TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Kinh nghiệm chuyên môn cao

Tư vấn chuyên nghiệp trong ngành bảo hiểm

Từng tham gia nhiều lớp học thuật về tư vấn bảo hiểm

Luôn tận tụy và tâm huyết với nghề

Sản phẩm đang tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ, bao gồm các loại sau:

       Phú- Đăng Khoa Thành Tài

Cho một nền tảng, vững vàng cả tương lai.

    Là cha mẹ, không có niềm hạnh phúc nào to lớn hơn khi nhìn thấy con mình khôn lớn và thành đạt. Vì thế, đầu tư cho tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu ngay từ khi con mới chào đời. Làm thế nào để thực hiện được tâm nguyện này luôn là trăn trở của nhiều bậc cha mẹ.

    Thấu hiểu những băn khoăn này, Prudential Việt Nam giới thiệu Phú- Đăng Khoa Thành Tài, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

 

Phú- An Lộc

Đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm!

     Trong những năm gần đây, bệnh hiểm nghèo đã trở thành vấn đề quan tâm chung của toàn xã hội. Số lượng người bị bệnh hiểm nghèo đã không ngừng tăng lên và nhiều căn bệnh nguy hiểm đã trở nên phổ biến như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim v...v.. Với sự tiến bộ của y học hiện đại, nhiều bệnh hiểm nghèo có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên, gáng nặng chi phí chữa bệnh luôn là nổi lo lớn của nhiều gia đình không may có người thân mắc bệnh.

     Thấu hiểu nhu cầu được bảo vệ của khách hàng trước rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao, công ty Prudential đã giới thiệu ra thị trường Việt Nam sản phẩm: Phú- An Lộc, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng và gia đình.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 03/11/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669