TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

chuyên viên tư vấn cấp cao thuộc tập đoàn tài chính Dai-ichi Việt Nam. Nghề nghiệp:

+Khởi nghiệp làm tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ vào năm 2016.

Hiện đang công tác tại tập đoàn tài chính Dai-ichi Việt Nam

 Cấp bậc hiện nay:chuyên viên tư vấn cấp cao.

+Chương trình đào tạo bảo hiểm :đã hoàn thành.

+Chương trình khởi nghiệp của Dai-ichi Việt Nam(AFS).

+Hoàn thành các chương trình đào tạo sản phẩm cao cấp của Dai-ichi. Tham dự các chương trình đào tạo dành cho các tư vấn tài chính xuất sắc của Dai-ichi

Sản phẩm đang tư vấn

AN TÂM HƯNG THỊNH và THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP TOÀN DIỆN DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH. *Quyền lợi cho người được bảo hiểm: +Quyền rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng . +Sau 4năm đầu tiên của hợp đồng,có thể chủ động quyết định giá trị và thời gian đóng phí +Thay đổi số tiền bảo hiểm bất cứ lúc nào. +Được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. +Luôn được bảo vệ ngay cả khi tạm ngừng đóng phí bảo hiểm (trong khi hợp đồng vẫn còn hiệu lực). +Được hưởng khoản Thưởng duy trì hợp đồng sau mỗi 3 năm của hợp đồng. *Quyền lợi của người thân: +Được khám và điều trị nội trú hoàn toàn miễn phí trong tất cả các bệnh viện công và tư trên toàn quốc.Đặc biệt được bảo lãnh tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội như:Hồng Ngọc,Thu Cúc,Ung Bướu,Việt Hưng,Trí Đức và Việt Pháp.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 16/12/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất