TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng .Chuyên sâu vào lĩnh vực cho vay thế chấp . Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng với gói vay ưu đãi nhất cùng thủ tục nhanh gọn và thời gian giải ngân chỉ từ 3 đến 5 ngày

Sản phẩm đang tư vấn

GÓI HỖ TRỢ CHO VAY TIÊU DÙNG

 Thủ tục đơn giản, khoản vay linh động, giải ngân nhanh từ 1-3 ngày sau khi nộp hồ sơ 

1.

Đối tượng được hỗ trợ: 

Công nhân, cán bộ viên chức đi làm hưởng lương trên 3tr

Khách hàng tự kinh doanh có mua BHNT 

2. 

Gói hỗ trợ của khách hàng: 10-300 triệu đồng

Thời hạn vay từ 12 - 48 tháng (1 - 4 năm), nếu khách hàng muốn tất toán trước kỳ hạn đã ký trong hợp đồng thì sẽ phải trả một khoản phí từ 2%-4% trên dư nợ còn lại.

Hình thức trả: mỗi tháng khách hàng sẽ thanh toán một khoản tiền trích ra từ thu nhập hàng tháng của khách hàng (trong đó bao gồm tiền lãi và tiền trả gốc) mức thanh toán < 40% thu nhập (nhằm đảm bảo khách hàng vẫn có một khoản thu nhập dành cho tiêu dùng hàng ngày trong suốt thời gian trả khoản vay). 

Mức lãi suất từ 0.8%-1.8%/tháng tính theo dư nợ cố định. Lãi suất sẽ không thay đổi trong suốt thời gian khách hàng vay, đảm bảo tính ổn định và sự an toàn trong việc cân đối tài chính của khách hàng.( một số tổ chức tín dụng và ngân hàng cho vay với mức lãi có thể thấp hơn trong thời gian đầu nhưng sau đó thả nổi lãi suất, họ có thể tự động tăng lãi suất lên mà khách hàng không thể kiểm soát được khiến khách hàng gặp rủi ro trong việc cân đối tài chính)

3.

 

 

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit)
Chi nhánh: Tòa Nhà Ree
Ngày đăng ký: 17/03/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất