TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

TÔI CÓ GẦN HAI NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC TÀI CHÍNH, TUY  CHƯA NHIỀU NHƯNG TÔI BIẾT TÔI CÓ KHẢ NĂNG VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC CHIA SẺ ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ BHNT CÓ THỂ ĐEM LẠI CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH. 

ĐỪNG HỎI TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC BAO LÂU! MÀ HÃY HỎI TÔI GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO!!!

HỒ SƠ HỖ TRỢ KỸ CÀNG, GIẢI QUYẾT NHANH CHÓNG, TƯ VẤN CHÍNH XÁC

HỖ TRỢ NHANH GỌN, ĐƠN GIẢN VÀ NHIỆT TÌNH

BẠN CẦN TÔI, TÔI LUÔN SĂN LÒNG HỖ TRỢ BẠN DÙ TRỜI NẮNG HAY TRỜI MƯA

"TÔI SẼ GIÚP BẠN, ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, CHIA SẼ MỌI LO LẮNG CÙNG BẠN VÌ GIA ĐÌNH THÂN YÊU CỦA CHÍNH MÌNH"

Sản phẩm đang tư vấn

MANULIFE - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

 

Lập gia đình và sinh con là những sự kiện quan trọng, mở ra một trang mới tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Một sức khỏe dồi dào, một nền giáo dục tiên tiến, một quỹ tài chính đảm bảo cho tương lai học vấn của con, một khoản tích lũy giúp con thỏa chí khám phá cuộc sống và thực hiện những ước mơ đầu đời… 

Với mong ước được cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ con trẻ bay cao, Manulife hân hạnh giới thiệu giải pháp Manulife - Chắp Cánh Tương Lai với nhiều quyền lợi đặc biệt

SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ QUYỀN LỢI BẢO VỆ 
Món Quà Sức Khỏe  •  Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.
•  Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.
 
Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao  •  Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của Số Tiền Bảo Hiểm (STBH) của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong. 

a. Quyền lợi khi thương tật do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng thương tật).
 
b. Quyền lợi khi chấn thương nội tạng do Tai Nạn: 15% STBH, tối đa 150.000.000 (Một trăm năm mươi triệu) đồng/lần thanh toán.

c. Quyền lợi bảo hiểm gãy xương do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng gãy xương). 

d. Quyền lợi bảo hiểm bỏng nghiêm trọng do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng bỏng).

Tổng Quyền lợi thanh toán của tất cả các mục (a), (b), (c), (d) không vượt quá 100% STBH.

e. Quyền lợi khi Tử vong do tai nạn: 100% hoặc 200% hoặc 300% STBH (tùy theo trường hợp tử vong) trừ đi tổng Quyền lợi thanh toán của các mục (a), (b), (c), (d) đã được thanh toán trước đó (nếu có).
 
Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng   •  Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ. 
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế   •  An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt. 
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn   •  Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Tử Vong  •  Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này. 

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Đà Nẵng 
Ngày đăng ký: 13/07/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669