TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

HI!!!!, TÔI TÊN TRANG, HIỆN TÔI ĐANG LÀ TƯ VẤN VIÊN TÀI CHÍNH CỦA TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH MANULIFE VIỆT NAM. TÔI ĐÃ THAM GIA VÀ TƯ VẤN CHO HÀNG TRĂM NGƯỜI, ĐỦ MỌI NGÀNH NGHỀ, ĐỘ TUỔI. CHÚNG TÔI NHỮNG NGƯỜI TƯ VẤN VIÊN KHÔNG CHỈ ĐEM LẠI GIẢI PHÁP KINH TẾ CHO KHÁCH HÀNG MÀ CÒN GÓP PHẦN CHIA SẺ NHỮNG NỖI ĐAU THƯƠNG MẤT MÁT KHI KHÁCH HÀNG GẶP RỦI RO KHÔNG MAY

Sản phẩm đang tư vấn

BẢO HIỂM HƯU TRÍ TỰ NGUYỆN 12-15 NĂM

luật BHXH mới, từ 2018 tăng số năm đóng BH :NAM là 35 năm, NỮ :30 năm, muốn có tí lương hưu mà đợi dài quá bà con ạ.
KHÔNG làm công ăn lương ở cơ quan xí nghiệp, không đóng BHXH Khách hàng tham gia gói BH hưu trí tự nguyện của Manulife ,tạo dựng quỹ hưu trí an nhàn về già, khẳng định giá trị bản thân, độc lập về tài chính, ốm đau ko phụ thuộc người khác .
K phải đóng BHXH mới có lương hưu, mà đóng thì ít nhất là 25- 35 năm, rồi đến 55, 60 tuổi mới nhận trợ cấp,

Nhiều bác vừa đóng đủ xong về hưu thì lại đột ngột ra đi vì bệnh lý, ốm đau...và còn nhiều bác thì không có cả cơ hội đóng đủ số năm.Quá thiệt thòi cho cả ng ra đi và ng ở lại.

VỚI Gói BẢO HIỂM HƯU TRÍ TỰ NGUYỆN của Manulife chỉ cần đóng phí 12-15 năm,
+ Không chỉ tạo quỹ lương hưu vững chắc về già( tiền gửi + lãi) mà còn có
+ Quỹ hỗ trợ nằm viện,(thanh toán số tiền trợ cấp bằng số ngày thực tế nằm viện * số tiền/ngsày VD KH nằm viện 10 ngày * 500k/ngày= 5tr KH có quỹ 1000 ngày đến hết tuổi 70)
+ Quỹ hỗ trợ bệnh lý,(số tiền hỗ trợ từ 100tr trở lên tùy KH lựa chọn, khi KH mắc phải bệnh lý trong 45 bệnh được bảo vệ sẽ đc thanh toán số tiền trên để chữa trị mà không hề bị trừ vào tài khoản hưu trí của mình)
+Quỹ hỗ trợ tai nạn cá nhân giúp KH yên tâm hơn mỗi buổi sáng dắt xe ra đường. Mọi rủi ro sẽ đc chuyển giao cho Manulife.
Và đặc biệt khách hàng sống thọ thì nhận tiền lương hưu đều đều, sống không thọ thì cũng còn nhận về nhiều hơn những gì đã đóng góp rất nhiều lần. Đáp ứng mọi chữ nếu trong cuộc sống!
THAM GIA BẢO HIỂM VỪA CÓ LƯƠNG HƯU LẠI VỪA ĐƯỢC CHĂM SÓC BỆNH LÝ.
SỐNG THỌ CÓ TIỀN- KHÔNG SỐNG THỌ LUÔN CÓ BÙ ĐẮP XỨNG ĐÁNG

 

MANULIFE - QUÀ TẶNG CON YÊU - MÓN QUÀ VÔ GIÁ ❤️❤️❤️
👉 Chỉ với khoản tiền tiết kiệm 35k/ngày bố/ mẹ chuẩn bị 1 tương lai tốt cho con cùng những quyền lợi:
💐 Thời gian đóng phí: 12 năm, bảo vệ đến năm con 99 tuổi (nghĩa là sau 12 năm mẹ không cần đóng phí nữa, hợp đồng vẫn đầy đủ quyền lợi cho đến khi con 99 tuổi)
💐💐 Nhận tiền tùy thời điểm sẽ nhận được những khoản tiền khác nhau:
🍀. Năm con 20 tuổi con nhận 1 khoản tiền mặt là 280 triệu thừa tiền học đại học 4 năm trong nước
🍀🍀. Năm con 25 tuổi con nhận được khoản tiền mặt là 400 triệu (đủ tiền vừa học ra trường tặng món quà lập nghiệp cho con)
🍀🍀🍀. Càng để thời hạn hợp đồng dài tài khoản hợp đồng ngày càng gia tăng
💐💐💐. Tiền mặt tặng cho con bắt đầu từ năm thứ 6 là 20 triệu sau đấy cứ 3 năm 1 lần con vẫn nhận được đều khoản tiền mặt đến hết thời điểm đáo hạn hợp đồng
💐💐💐💐. Trợ cấp nằm viện: 400k/ngày (thủ tục vô cùng đơn giản), có được tổng cộng 1000 ngày nằm viện, cho đến khi 70 tuổi. Chi trả tối đa 400 triệu.Chỉ cần tiết kiệm 35k/ ngày bạn đã có ngay một giải pháp tài chính cho tương lai bé yêu của gia đình bạn

❤️YÊU CON là không chỉ lo cho con đầy đủ ở hiện tại mà cần ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI vững chắc cho con dù trong bất cứ biến cố nào xảy ra ...

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Hải Phòng 
Ngày đăng ký: 11/07/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất