TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp: Đại học

Chuyên môn được đào tạo: Tài chính - Ngân hàng

Nghề nghiệp: Nhân viên Quan hệ khách hàng

Hiện đang công tác tại: Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Hà Nội

 

Sản phẩm đang tư vấn

Nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp đầu năm mới và Tết Nguyên Đán, Viet Capital Bank triển khai chương trình Ưu đãi lãi vay tiêu dùng -Thỏa sức chi tiêu, vay nhiều lãi thấp cho khách hàng cá nhân với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm, thời hạn ưu đãi lên đến 3 tháng.

Bắt đầu từ ngày 05/01/2015, Viet Capital Bank sẽ dành hạn mức hạn mức hơn 2000 tỷ đồng hỗ trợ kịp thời cho những khách hàng cá nhân, hộ gia đình vay vốn tiêu dùng. Khách hàng có thể vay vốn để mua sắm trang thiết bị, vật dụng gia đình, du lịch, khám chữa bệnh, sửa chữa nhỏ/trang trí nội thất nhà ở, thanh toán học phí trong nước, mua bất động sản, mua xe ô tô… và các tiêu dùng khác với khoản vay từ 100 triệu đồng trở lên.

Viet Capital Bank chủ trương đơn giản hóa các thủ tục, quy trình với sự tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên khách hàng sẽ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Bản Việt
Chi nhánh: CN Hà Nội
Ngày đăng ký: 30/12/2014

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất