TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp cao nhất: Đại học

Chuyên môn được đào tạo: Quản trị kinh doanh

Hiện đang công tác tại : Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

Số hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ: 

Có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng trực tiếp

 

Sản phẩm đang tư vấn

1. Bảo An Toàn Diện

An tâm và chủ động trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo

Bệnh hiểm nghèo là rủi ro tiềm ẩn của tất cả chúng ta và thường xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ nhất gây tác hại khôn lường cho mọi người, mọi nhà. Theo Hiệp hội Phòng chống Ung thư, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 150.000 ca ung thư mới và 75,000 ca tử vong có liên quan đến ung thư trong đó, vệ sinh an toàn thực phẩm không đảm bảo, hóa chất độc hại có trong thức ăn hằng ngày là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh ung thư. Bên cạnh đó, đột quỵ cũng đã trở thành nguyên nhân thứ 3 gây tử vong và tàn tật sau bệnh ung thư và tim mạch theo Hội nghị khoa học về bệnh đột quỵ ngày 29/10/2013 tại Hà Nội. Tuy nhiên, các bệnh hiểm nghèo vẫn có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện sớm, người bệnh kiên trì chữa bệnh và đặc biệt là phải có sẵn một khoản tiền đủ để chi trả cho các chi phí điều trị.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali Việt Nam giới thiệu sản phẩm “Bảo an Toàn diện” giúp bạn tích lũy một nguồn tài chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và chữa trị bệnh hiểm nghèo.

 

2. Bảo An Thành Đạt

Bảo an Thành đạt

Sản phẩm đầu tiên bảo hiểm cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ

An tâm cho mẹ, tương lai cho bé.

Làm mẹ là thiên chức cao đẹp nhất của mỗi người phụ nữ. Từ những ngày đầu cảm nhận được con yêu tượng hình trong bụng mẹ, dõi theo những bước đi chập chững đầu đời cho đến khi niềm vui dâng tràn trong ngày con chính thức tốt nghiệp, trở thành một công dân có ích cho xã hội là niềm hạnh phúc vô biên của những người làm cha, mẹ. Để chăm lo sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thai kỳ, để con yêu phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời cũng như hoàn thành tâm nguyện nuôi dạy con khôn lớn thành tài, các đôi vợ chồng cần chuẩn bị một nguồn tài chính đảm bảo cần thiết cho gia đình nhỏ của mình ngay từ bây giờ.
 
Đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm cho tương lai học vấn của con yêu, Generali Việt Nam giới thiệu sản phẩm “Bảo an Thành đạt” giúp chu toàn nguồn lực tài chính để chăm lo sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thai kỳ và đồng hành trên từng chặng đường phát triển của bé từ lúc còn trong bụng mẹ cho đến khi thành tài, lập nghiệp thông qua giải pháp tích lũy tài chính an toàn, đảm bảo và hiệu quả.
Quyền lợi chi tiết
A. QUYỀN LỢI CHO MẸ (ĐANG MANG THAI)

1. Biến chứng thai sản (trong thời gian mang thai và sinh nở): 10% mệnh giá bảo hiểm.

2. Quyền lợi Tử vong: 100% mệnh giá bảo hiểm.

B: QUYỀN LỢI CHO CON (NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM CHÍNH)

1. Quyền lợi học vấn
- Quyền lợi tiền mặt đảm bảo: 150% mệnh giá bảo hiểm 
- Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng (áp dụng mức lãi suất theo tình hình kinh doanh của công ty hàng năm)

- Quyền lợi Đăng khoa: 10% mệnh giá bảo hiểm 

2. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: 100% mệnh giá bảo hiểm.

3. Quyền lợi tử vong/ Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% mệnh giá bảo hiểm.

4. Quyền lợi vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương: 100% chi phí thực tế.
5.Quyền lợi hỗ trợ viện phí
+ Trợ cấp nằm viện mỗi ngày (75 ngày/năm): 0.2% mệnh giá bảo hiểm
+ Chăm sóc đặc biệt mỗi ngày (30 ngày/năm): 0.4% mệnh giá bảo hiểm 

C. QUYỀN LỢI CHO BÊN MUA BẢO HIỂM (trong trường hợp bên mua bảo hiểm Tử vong/TTTB&VV)

1. Quyền lợi hỗ trợ tài chính: chi trả cho đến kết thúc thời hạn 01 năm kể từ ngày kết thúc thời hạn đóng phí: Mỗi năm 10% mệnh giá bảo hiểm. 

2. Quyền lợi miễn đong phí cho sản phẩm chính: Miễn đóng phí thời gian còn lại cho sản phẩm chính.

Ghi chú:
1. Trong trường hợp Người được bảo hiểm là thai phụ mắc phải biến chứng thai sản là sẩy thai, Công ty sẽ hoàn trả lại phí bảo hiểm đã đóng.
2. Giới hạn quyền lợi bảo hiểm tử vong/Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn/Bệnh hiểm nghèo đối với trẻ em

 

 
3. Bảo An Gia Thịnh

Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư luôn đảm bảo!

Mỗi người chúng ta đều là những “tài sản vô giá” của gia đình và rất cần được quan tâm, bảo vệ đúng mức. Điều này lại càng ý nghĩa hơn khi chúng ta lại chính là người trụ cột trong gia đình nếu chẳng may gặp phải những rủi ro khó lường trong cuộc sống sẽ dẫn đến những tổn thất về tài chính để chăm lo cho bản thân và trong trường hợp xấu nhất có thể đưa gia đình vào tình cảnh hết sức khó khăn. Vậy làm thế nào để chủ động ứng phó với những rủi ro khó lường trong cuộc sống đồng thời có được một nguồn tài chính đảm bảo lâu dài, an toàn và hiệu quả? Một giải pháp bảo hiểm giá trị cao kết hợp với khoản tích lũy từ hoạt động đầu tư đảm bảo trong suốt cuộc đời sẽ giúp chúng ta an tâm vui sống cùng những người thân yêu của mình. Giải pháp bảo hiểm đa năng này giờ đây đang ngay trong tầm tay bạn!

Với nhiều quyền lợi vượt trội, "Bảo gia An thịnh" thuộc dòng sản phẩm liên kết chung là sự kết hợp toàn diện giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm linh hoạt sẽ giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống; đồng thời chủ động xây dựng kế hoạch tài chính một cách phù hợp và hiệu quả trong suốt cuộc đời.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Chi nhánh: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Ngày đăng ký: 21/04/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất