TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hiện đang công tác tại :Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

 6 NĂM KINH NGHIỆM TẠI Tập đoàn Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

CHỨC VỤ : Business_development

 

Tel        :   ( 08) 39 100 999 - Fax  : ( 08) 37 713 400

E-mail  :    nguyenthuyhongnhung.prudential@gmail.com   Facebook  nguyenthuy_hongnhung@yahoo.com

Add      :    37 Tôn Đức Thắng St,Distric 1, HCM City,Việt Nam

Mobile :     0909 310 599

Sản phẩm đang tư vấn

    II/GIỚI THIỆU

        A/ GIỚI THIỆU 

 

       TẬP ĐOÀN PRUDENTIAL TOÀN CẦU

Được thành lập năm 1848 tại Luân Đôn, Công ty Prudential là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản tại Vương quốc Anh, Mỹ và Châu Á. Prudential đã hoạt động bảo hiểm nhân thọ tại Anh 164 năm. Hiện nay, Prudential có trên 24 triệu khách hàng khắp thế giới và quản lý các quỹ với tổng trị giá trên 405 tỷ bảng Anh.

Sự phối hợp hoạt động chặt chẽ của các đơn vị kinh doanh trên khắp thế giới đã giúp Prudential tận dụng được lợi thế từ nhu cầu tích lũy tài sản và nhu cầu thu nhập hưu trí ngày càng tăng của khách hàng. Qui mô hoạt động toàn cầu và thu nhập từ các khu vực địa lý và các sản phẩm đa dạng đã mang lại cho Prudential ưu thế vượt trội.

Tập đoàn Prudential hiện đang sở hữu các thương hiệu uy tín sau:

 • Tại Vương quốc Anh, Prudentiallà Công ty Bảo hiểm Nhân thọ và Quỹ Hưu trí hàng đầu cung cấp các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng.
 • M&G, Công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại Châu Âu và Vương quốc Anh của Tập đoàn Prudential, hiện quản lý các quỹ trị giá hơn 369 tỷ đô la Mỹ (tương đương 228 tỷ bảng Anh).
 • Jackson National Life là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu cung cấp các sản phẩm tiết kiệm dài hạn và tích lũy hưu trí cho khách hàng cá nhân và khách hàng là các tổ chức kinh tế trên toàn nước Mỹ.
 • Prudential Châu Álà Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu tại Châu Á với các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quản lý quỹ đầu tư tại 14 thị trường.

 

 
       PRUDENTIAL CHÂU Á

Prudential có lịch sử phát triển lâu dài, với hàng chục năm kinh nghiệm tại Châu Á (kể từ 1923). Hiện nay, Prudential đang có các đơn vị kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại 13 thị trường: Mã Lai, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Cam Pu Chia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Prudential cũng là một trong những Công ty quản lý tài sản lớn nhất tính theo tài sản quản lý có nguồn gốc từ Châu Á ngoại trừ Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh quản lý quỹ đầu tư đã mở rộng sang 10 thị trường: Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Đài Loan, Mã Lai, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

 

Chỉ trong một thập niên phát triển mạnh mẽ và bền vững, Prudential đã trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Châu Âu hàng đầu trong vùng xét về quy mô thị trường và số đơn vị; đồng thời, Prudential Châu Á cũng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư tại Châu Á. Prudential Châu Á đã xây dựng được một thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao trong khu vực có đặc điểm địa lý và văn hóa đa dạng này.

 

Ngoài đội ngũ trên 400.000 nhân viên và đại lý, Prudential đã xây dựng hệ thống kênh phân phối hợp tác kinh doanh với các ngân hàng hàng đầu tại Châu Á như Standard Chartered Bank, Citibank, UOB (United Overseas Bank),... giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ của Prudential thông qua hệ thống kênh phân phối đa dạng, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động kinh doanh khắp trong vùng.

 

(Tính đến ngày 31/12/2012)

 

    LỊCH SỬ XÂY DỰNG -PHÁT TRIỂN PRUDENTIAL VIỆT NAM

 

Prudential Việt Nam

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc với những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt.

 

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

 

                            GHI NHẬN GIẢI THƯỞNG

 

 

QUỸ PRUDANCE FOUNDATION

Trách nhiệm với cộng đồng - Prudential Việt Nam

 1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2003, Tập đoàn Prudential toàn cầu Vương quốc Anh đã thành lập Quỹ Prudence tại Việt Nam với nguồn ngân sách 2,7 triệu USD cho giai đoạn hoạt động 2003-2010 nhằm chú trọng vào 03 chương trình trọng điểm: Đào tạo, Công nghệ và Thể thao với mong muốn góp phần vào sự hội nhập và phát triển vững mạnh của đất nước Việt Nam. Đối với tập đoàn Prudentia Plc (UK), cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam không chỉ thể hiện qua kết quả kinh doanh mà còn là những đóng góp thiết thực, hữu ích cho cộng đồng và xã hội nơi Công ty Prudential hoạt động.

 

Năm 2011, Prudential Việt Nam cam kết tiếp tục gia tăng hoạt động của Quỹ Prudence Việt Nam với ngân sách ấn tượng 10 triệu USD cho 5 năm hoạt động (2011-2015). Tại buổi Lễ công bố ngày 17/1/2011, ông Barry Stowe, Tổng Giám đốc Tập đoàn Prudential châu Á khẳng định “Prudential hỗ trợ cộng đồng không chỉ thông qua những sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng của mình, mà quan trọng không kém, thông qua việc tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội cộng đồng ở tất cả các thị trường châu Á”.

 1. TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Phát huy vị trí vai trò là một Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới và là Công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam, Prudential luôn cam kết đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của cộng đồng và lợi ích lâu dài của đất nước và người dân Việt nam.

 1. QUẢN TRỊ QUỸ PRUDENCE
 2. Chủ tịch: Ông Wilf Blackburn - Tổng Giám đốc, CTy TNHH BHNT Prudential Việt Nam (PVA)
 3. Thành viên: Ông Allen Thái - Trưởng Văn phòng đại diện
 4. Thành viên: Ông Brian Park - Tổng Giám đốc, CTy TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam (PVFC)
 5. Thành viên: Ông Ân Nguyễn - Tổng Giám đốc, CTy TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Investments)
 6. Thành viên: Ông Trần Quang Hoan - Phó Tổng Giám đốc BP. Quan hệ Chính phủ - PVA
 7. Thành viên: Ông Marc Fancy - Giám đốc Quỹ Prudence Châu Á ( PCA)
 8. Cố vấn:Bà Phạm Chi Lan
 9. Bà Nguyễn Phương Anh, Giám đốc BP. Hoạt động Hỗ trợ Cộng đồng - PVA
 10. Ông Gilles Hồng Tuấn, Giám đốc BP. Pháp chế - PVA
 11. Ông Bùi Minh Phương, Trưởng BP. Quản lý rủi ro - PVA
 12. Bà Tina Nguyễn, Phó Tổng Giám đốc Điều hành BP. Hợp tác Phát triển Kinh doanh và Truyền thông Tiếp thị - PVA
 13. Bà Nguyễn Thị Ái Xuân, Giám đốc BP. Quản lý văn phòng & Giao dịch kinh doanh - PVA
 14. Ông Lê Nguyên Bình, Giám đốc BP. Giao dịch Quản lý Quỹ - Eastspring Investment
 15. Bà Nguyễn Thị Quý Linh, Trưởng BP. Thương hiệu, Tiếp thị & Truyền thông - PVFC

 16. TRỌNG TÂM HOẠT ĐỘNG:
 •  Ban Giám đốc Quỹ:
 • Ban Giám sát:

Nhằm bảo đảm tính thống nhất, hiệu quả và những tác động tích cực, các hoạt động xã hội cộng đồng và từ thiện của Prudential Việt Nam, hoạt động của Quỹ Prudence tập trung vào 3 lĩnh vực chủ yếu sau:

 • Hoạt động giáo dục: Học bổng, giải thưởng giáo dục, Đào tạo, hỗ trợ thiết bị giáo dục.
 • Sống khỏe: Khám phát thuốc, tặng thẻ bảo hiểm, hoạt động thể thao, tài trợ thiết bị y tế, mổ mắt/tim, trồng cây, làm sạch môi trường...
 • Hỗ trợ cộng đồng: Tặng quà, cứu trợ thiên tai, nhà tình nghĩa.

 

Hoạt động hỗ trợ Giáo dục

Hoạt động tài trợ giáo dục là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động tài trợ vì cộng đồng của Prudential VN. Trong suốt quá trình phát triển, Prudential Việt Nam vinh dự tài trợ nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục nhằm đóng góp cho đất nước và góp phần phát triển tài năng tại Việt Nam. Công ty Prudential VN cam kết tài trợ lâu dài cho các chương trình hỗ trợ giáo dục sau:

 1- CUỘC THI “PRUDENTIAL - VĂN HAY CHỮ TỐT”

Cuộc thi do Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sở Giáo dục - Đào tạo TP. HCM và  Sở Giáo dục - Đào tạo của 13 tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long phối hợp tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Prudential Việt Nam từ năm 2000 đến nay.

Tính đến năm 2011, cuộc thi Prudential – Văn hay chữ tốt đã đồng hành trong suốt 11 năm cùng các em học sinh THCS và tạo được tiếng vang trong ngành giáo dục cũng như cộng đồng xã hội và truyền thông. Tại TP. HCM, cuộc thi đã thu hút khoảng 1 triệu học sinh tham gia, đặc biệt là nhiều đối tượng học sinh từ các trường dân lập và quốc tế dự thi ngày càng nhiều. Từ năm 2004, cuộc thi được mở rộng về một số tỉnh thành khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và đến năm 2010 đã thu hút khoảng 1,5 triệu học sinh khắp 13 tỉnh, thành khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tham gia cuộc thi. Hằng năm, Lễ Trao Giải được tổ chức trang trọng tại 02 khu vực: Thành phố HCM, Đồng Bằng Sông Cửu Long và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình địa phương.

Năm 2011, cuộc thi “Prudential – Văn hay chữ tốt” vẫn tiếp tục được Prudential Việt Nam tài trợ độc quyền. Lễ trao Giải khu vực TP. HCM sẽ được tổ chức vào ngày 30/10/2011 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP. HCM. Lễ trao Giải Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ diễn ra vào ngày 4/12/2011 tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Đồng Tháp.

 

2- GIẢI THƯỞNG VÕ TRƯỜNG TOẢN

 

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng truyền thống của ngành giáo dục do báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM phối hợp tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm, nhằm tôn vinh những thầy cô giáo đã có nhiều cống hiến lớn lao cho ngành giáo dục thành phố. Giải thưởng được tài trợ độc quyền bởi Công ty BHNT Prudential Việt Nam từ năm 2000.

Mỗi năm, 30 thầy cô giáo xuất sắc do Hội đồng giải thưởng bầu chọn từhơn 60.000 giáo viên tại TP.HCM sẽ nhận giải và được UBND Thành phố HCM cấp Bằng Khen. Lễ trao giải hàng năm được tổ chức hết sức long trọng, được báo giới quan tâm và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. HCM.

 

Năm 2011, Prudential Việt Nam tiếp tục tài trợ độc quyền Giải thưởng đầy ý nghĩa này. Lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2011 sẽ được tổ chức tại Hội trường Thành phố vào tối ngày 19/11/2011 và được truyền hình trực tiếp.

 

3- GIẢI THƯỞNG TRẦN VĂN ƠN

 

Giải thưởng Trần Văn Ơn là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho cán bộ Đoàn, Hội là học sinh khối trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên. Giải thưởng được xét trao tặng hàng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng và cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội, cán bộ Đoàn là học sinh; tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập và nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong học sinh khối các trường Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên toàn quốc. Chương trình được phối hợp với Bộ Giáo dục Đào tạo, Tổng cục dạy nghề và TƯ Đoàn TNCS HCM tổ chức với sự tài trợ độc quyền của Công ty BHNT Prudential Việt Nam từ năm 2004 đến nay. Qua 7 năm tổ chức (2004-2010), hơn 800 sinh viên xuất sắc được chọn từ hàng triệu sinh viên cao đẳng và trung cấp nghề trên cả nước đã được trao giải thưởng.

 

Bên cạnh việc tuyên dương các gương cán bộ Đoàn, Hội điển hình thông qua Giải thưởng Trần Văn Ơn, việc xây dựng một danh hiệu nhằm định hướng cho học sinh chuyên nghiệp, học sinh nghề rèn luyện những phẩm chất cần phải có của một người thợ hiện đại, góp phần đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là rất cần thiết. Danh hiệu đó vừa góp phần tạo động lực để học sinh tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp vừa nâng cao nhận thức về nghề nghiệp, việc làm, hình thành lòng yêu nghề trong mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh.

 

Năm học 2010-2011, 138 học sinh vinh dự được nhận Giải thưởng Trần Văn Ơn trong đó có 80 học sinh là nữ; 58 học sinh là nam; 8 học sinh là đảng viên; 15 học sinh dân tộc thiểu số;  2 học sinh là Bí thư Đoàn trường, 6 học sinh là Phó Bí thư Đoàn trường; 16 học sinh là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường; 65 học sinh là Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn; 16 học sinh là Ủy viên BCH chi đoàn; 33 học sinh là lớp trưởng, lớp phó. 

 

4- HỌC BỔNG CHEVENING

 

Học bổng Chevening là chương trình học bổng danh giá do Bộ Ngoại Giao Anh đài thọ. Chương trình dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp và cán bộ trẻ tuổi của Việt Nam mong muốn được đào tạo sau đại học tại Vương quốc Anh. Chương trình nhằm khuyến khích các nhà lãnh đạo tiềm năng và các cán bộ có ảnh hưởng trong tương lai nâng cao kiến thức và chuyên môn để đóng góp vào sự phát triển của nước nhà.

 

Cùng với các doanh nghiệp Anh khác hoạt động tại Việt Nam, Prudential Việt Nam đã là một trong những nhà tài trợ chính của Chương trình học bổng Chevening từ năm 1998. Mục đích nhằm ủng hộ hoạt động giáo dục do Chính phủ Vương quốc Anh đề xướng và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác song phương giữa con người và đất nước Việt Nam - Vương quốc Anh. Qua đó, Prudential thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Hàng năm, Prudential VN phối hợp cùng Hội đồng Anh tài trợ 2 suất học bổng.

Tính đến nay (1998-2011), Prudential đã tài trợ 25 suất học bổng cho các cán bộ của 15 Bộ, Ban ngành của Chính phủ tham gia khóa đào tạo MBA tại Anh Quốc.

 

5- CHƯƠNG TRÌNH  “ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN”

 

Hội thảo “Đầu tư cho tương lai của bạn” là một hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn Prudential toàn cầu, đã được thực hiện ở nhiều quốc gia đang phát triển điển hình, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, … Tại Việt Nam, Prudential với mục tiêu góp phần nâng cao ưu thế của người phụ nữ Việt Nam trong vai trò quản lý và quyết định các vấn đề chi tiêu, thu nhập, tích lũy tài chính gia đình đã triển khai thành công chương trình này trong những năm qua. Từ năm 2005-2010, Prudential Việt Nam đã tổ chức 42 hội thảo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 38 tỉnh thành khác, thu hút trên 8.000 phụ nữ trong cả nước tham dự, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của Hội Liên hiệp Phụ Nữ và Liên đoàn Lao động tại các tỉnh thành là những đơn vị cùng phối hợp với Prudential thực hiện chương trình.

