TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hiện tại, tôi đang công tác tại bộ phận tín dụng cá nhân của Ngân hàng Công Thương (Vietinbank) - Chi nhánh Chương Dương được 2 năm. Trong quá trình làm việc, tôi luôn đặt yếu tố khách hàng, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác lên hàng đầu. Điều này giúp tôi và khách hàng có được sự gắn kết, tin tưởng trong quá trình thực hiện nghiệp vụ cho vay cũng như quá trình thanh toán nợ gốc lãi sau khi cho vay. Bên cạnh đó, vì tín nhiệm, nhiều khách hàng cũ cũng giới thiệu người thân có nhu cầu vay vốn, đến làm việc với tôi. Đó cũng chính là phương châm mà tôi hướng đến: "Khách hàng là thượng đế". 

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại, Vietinbank chúng tôi đang cho vay khách hàng cá nhân với các sản phẩm: cho vay mua nhà ở, đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà ở, cho vay mua oto, cho vay sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi tốt nhất trong hệ thống ngân hàng. Anh chị có nhu cầu, liên hệ với em nhé.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Chi nhánh: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương
Ngày đăng ký: 03/08/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất