 • Ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng tại các cửa hàng liên kết.

Đọc thêm: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan Bank

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng

Điều kiện

Để trở thành chủ thẻ tín dụng, các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.
 • Người làm thẻ tín dụng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại những cơ quan, công ty. Bởi làm thẻ tín dụng phải thông qua những chứng minh thu nhập, có thể là sổ tiết kiệm, những giấy tờ có giá trị như giấy tờ nhà đất,… được ngân hàng chấp nhận.
 • Ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng có lương chuyển khoản, để ngân hàng sẽ biết được bạn đã làm việc tại đó được bao nhiêu tháng, mức lương bao nhiêu?…
 • Tuy nhiên tùy thuộc vào ngân hàng mà có những điều kiện khác nhau về làm thẻ tín dụng.

Thủ tục

Thủ tục mở thẻ tín dụng của mỗi ngân hàng có sự khác nhau, tuy nhiên để quá trình mở thẻ thành công, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cơ bản sau:

 • Giấy yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND, sổ hộ chiếu, sổ tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.

Giải đáp những thắc mắc về thẻ tín dụng

Các loại phí thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ phải trả 6 loại phí sau:

 • Phí thường niên
 • Phí rút tiền mặt
 • Phí chậm thanh toán
 • Phí vượt hạn mức thẻ tín dụng
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ
  Lãi suất thẻ tín dụng

Để hiểu rỡ về các mức phí này, bạn xem chi tiết: 6 loại phí phổ biến của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng rút tiền được không?

Trên thực tế, thẻ tín dụng vẫn được dùng để rút tiền mặt. Tuy nhiên, giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng không được ngân hàng khuyến khích bởi mức phí và lãi suất cao, do đó chủ thẻ nên hạn chế.

Nếu bạn vẫn quyết định rút tiền từ máy ATM, bạn cần biết các quy định về hạn mức rút tiền nếu có sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.

Số tiền tối đa được phép rút là 70% hạn mức, không thể rút hết hạn mức thẻ tín dụng được cấp.

Xem thêm:

Ngày thanh toán thẻ tín dụng

Khi mở thẻ tín dụng, chủ thẻ có 45 ngày miễn lãi, không bị tính lãi suất (tùy quy định của ngân hàng). Qua thời gian này, nếu chủ thẻ không thanh toán dư nợ trong thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất dựa trên tổng dư nợ cuối kì.

Vào ngày sao kê hằng tháng, ngân hàng sẽ gửi cho bạn bản sao kê giao dịch trong tháng qua địa chỉ email mà bạn đã đăng kí với ngân hàng. Sau đó, bạn có thêm 15 ngày để thanh toán hết các dư nợ.

Ví dụ: Bạn nhận bảng sao kê thẻ tín dụng trong tháng này vào ngày 28/07, ngày đến hạn thanh toán là ngày 13/8.

Như vậy tất cả các giao dịch phát sinh sau ngày lập bảng sao kê của kì trước (tức ngày 28/06) sẽ được miễn lãi và tính vào bảng sao kê của kì tiếp theo (ngày 28/07). Thời gian miễn lãi 45 ngày của bạn sẽ bao gồm 1 tháng và 15 ngày miễn lãi.

Bạn cần thanh toán toàn bộ số dư nợ trên sao kê trước ngày 13/8. Sau thời gian này, dư nợ trên sao kê được lập ngày 28/07 sẽ bắt đầu bị tính lãi suất. Để tận dụng 45 ngày miễn lãi cho kì tiếp theo, bạn nên thực hiện giao dịch vào ngày 29/07.

Cách thanh toán số dư thẻ tín dụng

Dư nợ thẻ tín dụng là số tiền mà các chủ thẻ tín dụng đang nợ ngân hàng khi dùng thẻ để thanh toán, rút tiền. Vì bản chất là chi trước trả sau, ngân hàng cấp một số tiền nhất định mỗi tháng cho khách hàng dùng trước và chỉ phải trả lại vào ngày thanh toán mỗi tháng, nên có thể nói số tiền chi tiêu bằng thẻ là số dư nợ cần phải trả.

Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Thanh toán tự động

Bạn có thể đăng kí với ngân hàng dịch vụ trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng (số tiền thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ ghi nợ).

Đây cách thanh toán đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo chủ thẻ trả nợ đúng hạn.

Lưu ý: Bạn cần duy trì số dư trong tài khoản thanh toán bằng hoặc nhiều hơn dư nợ trong sao kê trước khi đến hạn thanh toán.

Đọc thêm: Thông tin quan trọng cần biết về dư nợ thẻ tín dụng

Thanh toán tiền mặt

Theo đó, chủ thẻ có thể ra quầy giao dịch của ngân hàng phát hành thẻ để nộp tiền mặt thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng.

Ngoài ra, một số ATM hiện nay của ngân hàng đã thêm chức năng nộp tiền mặt trực tiếp, chủ thẻ có thể thanh toán khoản nợ tín dụng qua ATM.

Chuyển khoản

Chủ thẻ tín dụng có thể chuyển khoản bằng dịch vụ Internet Banking hoặc chọn chức năng thanh toán nợ thẻ tín dụng tại máy ATM (phụ thuộc ATM của ngân hàng phát hành thẻ có hỗ trợ chức năng này không).

Thanh toán từ ngân hàng khác

Chủ thẻ tín dụng cũng có thể chuyển khoản từ ngân hàng khác đến tài khoản thẻ tín dụng của ngân hàng phát hành thẻ để thanh toán dư nợ tín dụng.

Lưu ý: Khi sử dụng hình thức thanh toán dư nợ tín dụng bằng thẻ ATM (nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản), nếu thanh toán trước 17h trong các ngày làm việc, việc thanh toán sẽ được ghi nhận trong ngày đó.

Nếu bạn thanh toán sau 17h trong các ngày làm việc hoặc vào ngày nghỉ, lễ, việc thanh toán dư nợ tín dụng sẽ được ngân hàng ghi nhận vào ngày làm việc tiếp theo.

Với những thông tin trên bạn có thể bạn đã có cho mình quyết định nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay, hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy đăng ký tư vấn ngay để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và để thẻ tín dụng làm tròn nhiệm vụ "tiết kiệm mua sắm" mỗi khi ra ngoài giúp bạn

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất
4 12

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>