 

Năm 2011, chương trình tiếp tục được thực hiện tại Lai Châu (21.7), tại Hải Dương (11.8) và Phan Thiết (26.8), tại Tiền Giang và Hòa Bình vào tháng 9/2011.

 

 

6- ĐÀO TẠO TIẾNG ANH

 

Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập kinh tế Quốc tế, khả năng sử dụng thành thạo cũng như năng lực đàm phán bằng tiếng Anh của các cán bộ sở ban ngành tại Trung ương và Địa phương là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong các cuộc đàm phán thương mại và quan hệ đối ngoại quốc tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, các chương trình tiếng Anh chuyên dụng đã được Quỹ Prudence tài trợ với sự hỗ trợ xây dựng của Bộ Nội Vụ và Sở Nội Vụ các tỉnh/thành phố.

 • Khóa học Đàm phán thương mại quốc tế
 • Khóa học Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thương mại
 • Khóa học Kỹ năng tiếng Anh chuyên dụng văn phòng

Chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi giáo viên bản xứ của Hội Đồng Anh và Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo.

Đây cũng là một trong những chương trình đào tạo được đánh giá cao của Chính phủ và các cơ quan địa phương cùng với sự ghi nhận thiết thực của các cán bộ tham dự khóa học. Tổng hợp chương trình trong 8 năm qua (2003-2010):

 • Tổng số khóa học: 30 khóa
 • Địa phương thực hiện: 15 tỉnh/tp gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bình Dương, Quy Nhơn, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Kiên Giang, An Giang và Cần Thơ.
 • Tổng số tham dự: Trên 4,500 cán bộ thuộc 22 Sở ban ngành của tỉnh/thành phố.
 • Kết quả đánh giá: Trung bình 85% học viên tham gia lớp học tích cực, đạt kết quả kiểm tra cuối kỳ và được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Năm 2011, Quỹ Prudence tiếp tục triển khai các khóa học tại 5 tỉnh: Bình Thuận (tháng 7), Quy Nhơn (tháng 9), Nghệ An (tháng 10), Khánh Hòa (tháng 11) và Cần Thơ (tháng 12).

 

7- HỌC BỔNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – PRUDENCE IT

 

Chương trình học bổng Prudence IT được hình thành dựa trên chủ trương của Chính phủ khuyến khích đào tạo CNTT chất lượng cao phục vụ mục tiêu phát triển của đất nước Việt Nam. Quỹ Prudence phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS HCM và Trung tâm Aptech Việt Nam triển khai chương trình học bổng Prudence IT với nguyện vọng tạo cơ hội cho các bạn trẻ là học sinh & thanh niên tham gia chương trình đào tạo công nghệ thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời mong muốn thực hiện cam kết của mình là cầu nối giữa tri thức trẻ và công nghệ kỹ thuật hiện đại, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành CNTT Việt Nam.

 

Trong 3 năm 2008-2010, Quỹ Prudence đã tài trợ 120 suất học bổng cho 120 sinh viên của 7 tỉnh/tp (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ). Thông qua chương trình học bổng CNTT do Quỹ Prudence tài trợ, nhiều em có hoàn cảnh khó khăn đã có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là đáp ứng ước mơ được nghiên cứu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ phần mềm để có thể đóng góp cho đất nước. Các em đã đạt được học bổng Prudence IT và hứa hẹn đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học tới sẽ là cách “Bảo hiểm nghề nghiệp” tốt nhất cho các em trong tương lai.

 

8- HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ THIẾT BỊ GIÁO DỤC CHO HỌC SINH NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT, VƯỢT KHÓ VƯƠN LÊN HỌC GIỎI.

 

Trong suốt 12 năm hoạt động (1999-2010), Prudential đã trao tặng hàng trăm ngàn suất học bổng cho các em học sinh và sinh viên nghèo hiếu học tại khắp 63 tỉnh/tp cả nước. Chương trình được phối hợp với các cơ quan đoàn thể như Hội khuyến học, Sở giáo dục đào tạo, Trường đại học, Trường phổ thông và Báo chí xét chọn các học sinh, sinh viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó, học giỏi (tập trung tại các tỉnh nghèo), nhằm khuyến khích các em học sinh, sinh viên khắc phục khó khăn và tích cực học tập. Sự trợ giúp tài chính của chương trình học bổng nhằm tiếp thêm nghị lực, giúp các em có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, phấn đấu trong tương lai để đóng góp cho gia đình và xã hội. Tính đến tháng 8/2011, Prudential VN đã trao tặng trên 3.500 suất học bổng với tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

 

Ngoài ra, Prudential tặng hàng ngàn trang thiết bị, dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, các trường nghèo như trang bị máy vi tính, bàn ghế, bảng đen, sách giáo khoa, tập, … Hoạt động này nhằm giúp cải thiện phương tiện học tập cho các tỉnh nghèo, hỗ trợ các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.  

 

Sức khỏe Cộng đồng

Chương trình Vì Sức khỏe Cộng đồng là ưu tiên hỗ trợ thứ hai trong các hoạt động tài trợ vì cộng đồng của Prudential VN. Các hoạt động hỗ trợ thể thao tại các địa phương như quần vợt, bóng bàn, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, chạy marathon nhằm khuyến khích lối sống lành mạnh trong người dân và trẻ em địa phương. Hoạt động thể thao và rèn luyện sức khỏe đóng góp phần quan trọng đối với đời sống người dân các nước đang phát triển như Việt Nam. Qua đó, hoạt động cũng mang lại ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của cá nhân và của cả cộng đồng. Sau đây là một số hoạt động Vì sức khỏe Cộng đồng của Prudential Việt Nam.

1- HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG QUẦN VỢT

Ngay từ khi thành lập Quỹ năm 2003, Quỹ ưu tiên phát triển quần vợt dành cho lứa tuổi thiếu niên. Kế hoạch phát triển quần vợt thiếu niên đã được Quỹ Prudence phối hợp với Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam (LĐQVVN) xây dựng với mục đích phát hiện những em có năng khiếu nổi trội và có kế hoạch bồi dưỡng lâu dài, ươm mầm tài năng cho môn quần vợt Việt Nam. Qua 8 năm thực hiện (2003-2010), chương trình đã tâp trung vào những trọng tâm sau:

 • Phát triển rộng rãi phong trào quần vợt thiếu niên (U10,12,14 & 16) thông qua việc tổ chức giải quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc – Prudence Cup vào mùa hè hàng năm
 • Tổng số tham dự (2003-2010): ~ 7,800 vận động viên
 • Tổng số giải: 25 giải Prudence Cup 
 • Tổ chức các khóa huấn luyện chuyên nghiệp cho các nhóm đội tuyển trẻ (30 VĐV) ở trong và ngoài nước với sự dẫn dắt của chuyên gia huấn luyện viên nước ngoài (Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Úc, Nga). Các đợt đi tập huấn ở nước ngoài đều nằm trong chương trình đào tạo lực lượng kế thừa theo tiêu chí: Phát hiện, tiếp sức và tạo đà để các tay vợt trẻ Việt Nam có được những bước tiến gần hơn với đẳng cấp Quốc tế.
 • Tài trợ đội tuyển U14 tham dự các giải khu vực và quốc tế đạt được các huy chương Bạc và Đồng ở các nhóm nam và nữ U12 và U14.
 • Tài trợ 2 VĐV tiềm năng phát triển tham dự khóa tập huấn chuyên nghiệp 2 năm tại Trung tâm đào tạo quần vợt của LĐQV Thế giới tại Tây Ban Nha (2008-2010).
 • Trong số các tay vợt tài năng được Quỹ Prudence tài trợ, nổi bật nhất là tay vợt trẻ Lê Nguyễn Thùy Trang (Đak Lak) đã được gửi sang Mỹ đào tạo từ năm 2007, qua 3 năm tập luyện và thi đấu (2007-2010), Thùy Trang đã đạt được nhiều kết quả hết sức ấn tượng, đặc biệt giải nhất Hiệp hội quần vợt nhà nghề Mỹ công nhận là thành viên chính thức. Hiện nay Trang đang tiếp tục theo đuổi quần vợt và học tập tại Mỹ.   

Giải quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc Prudential Cup hàng năm đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận xã hội, sự hưởng ứng nồng nhiệt của các vận động viên trẻ, sự ủng hộ của các phụ huynh và các cơ quan truyền thông đã góp phần tăng hiệu quả hoạt động của Quỹ Prudence. Sự đóng góp của Quỹ Prudence trong việc phát triển phong trào là một trong những những yếu tố quan trọng không những tạo ra sân chơi bổ ích mà còn giúp cho quần vợt trẻ VN có đà phát triển xa trên đấu trường khu vực và quốc tế.

Năm 2011, kế hoạch phát triển quần vợt được tiếp tục triển khai cùng với sự phối hợp với LĐQVVN như sau:

 

 • Giải vô địch quần vợt thanh thiếu niên toàn quốc Prudential Cup 2011 tại TP. HCM (tháng 7)
 • Giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc Prudential Cup 2011 tại Huế (tháng 8)
 • Giải quần vợt Quốc tế U18 – Prudential Cup tại Bạc Liêu (tháng 10)
 • Giải quần vợt Đông Nam Á U16 – Prudential Cup (tháng 11)
 • Hỗ trợ các đội tuyển VĐV trẻ tham dự 02 giải tại khu vực ĐNA

2- CHẠY BỘ TỪ THIỆN

 

Chạy bộ từ thiện (Fun Run for Charity) là chương trình hàng năm do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (British Business Group Vietnam - BBGV) tổ chức với sự tài trợ chính của Prudential Việt Nam liên tục từ năm 2000 và một số nhà tài trợ khác nhằm mục đích gây quỹ từ thiện góp phần giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình giàu ý nghĩa nhân văn này đã được đông đảo các anh chị trong Ban Giám đốc, nhân viên và đại lý Công ty BHNT Prudential Việt Nam, Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Eastspring Investments và Công ty Tài chính Prudential Việt Nam nhiệt tình hưởng ứng từ 10 năm nay (khoảng 600 nhân viên và đại lý tham dự mỗi năm). Năm 2010, chương trình đã thu hút khoảng 7.000 người từ hơn 100 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh tham gia, trong đó Prudential Việt Nam với tư cách Nhà tài trợ Kim Cương có số lượng tham gia đông nhất (600 người). Ngoài các giải thưởng từ Ban tổ chức, Prudential có giải thưởng dành cho Nhất Nam và Nhất Nữ của công ty.

