TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm

Hiện đang là quản lí kinh doanh và đang chăm sóc trên 500 khách hàng

Với kinh nghiệm hiện tại trong ngành bảo hiểm, tôi luôn mang tới cho khách hàng cách tư vấn trung thực, súc tích và phân tích cho khách hàng về những kế hoạch tài chính tốt nhất mà công ty BHNT Dai-ichi mang lại.

Với phương châm khách hàng là trên hết tôi tin rằng bản thân có đủ những kiến thức tốt nhất để tư vấn cho quý khách hàng những quyền lợi về sản phẩm tốt nhất mà công ty BHNT Dai-ichi đang có

Sản phẩm đang tư vấn

Chuyên viên tư vấn chương trình Bảo Hiểm

AN THỊNH ĐẦU TƯ Của Công Ty Dai-Ichi VN

- Bảo Hiểm trọn đời.    

- Bảo hiểm tai nạn.

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (88 bệnh hiểm nghèo).

- Bảo hiểm y tế cao cấp: Khám chữa bệnh và nằm viện. (630 triệu/bệnh/năm)

AN PHÚC HƯNG THỊNH – Giải pháp tài chính ưu việt, không những tạo dựng sự thịnh vượng mà còn bảo đảm cho bạn và gia đình một tương lai an nhàn, hạnh phúc.

BẰNG CHỨNG NHẬN QUYỀN ƯU TIÊN TUYỂN SINH

Đặc biệt dành riêng cho những bậc phụ huynh có con nhỏ tham gia hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình Quyền Ưu tiên tuyển sinh sẽ được trao tặng Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học RMIT hoặc Giấy Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ cho con của mình.

Với bằng chứng nhận Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh, con bạn sẽ có cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam hoặc các trường Đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ trong tương lai nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh để được xét tuyển vào trường

Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền Ưu tiên tuyển sinh sẽ cung cấp một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con, đồng thời bảo vệ tài chính cho người trụ cột trong gia đình trước những rủi ro không mong đợi trong cuộc sống; và giúp con bạn có cơ hội học, trải nghiệm trong môi trường giáo dục quốc tế và tiếp cận với những nền giáo dục, đào tạo hiện đại và chất lượng nhất thế giới hiện nay.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 27/10/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất