TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi là Chung Bạch Điền, tôi là chuyên viên tư vấn các giải pháp tài chính hoàn hảo của gia đình bạn. Nếu bạn hỏi tôi bán gì cho bạn thì tôi xin trả lời là tôi không bán gì cho khách hàng của mình. Tôi bán cho khách hàng kiến thức và sự trách nhiệm của mình đối với công việc. Với sự tự tâm và kiến thức của mình tôi muốn mang đến cho Quý Khách hàng như là một người nhân viên tư vấn các sản phẩm về tài chính tuyệt vời nhất. Xin trân trọng cám ơn!

Sản phẩm đang tư vấn

Kính gửi Quý Khách hàng, Vietinbank trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất!

Vietinbank cùng đối tác Aviva, công ty có hơn 320 năm kinh nghiệm trong nghành Bảo hiểm nhân thọ và phục vụ hơn 36 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng Gói Bảo hiểm nhân thọ kết hợp với đầu tư hiệu quả đang được rất nhiều khách hàng Vietinbank quan tâm. Đối với Gói tiết kiệm này Khách hàng sẽ được bảo vệ về sức khỏe song hành với tiết kiệm hiệu quả và giúp Quý Khách hành thực hiện được tất cả những dự định trong tương lai chỉ với số tiền rất nhỏ.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 21/05/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669