TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính hơn 2 năm, tôi mang lại cho hơn 70 gia đình người thân và bạn bè các gói giải pháp bảo vệ và tích lũy của Manulife vietnam và họ rất vui vì sự tư vấn nhiệt tình thân thiện và mang đến cho họ giải pháp tài chính tốt nhất cho gia đình.

với hơn 1 năm trong nghề tư vấn bảo hiểm, nắm rõ những sản phẩm quyền lợi sản phẩm của Manulife, và sẽ tư vấn kèm theo những khoản loại trừ của sản phẩm. Rất mong được là người giúp bạn chọn giải pháp tốt nhất. 

Với châm ngôn Luôn Tư Vấn Hết Mình, Đúng Quyền Lợi, Sản Phẩm cho Khách Hàng Và đem sự Yêu thương đích thực đến cho khách hàng và người thân yêu của khách hàng. 

Sống đúng và làm đúng theo đạo đức nghề nghiệp đem những sản phẩm hữu ích của Manulife Vietnam đến cho người dân, để khách hàng có được giải pháp tài chính tốt nhất.

 

Sản phẩm đang tư vấn

 

Manulife - Điểm tựa đầu tư (RPVL) 

Manulife - Gia đình tôi yêu (UL) 

Manulife - Cuộc sống tươi đẹp

Manulife - Chắp cánh tương lai

Manulife - Món Quà Sức Khỏe.

Manulife - Khởi đầu bảo vệ

Manulife - Tự tin 360

Manulife - An tâm vui sống

Không Món Quà Nào là Tuyệt Vời Hoàn Hảo, thế Nhưng Món Quà Sức Khỏe là lựa chọn hàng đầu cho tất cả chúng ta, và bạn đừng nói: "Tôi còn trẻ , tôi còn sức, tôi không cần", như thế bạn đang mắc sai lầm cực kỳ lớn, vì khi bạn đã lớn tuổi, hay mắc những rủi ro về phẫu thuật, tai nạn, hay với nữ là việc sinh nở (tốn hết 1 lần chi phí lên đến 15tr) , hằng năm theo số liệu thống kế cứ 1 ngày có 24 vụ tại nạn giao thông từ nghiêm trọng đến tử vong, với những căn bệnh ung thư đang hoành hành vô cùng ác liệt và ở tại việt nam là quốc gia đứng top 2 trên thế giới về số người bị ung thư mỗi năm.

Như thế bạn dám nói bạn sẽ ko có rủi ro gì trong cuộc đời bạn, vì vậy bạn hãy trang bị sớm cho mình những gói giải pháp tài chính tốt nhất để bạn có thể An Tâm Cuộc Sống và Tự Do Mơ Ước nhé. 

 

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Manulife Việt Nam - Văn phòng Vinh
Ngày đăng ký: 28/08/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất