TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

kinh nghiệm làm việc 2 năm

Sản phẩm đang tư vấn

Vietinbank Aviva là liên doanh giữa Ngân hàng Vietinbank và tập đoàn tài chính lớn nhất Anh Quốc Aviva, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự cam kết chắc chắn và đi đầu về lãi suất trong thị trường bảo hiểm nhân thọ. Các sản phẩm bảo hiểm của Vietinbank Aviva luôn có sự cam kết về lãi suất, chi trả nhiều lần, bảo vệ nhiều người trong cùng một hợp đồng bảo hiểm và nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian hợp đồng. CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU Phát Lộc Đăng Khoa_ Chương trình bảo hiểm và tiết kiệm học vấn đứng đầu về lãi suất tiết kiệm (có cam kết) và chương trình bảo vệ ưu việt dành cho trẻ (hỗ trợ chi phí y tế..+ học bổng)**Đặc biệt là quyền lợi bảo vệ tối đa dành cho người trụ cột (cha/mẹ), chương trình bảo hiểm chi trả nhiều lần giúp bạn và gia đình luôn đạt được số tiền tiết kiệm học vấn cho con theo đúng dự định. Phát An Bình_bảo hiểm tử kỳ với quyền lợi bảo vệ nhân đôi Phát Lộc An Khang_Tặng 100% số tiền bảo hiểm cho 107 trường hợp phẫu thuật đặc biệt, hỗ trợ chi phí y tế nằm viện, chương trình bảo hiểm đền 2 lần đi kèm là quỹ tiết kiệm ưu đãi và cam kết lãi suất trong 15 năm giúp khách hàng vừa được bảo vệ toàn diện vừa được tiết kiệm lâu dài. Phát Lộc Hưng Gia_Sản phẩm đầu tư lãi suất cao, hỗ trợ đóng phí và rút phí linh h

oạt, thời gian tham gia ngắn. Phí bảo hiểm thấp và mệnh giá cao Các sản phẩm bảo hiểm toàn diện cho cả gia đình Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (41 bệnh) Bảo hiểm trường hợp phẩu thuật (107) trường hợp Bảo hiểm học vấn cho con Bảo hiểm hưu trí cho cá nhân và doanh nghiệp Bảo hiểm tai nạn toàn diện mệnh giá cao và chi phí thấp chỉ 5 ngàn đồng/ngày Bảo hiểm miễn nộp phí trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo/tử vong/thương tật toàn bộ VV Bảo hiểm Khoản vay tính dụng ngân hàng và tất cả các vấn đề liên quan đến bảo vệ tài sản vay nợ với chi phí thấp nhất Bảo hiểm liên kết đầu tư lãi suất cao có cam kết (kèm bảo vệ Tử vong/TTTB VV) Bảo hiểm tai nạn dành cho doanh nghiệp với mức tiết kiệm 4 ngàn đồng/ngày/người lao động (Giúp doanh nghiệp gia tăng phúc lợi cho nhân viên, giảm thuế bằng cách khấu trừ chi phí hợp lý) Mọi thông tin tham khảo về bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm,Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trần Phương Thảo

Tell: 0933956255

. Email: tranthao.vietinaviva@gmail.com

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam
Chi nhánh: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Vietinbank - Aviva (Vietinbank - Aviva)
Ngày đăng ký: 05/08/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669