TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

 Làm việc tại kinh nghiệm 2 năm trong ngành BHNT.

Hiện làm Trưởng nhóm kinh doanh tại Cty Cty BHNT Dai-ichi VN.

Mã số tư vấn: 419845

Đã được đào tạo tất cả các khoá huấn luyện kiến thức bảo hiểm nhân thọ và các kỹ năng tư vấn do bộ tài chính và công ty Dai-ichi-life tổ chức : Nền tảng thành công, Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng tư vấn bảo hiểm nâng cao,... kỹ năng tư vấn bảo hiểm bằng ý tưởng, ...

Luôn Tuân thủ theo nguyên tắc kinh doanh của cty Dai-ichi life " Khách hàng là trên hết " và phương châm " Gắn bó dài lâu ", để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và phát triển sự nghiệp vững chắc.

Hiện đang làm việc tại văn phòng chi nhánh cty Dai-ichi-Life Quận 12

Đã và đang phục vụ khách hàng ở Tp.HCM bằng tất cả sự tận tâm.

Sản phẩm đang tư vấn

Chương trình bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp với thẻ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacìic Cross Việt Nam ; chi trả tất cả các chi phí y tế phát sinh do bệnh hoặc tai nạn tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc, số tiền chi trả lên đến 630 triệu cho mỗi bệnh , tai nạn mỗi năm, không giới hạn các bệnh hoặc tai nạn.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm lên đến 88 Bệnh hiểm nghèo,bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, số tiền bảo hiểm chi trả lên đền 200% số tiền bảo hiểm, cho 03 bệnh hiểm nghèo khác nhóm. Đây là quyền lợi bảo vệ  với số bệnh hiểm nghèo cao nhất thị trường hiện nay.

 Bảo hiểm an nhàn hưu trí, bảo vệ thu nhập cho người trụ cột và đảm bảo tự do tài chính khi nghỉ hưu, không phải lệ thuộc và là gánh nặng cho con cháu.

 Bảo hiểm giáo dục và đầu tư . chương trình Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế Laureate tại Việt Nam và chương trình tư vấn du học tại Hoa kỳ,....là món quà tặng cho con yêu khi trưởng thành, là tình yêu thương của ba mẹ, đảm bảo nền giáo dục tốt nhất và vững chắc nhất để con yêu bước vào đời.

Chúng tôi là Dai-ichi-life, chúng tôi đến từ Nhật Bản.

Hãy để Dai-ichi-life, chất lượng từ Nhật Bản, chăm sóc và phục vụ cho sự an toàn tài chính của gia đình bạn !

Chúc tất cả mọi người được an toàn và an tâm !

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại lý Quận 12 
Ngày đăng ký: 23/02/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất