TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Xin chào tất cả mọi người! Tôi tên là Trần Hữu Hoàng, hiện tôi 24 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, và thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tài trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đã có một năm kinh nghiệm trong vai trò một chuyên viên khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Công việc của tôi là tìm hiểu nhu cầu vay vốn, tiết kiêm của mỗi người để từ đó tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ, để giúp họ giải quyết nhu cầu thiếu vốn để kinh doanh,tiêu dùng, hay mua ô tô, nhà đất v.v.v  Với phương châm là "khách hàng hài lòng, Sacombank thành công" Sacombank tự hào là một trong nhưng đơn vị tiên phòng tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng phong phú về nhu cầu của mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, tiết kiệm, và tôi tự hào là một phần trong đại gia đình Sacombank đóng góp công sức trong việc tạo nên uy tín, thương hiệu của Sacombank ngày nay. "Cuộc sống bắt đầu bằng những niềm tin" do đó được sự tin tưởng công tác của quý khách hàng là niềm vinh dự cho Sacombank nói chung và bản thân tôi nói riêng. Không gì tốt đẹp hơn đền đáp lại sự tin tưởng đó là chất lượng, uy tín và danh dự. Tôi không hứa sẽ giúp mọi người được tất cả, nhưng tôi cam kết sẽ giúp mọi người một cách tốt nhất, chân thành nhất. Để cho tất cả chúng ta đều nhận được sự hài lòng mãn nguyện. Hãy liên lạc với tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình từ một người bạn chân thành!!! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người. Chúc tất cả mọi người  được sức khỏe, may mắn, hạnh phúc, thành công.

                                                                                           

                                                                                                   

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại tôi chuyên tư vấn các sản phẩm như: vay mua nhà, mua xe oto, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay chứng minh năng lực tài chính để du học. Ngoài ra tôi còn làm thẻ thanh toán ,thẻ tín dụng... Hãy gọi cho tôi bất cứ lúc nào mọi người cần để được tư vấn chu đáo các sản phẩm phù hợp, được hướng dẫn cụ thể thủ tục cần thiết để có thể vay vốn tại ngân hàng Sacombank. 

Xin chân thành cảm ơn mọi người!!!

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 10/07/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất