TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Đơn vị công tác: Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Văn phòng tổng đại lý Dai-ichi Tân Phú 3

Thời  gian làm việc : 7 năm

Vị trí công tác: Trưởng phòng  kinh doanh

 

 

Sản phẩm đang tư vấn

 

Được cấp phép tư vấn TÂT CẢ các dòng sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

SẢN PHẨM TƯ VẤN CHỦ YẾU:

-AN TÂM HƯNG THỊNH:

Sản phẩm ưu việt bảo vệ KHÁCH HÀNG từ 0-85 tuổi. Thiết kế đặc biệt dành cho Người trụ cột và chủ Doanh nghiệp với Số tiền bảo hiểm cao và diều khoản linh họat nhất cho khách hàng cũng như lãi suất cạnh tranh.

-AN PHÚC HƯNG THỊNH:

Bảo vệ tích lũy hiệu quả nhằm gia tăng giá trị tiết kiệm cho những mục tiêu cố định. Ngoài quyền lợi bảo hiểm chính, khi KH tham gia chương trình có con, em trong độ tuổi 0-16 được công ty xét cấp thêm "BẰNG CHỨNG NHẬN QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH" được ưu tiên xét tuyển thẳng vào 1 trong 2 hệ thống Đại học RMIT của Úc và Laureate Hoa Kỳ vào năm tốt nghiệp Trung học phổ thông.

-AN THỊNH ĐẦU TƯ:Bảo vệ đến 99 tuổi

Sản phẩm linh hoạt bảo vệ Khách hàng đến tuổi 99 và Khách hàng được phép chọn kênh đầu tư cho giá trị quỹ liên kết và tài khoản của mình.

-AN TÂM SỨC KHỎE: Quyền lợi Bảo hiểm cho hơn 35 BỆNH HIỂM NGHÈO phổ biến trên thế giới

-CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Quyền lợi được Bảo lãnh / thanh toán hóa đơn điều trị nội trú/ ngoại trú lên đến 630 triệu/ BỆNH và 630 triệu/ TAI NẠN trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm

-TAI NẠN TOÀN DIỆN NÂNG CAO: bồi thường theo tỉ lệ phần trăm thương tật khi khách hàng gặp rủi ro về tai nạn. Quyên lợi nhân 200% số tiền bảo hiểm trong các trường hợp đặc biệt tối đa lên tới 2 tỷ trên 1 NĐBH

-HỔ TRỢ ĐÓNG PHÍ:

Dai-ichi Life sẽ trực tiếp đóng thay khoản tiền = 2 lần phí bảo hiểm cơ bản khi NĐBH sản phẩm này mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tử vong đối với Cha/mẹ, Vợ/ chồng của NĐBH

 -Thông tin liên hệ.

Số điện thoại: 0938.228.776.

Địa chỉ email: tranthanhskybp@gmail.com

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại lý Tân Phú 3
Ngày đăng ký: 07/09/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669