 

3- HƠI THỞ CUỘC SỐNG

Mỗi năm có hàng ngàn trẻ sơ sinh Việt Nam tử vong do không lấy được đủ lượng oxy cần thiết vào phổi. Trẻ bị suy hô hấp cần được giúp trợ thở bằng một thiết bị có tên là máy CPAP (máy trợ thở áp lực dương liên tục). Đây là một thiết bị đơn giản giúp đẩy không khí vào phổi của đứa trẻ trong một hai ngày đầu cho tới khi đứa trẻ đó có thể tự thở. Không có sự hỗ trợ của máy CPAP, 30% trẻ em bị suy hô hấp có thể tử vong. Chương trình Hơi thở Cuộc sống thuộc Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (EMW) kêu gọi tài trợ nhằm hỗ trợ trang bị máy móc thiết bị y tế chữa trị cho trẻ sơ sinh bị sinh thiếu tháng, vàng da, suy hô hấp hoặc các bệnh về hô hấp.

Năm 2011, Prudential VN phối hợp cùng EMW tài trợ máy móc thiết bị y tế cho 3 bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước và Bệnh viện Đa khoa Yên Minh, tỉnh Hà Giang, với tổng trị giá 60.000USD trang bị khoảng 8 loại máy và đồ dùng y tế liên quan cho khoa phụ sản và trẻ sơ sinh của 3 bệnh viện trên. Chương trình sẽ được thực hiện vào tháng 12/2011.

 

 1. CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG KHÁC
 • Hỗ trợ ‎y tế cho người nghèo gồm:  
 • Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho dân nghèo tại quận, huyện nghèo TPHCM.
 • Khám, tư vấn bệnh và phát thuốc cho người nghèo, người già neo đơn & thương binh tại 17 tỉnh/tp nơi có VP Prudential hoạt động.
 • Tặng xe lăn cho người tàn tật ở các địa phương nghèo.
 • Prudential đã thực hiện chương trình trong hơn 10 năm qua cho hàng trăm ngàn người nghèo.
 • Hỗ trợ các hoạt động thể thao như bóng bàn, bóng đá mini, bóng chuyền, chạy marathon, cầu lông, bơi lội, vv… giúp nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe trong cộng đồng thông qua các cuộc thi phong trào vì sức khỏe của quốc gia nói chung hay của địa phương nói riêng.

 

Hỗ trợ Cộng đồng

Hơn 10 năm qua, Prudential luôn duy trì các hoạt động hỗ trợ thiết thực nhằm giúp người dân cải thiện điều kiện cuộc sống.

 

1- PRU TÌNH NGUYỆN

  “Pru – Tình nguyện” là phong trào tình nguyện truyền thống của Prudential Việt Nam nhân dịp kỷ niệm sinh nhật công ty hàng năm. Đây là chương trình xã hội thường niên của Công ty hướng về cộng đồng, luôn quy tụ được một lực lượng tình nguyện viên đông đảo trong nội bộ công ty. Ngoài ra, chương trình còn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thu hút nhiều tình nguyện viên bên ngoài công ty tham gia như khách hàng, lực lượng học sinh - sinh viên, bộ đội… Chương trình được khởi xướng từ năm 2003, đã thực hiện rất nhiều chương trình tình nguyện như Hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người nghèo, tặng đồng phục học sinh, tham gia các hoạt động vì môi trường tại các địa phương, tặng sách, vở, dụng cụ học tập, đồ chơi cho trẻ em nghèo, trẻ khuyết tật, bữa cơm miễn phí cho người nghèo, …

 

Năm 2009, nhân dịp Sinh nhật Công ty lần thứ 10, Prudential đã thực hiện chương trình "Hành trình vì cuộc sống - Hiến máu nhân đạo”, đã thu hút hơn 12.000 người tham gia, hiến gần 7.000 đơn vị máu tại 30 địa phương trong cả nước.

 

Năm 2010, với chủ đề “Sống Xanh – Sống Khỏe”, chương trình diễn ra sôi nổi trong tháng 10 và 11 tại khắp 17 tỉnh/thành phố cả nước, tập trung vào các hoạt động vì môi trường và sức khỏe cộng đồng như hiến máu nhân đạo, tiết kiệm năng lượng, trồng cây, cứu trợ nạn nhân thiên tai, tặng học bổng, tặng quà người nghèo, quét dọn đường phố, nghĩa trang liệt sĩ….

 

2- CỨU TRỢ LŨ LỤT, THIÊN TAI

  Công ty Prudential VN nhiều năm liền thực hiện các chương trình cứu trợ thiên tai, lũ lụt. Qua đó chia sẻ với những nỗi đau của đồng bào ruột thịt, những gia đình nạn nhân qua các hoạt động quyên góp, cứu trợ thiết thực như tặng xuồng cho bà con vùng Đồng bằng Sông Cửu long bị cơn lũ lịch sử, cứu trợ tặng lương thực, thực phẩm, đồ dùng gia đình, tiền mặt cho các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lụt ở miền Trung như bão Chanchu, Xangsan, … Tập thể các anh chị em nhân viên và đại lý Prudential Việt Nam đã có những nghĩa cử đầy nhân ái, “lá lành đùm lá rách”, hướng về đồng bào bị thiên tai bằng sự đóng góp rất thiết thực bằng việc trích lương, trích thu nhập hưởng ứng kêu gọi của Công ty chung sức giúp đỡ người gặp nạn.

 

Thống kê cứu trợ thiên tai, lũ lụt những năm gần đây (2009-2011): 
 

Năm

Đóng góp từ Công ty

Đóng góp từ nhân viên và đại lý

Cơ quan phối hợp

Tổng cộng

Ghi chú

2009

200,000,000

124,477,000

Báo Thanh Niên và các cơ quan ban ngành địa phương

1,424,477,000

Bão Ketsana tại Huế Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Kon Tum

1,100,000,000

 

UBMTTQ VN

 

Bao gồm 50,000USD từ PCA. Lũ lụt và bão Mirinae tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Quảng Ngãi

2010

418,890,000

436,697,500

Báo Thanh Niên, chính quyền địa phương

855,581,500

Lũ lụt nặng nề tại 15 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Bình Định, Phú Yên

2011

 

200,585,000VND & 900USD

PCA

200,585,000VND & 900USD

Đóng góp cứu trợ đồng bào Nhật Bản bị động đất, sóng thần – thông qua Quỹ Prudential Caring Fund

 

3- CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG KHÁC

 

Hơn 10 năm qua, công ty đã tham gia hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước với mong muốn góp phần chung tay cùng xã hội chăm lo cho người nghèo. Hỗ trợ, giúp họ phần nào vơi bớt khó khăn, bất hạnh, tin tưởng vào cuộc sống tốt đẹp hơn như sau:

 • Xây dựng hàng trăm nhà tình nghĩa, tình thương, nhà đại đoàn kết cho người nghèo; giúp kinh phí xây nhà công vụ cho giáo viên nghèo tại Bình Phước, nhà bán trú dân nuôi cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có điều kiện học tập.
 • Tặng quà cho hàng trăm ngàn trẻ em khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ nhân dịp Tết thiếu nhi, Trung thu và Tết nguyên đán.
 • Tặng quà thực phẩm, nhu yếu phẩm, vật dụng gia đình cho hàng trăm ngàn người nghèo, người tàn tật, gia đình thương binh liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán, ngày Thương binh Liệt sĩ hoặc Quốc khánh. B/ SẢN PHẨM

Prudential Việt Nam

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ, Prudential Việt Nam hân hạnh phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua hệ thống hơn 200 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc với những giải pháp bảo hiểm tài chính ưu việt.

 

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 hân hạnh được cung cấp những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

 

Bảo Hiểm Nhân Thọ là Trụ cột thứ ba của gia đình bạn
=====
Bạn đã có một gia đình để chăm chút, yêu thương. Hai vợ chồng là hai trụ cột vững chắc đang nâng đỡ cả mái ấm nhỏ bé mà đầy ắp ước mơ ấy. 

Bạn luôn mong muốn cả hai trụ cột ấy lúc nào cũng khỏe khoắn, chắc chắn. Có khi nào bạn lo lắng một trong hai trụ cột này bị “mối mọt” rồi “đổ gãy” không? Nếu bạn lo điều này thì sao không chuẩn bị một trụ cột dự phòng để luôn giữ thăng bằng cho mái nhà của mình.
bảo hiểm nhân thọ
Trụ cột thứ ba là ai vậy? Không là ai cả mà là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho chính bạn và đừng quên cho cả “trụ cột” đang đứng bên cạnh bạn nữa! Hai bạn khỏe mạnh, sống lâu thì mái ấm gia đình mình càng vững chắc vì có đến ba, thậm chí bốn trụ cột. Còn nếu chẳng may, trụ cột thứ nhất hoặc thứ hai bị rạn nứt thì đã có trụ cột thứ ba hỗ trợ để giữ thăng bằng cho mái nhà yêu dấu của bạn.

 

    QUÀ TẶNG  CHO CON VỮNG BƯỚC VÀO ĐỜI

                                   Phú-Đăng Khoa Thành Tài

 

                                     Cho con một nền tảng, vững vàng cả tương lai

 

 

 - Làm thế nào để con đường học vấn của con không bị trở ngại bất chấp những rủi ro trong cuộc sống? 

- Làm thế nào để chuẩn bị hiệu quả cho tương lai học vấn của con khi chi phí giáo dục không ngừng gia tăng? 

 

Là cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn khi nhìn thấy con mình khôn lớn và thành đạt. Vì thế, đầu tư cho tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu ngay từ khi con mới chào đời. Làm thế nào để thực hiện được tâm nguyện này luôn là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ.

 

Thấu hiểu những băn khoăn này, Prudential Việt Nam giới thiệu Phú-Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

 

 

 

QUYỀN LỢI SẢN PHẨM:

 

 1. QUYỀN LỢI HỌC VẤN

 

Với kế hoạch tiết kiệm đều đặn cùng Phú-Đăng Khoa Thành Tài, bạn sẽ sớm đảm bảo cho con một quỹ học vấn giá trị trong tương lai:

  

 

 

Bạn có thể lựa chọn thời điểm nhận Quyền lợi học vấn để phù hợp với kế hoạch học tập của con. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

    

 1. QUYỀN LỢI ĐĂNG KHOA 

Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và nằm trong danh sách các thí sinh có 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã tham gia xét tuyển (2). 
  

 1. QUYỀN LỢI BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Nếu Người được bảo hiểm (NĐBH) không may Tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV), Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ mang đến cho gia đình các quyền lợi sau:  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

  

 

  

 1. QUYỀN LỢI GIA TĂNG BẢO VỆ

 

Những rủi ro, bất trắc trong cuộc sống là không thể lường trước và có thể xảy đến với bất kỳ ai. Với Phú-Đăng Khoa Thành Tài, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đa dạng với mức phí thấp nhằm mang đến cho cả gia đình sự bảo vệ toàn diện nhất trước những rủi ro trong cuộc sống như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, trang trải chi phí y tế,… 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Chú thích: 

(1) BTTL là khoản lãi công bố hàng năm dựa trên kết quả kinh doanh của công ty. LCCHĐ là khoản lãi (nếu có) được chi trả thêm khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm.

(2) Quyền lợi đăng khoa chỉ chi trả 1 lần và áp dụng đối với kết quả xét tuyển của Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa. Ngành học đăng ký dự tuyển phải thuộc bậc Đại học (Hệ chính quy). 

(3) Quyền lợi bảo hiểm được trả một lần và bằng 150% STBH trong trường hợp NĐBH chính Tử vong hoặc bị TTTBVV trước 46 tuổi. Từ ngày NĐBH chính đạt tuổi 46 trở đi, Quyền lợi bảo hiểm sẽ bằng 100% STBH.

 

 

Độ tuổi tham gia

Từ 18 – 55 tuổi

Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn hợp đồng

65 tuổi

Thời hạn hợp đồng

 • Kế hoạch nhận định kỳ:  12 – 22 năm
 • Kế hoạch nhận một lần:   8 – 22 năm

Thời hạn đóng phí

 • Kế hoạch nhận định kỳ = Thời hạn hợp đồng – 4
 • Kế hoạch nhận một lần = Thời hạn hợp đồng

 

 1. KẾ HOẠCH NHẬN ĐỊNH KỲ

Anh A, 32 tuổi, tham gia Phú-Đăng Khoa Thành Tài, Số tiền bảo hiểm (STBH) là 150 triệu đồng, Kế hoạch nhận định kỳ với thời hạn bảo hiểm là 22 năm, Thời hạn đóng phí là 18 năm. 

 1. a) Khi cuộc sống Bình yên:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 1. b) Rủi ro không mong đợi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 1. KẾ HOẠCH NHẬN MỘT LẦN

Anh A, 32 tuổi, tham gia Phú-Đăng Khoa Thành Tài, Số tiền bảo hiểm (STBH) là 150 triệu đồng, Kế hoạch nhận một với thời hạn bảo hiểm là 18 năm, Thời hạn đóng phí là 18 năm.

 

 1. a) Khi cuộc sống Bình yên:

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 1. b) Rủi ro không mong đợi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             BẢO VỆ TRƯỚC NGUY CƠ MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

                                                       Phú-An Lộc

                                                         Đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm

 Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc với gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống lại luôn ẩn chứa nhiều rủi ro ít ai có thể lường trước, đặc biệt là rủi ro bệnh tật.

Mỗi năm ở Việt Nam có thêm hàng trăm ngàn người mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, suy thận v.v. Những căn bệnh này đã trở nên phổ biến hơn và có thể xảy ra với bất kỳ ai, và khi đó mọi mục tiêu của gia đình khó thành hiện thực. Ngoài ra, với nguồn thu nhập mất đi cùng với chi phí lớn để điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe, nhiều người mắc bệnh trở thành gánh nặng cho người thân.

Ngày nay, với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết.Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, nguy cơ mắc nhiều hơn một bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời cũng gia tăng trong khi hầu hết các giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hiện nay thường chấm dứt ngay khi chi trả quyền lợi, và do đó khách hàng không tiếp tục được bảo vệ sau khi đã mắc bệnh hiểm nghèo.

Phú-An Lộc, giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt đầu tiên trên thị trường mang đến cho bạn sự bảo vệ NHIỀU LẦN trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu lớn

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: quận 7
Ngày đăng ký: 14/06/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất