TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hiện tôi đã tốt nghiệp đại học thương mại khoa tài chính - ngân hàng.

- Hiện tôi đang làm chuyên viên tín dụng ngân hàng khối khách hàng cá nhân Miền Bắc.

- Với  sự năng động kỹ năng giao tiếp  tốt, hỗ trợ khách hàng, xử lý giải quyết công việc linh hoạt.

 - Kinh nghiệm tích lũy được từ các khóa huấn luyện, nhiều chiến lược kinh doanh , phát triển hệ thống Khách Hàng mới và duy trì Khách hàng hiện tại.Mỗi thử thách là một trải nghiệm , một niềm đam mê công viêc. Hãy hành động vì những ước mơ .

 

Sản phẩm đang tư vấn

BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI VAY TIỀN??? Bạn KHÔNG có tài sản thế chấp Bạn TỪNG bị ngân hàng từ chối Bạn CẦN giải ngân nhanh ❔ NGỪNG LO LẮNG, NGỪNG ĐẮN ĐO Chúng tôi là đối tác của 14 ngân hàng lớn BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Eximbank, Sacombank, TP Bank, VP Bank, Agribank, SeaAbank, Bảo Việt bank, PV Bank, MHB, OCB, SCB. 1 ngân hàng lắc đầu, còn 13 ngân hàng khác đang chờ bạn. Vậy tại sao không làm việc ngay với chúng tôi chỉ bằng việc để lại [ số điện thoại ] ngay trên post này hoặc trong inbox. I HỖ TRỢ VAY VỐN TÍN CHẤP - Thủ tục đơn giản - Giải ngân nhanh Ưu tiên công nhân tại các KCN, cán bộ công chức, giáo viên, y bác sĩ. 1/ Đi làm hưởng lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt) 2/ Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (tất cả các hãng Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam) 3/ Vay bằng hóa đơn điện 4/ Đăng ký xe chính chủ 5/ VAY bằng đăng ký kinh doanh hộ gia đình II :VAY THẾ CHẤP 1: VAY BẰNG SỔ ĐỎ HOẶC HỢP ĐỒNG MUA BÁN 2: VAY MUA XE MỚI VÀ BẰNG ĐĂNG KÝ XE CŨ . 3: KHOẢN VAY CAO TỚI 80 đến 85% giá trị tài sản ,lãi xuất từ 0.8%/ tháng. Và nếu bạn vẫn còn chưa an tâm và còn nhiều thắc mắc. Nhấc máy gọi ngay  🏯 Chúng tôi nhận các dịch vụ cho vay tín chấp, thế chấp với các sản phẩm da dạng như vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô,.. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOTLINE : Ms Hồng :0976.06.50.50 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Chi nhánh: VPBank Hà Nội
Ngày đăng ký: 22/02/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669