TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Chuyên tư vấn:hoạch định Quỹ học vấn Đại học cho con trước năm 18 tuổi, dựa trên các thông tin về học phí, chi phí sống, lãi suất, lạm phát, và tư vấn cách bảo vệ Quỹ học vấn đó khỏi các rủi ro. 

Ngoài ra, có các dịch vụ thêm:

  • Tư vấn cách bảo vệ tài chính cho gia đình trước các biến cô lớn, đặc biệt khi người trụ cột bị giảm hoặc mất khả năng tạo ra thu nhập đều đặn
  • Thiết kế: Quỹ tài chính hưu trí an nhàn
  • Thiết kế: Quỹ tài chính chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sản phẩm đang tư vấn

Cuộc đời của mỗi người được ví như một bản nhạc có nhiều nốt thăng trầm qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của chính bạn và gia đình bạn? 

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

 
Các quyền lợi: 
- BẢO HIỂM TỬ VONG HOẶC TÀN TẬT TOÀN BỘ VÀ VĨNH VIỄN (TTTB&VV)
- ĐẢM BẢO TĂNG SỐ TIỀN BẢO HIỂM VÀO CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG: Khách hàng có thể tăng 25% Số tiền bảo hiểm khi kết hôn hoặc sinh con mà không cần phải cung cấp bằng chứng về sức khoẻ và tài chính.

- TĂNG QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG HÚT THUỐC LÁ: Để khuyến khích thói quen sống khỏe, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 10% STBH hiện tại khi khách hàng (từ 15 tuổi trở lên) tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

- HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI KHÁCH HÀNG MẮC BỆNH UNG THƯ: Khi được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư trước 65 tuổi, khách hàng sẽ được ứng trước 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại để trang trải chi phí điều trị.
- QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG THÊM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÓNG PHÍ ĐẦY ĐỦ VÀ ĐÚNG HẠN: Khi khách hàng đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn mà không may tử vong do tai nạn trước 65 tuổi, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% STBH.

- THƯỞNG DUY TRÌ HỢP ĐỒNG: Khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn, khách hàng sẽ được cộng thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10, 15 và 20.

 - HƯỞNG LÃI TỪ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ: Khách hàng sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư theo mức lãi suất tích lũy được AIA Việt Nam công bố hàng tháng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất công bố sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết.

- RÚT TIỀN TỪ GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN: Khách hàng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản sau khi hợp đồng đã có hiệu lực được 2 năm để trang trải các nhu cầu tài chính.
- QUYỀN LỢI ĐÁO HẠN: Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ Giá trị tài khoản khi Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Hà Nội
Ngày đăng ký: 23/03/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669