TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
Lãi suất thẻ tín dụng Citibank hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank hiện nay là bao nhiêu?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Citibank giúp cho khách hàng chủ động hơn trong các hoạt động tài chính của bản thân. Khi có ý định mở thẻ tín dụng ngân hàng này các bạn cần tham khảo ngay các thông tin dưới đây.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Citibank là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Người sử dụng thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho 1 hạn mức nhất định trên thẻ để mua sắm và tiêu dùng. Đồng thời trả nợ ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo quy định đã thỏa thuận trước đó.

Thẻ tín dụng Citibank là thẻ được ngân hàng Citibank phát hành cho phép khách hàng tiêu dùng trước trả nợ sau bằng số tiền được ngân hàng cung cấp trên thẻ. Số tiền này sẽ được miễn lãi 45 ngày và bạn phải trả nợ ngân hàng khi đến hạn thanh toán được ngân hàng thanh toán.

Citibank với sản phẩm thẻ tín dụng đang mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tài chính hoàn hảo. Những ưu đãi lớn đến từ đối tác khi chi trả bằng thẻ tín dụng Citibank là lý do mà khách hàng sử dụng. Mức lãi suất thẻ tín dụng Citibank cũng vô cùng hợp lý và hấp dẫn.

Các loại thẻ tín dụng của Citibank

Hiện nay, Citibank đang cung cấp cho khách hàng 5 loại thẻ tín dụng. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Bao gồm:

 • Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles: Đối tượng sử dụng là người trên 21 tuổi, có thu nhập ròng trên 20 triệu/tháng và có nhu cầu đi máy bay công tác cao. Sử dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ đối tác hãng vé máy bay, khách sạn.
 • Thẻ tín dụng Citi Cash Back: Đối tượng trên 21 tuổi, thu nhập ròng 15 triệu/tháng. Có nhu cầu khi đi lại, xăng xe, bảo hiểm cao. Đặc biệt ưu đãi về viện phí.
 • Thẻ tín dụng Citi Reward: Chủ yếu là thẻ tín dụng dành cho chi tiêu, mua sắm hàng ngày. Những ưu đãi như hoàn tiền, giảm giá ở các đối tác thường xuyên được áp dụng. Đối tượng trên 18 tuổi.
 • Thẻ tín dụng Citi Simplicity+: Ưu đãi của simplicity là hoàn lại 105 lãi suất, không tính phí chậm thanh toán, cũng như là lãi toàn cầu.
 • Thẻ tín dụng linh hoạt Citi: Là thẻ chủ yếu để rút tiền mặt ngay khi cần.

Xem thêm: Các điều kiện và thủ tục khi làm thẻ tín dụng Citibank

Các loại thẻ tín dụng của Citibank

Các loại thẻ Citibank 

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank hiện nay

Lãi suất quá hạn

Mỗi loại lãi suất hay thẻ tín dụng đều có thời gian miễn lãi. Khách hàng sẽ được miễn lãi nếu thanh toán trước ngày đến hạn. Mức lãi cụ thể dành cho các loại thẻ như sau:

- Citi PremierMiles: 28,8%/năm
- Citi Cash Back, Citi Reward, Citi Simplicity+: 33,0%/năm
- Thẻ tín dụng linh hoạt:

 • 18%/năm (từ 10 triệu - 50 triệu)
 • 18 - 24%/năm (trên 50 triệu)

Hạn thanh toán lên đến 25 ngày kể từ ngày sao kê. Trừ sản phẩm thẻ tín dụng linh hoạt thì lãi được tính từ ngày rút tiền/giải ngân.

Lãi suất rút tiền mặt

Mức lãi suất được áp dụng khi rút tiền mặt như sau:

 • Citi PremierMiles: 28,8%/năm
 • Citi Cash Back, Citi Reward, Citi Simplicity+: 33,0%/năm
 • Thẻ tín dụng linh hoạt: 31,8%/năm.

Mức lãi suất này áp dụng cho tất cả các giao dịch liên quan đến tiền và các tài sản tương đương tiền. Khi trả chậm, ngoài mức lãi suất tính trên số tiền bạn chi tiêu, bạn còn phải trả một khoản phí là phí trả chậm.

Phí chậm thanh toán

Mức phí này được áp dụng như sau:

 • Đối với thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Reward: 4% của tổng khoản thanh toán đến hạn (tối thiểu 300.000 VND - tối đa 2.000.000 VND)
 • Đối với thẻ Citi Simplicity+, thẻ tín dụng linh hoạt: Miễn phí.

Ngoài ra thẻ tín dụng Citibank cũng quy định một số loại lãi suất như:

 • Lãi đối với mua lẻ hàng hóa: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán cho các hoạt động mua lẻ hàng hóa, tổng số tiền mua sẽ tính với lãi suất mua lẻ hàng hóa
 • Lãi đối với khuyến mãi đặc biệt: Khi tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lãi đặc biệt

Khách hàng cần nắm rõ thông tin về các loại lãi suất trên thẻ để sử dụng và tiêu dùng thẻ một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Có nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank?

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Citibank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Citibank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Citibank

Lãi suất được Citibank áp dụng cho thẻ tín dụng được tính theo năm. Mức lãi suất có thể tăng hoặc giảm, biến động tùy theo vị trí đăng ký. Lãi suất được áp dụng cho từng loại giao dịch và áp dụng đối với tài khoản hàng tháng:

Công thức lãi cơ bản = Lượng giao dịch x lãi % theo ngày x số ngày

Trong đó:

 • Lãi phần trăm tính theo ngày là lãi suất năm chia cho 365 ngày.

Việc nắm rõ cách tính lãi của thẻ tín dụng Citibank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động chi tiêu. Bên cạnh đó giúp bạn chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất. Đồng thời hạn chế những việc như trả chậm để bị phạt.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Lãi suất thẻ tín dụng Citibank hiện nay là bao nhiêu?
4 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất