TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

  • Xin chào Anh/Chị tôi tên là Nguyễn Đăng Trí, là chuyên viên tư vấn bảo hiểm tại Công ty Prudential Việt Nam. Tôi đã làm việc tại Công ty được 5 năm và tôi đã giúp cho khách hàng của mình có những hợp đồng bảo vệ tài chính cho gia đình cũng như các kế hoạch học vấn, đầu tư, hưu trí trong tương lai.
  • Ngoài ra tôi cũng được Công ty mời làm huấn luyện cho các đại lý mới vào năm 2013 - 2014. Qua 5 năm làm việc tại Công ty với kinh nghiệm và được học hỏi chuyên sâu trong nghành này. Tôi tin rằng sẽ giúp được các Anh/Chị có những kế hoạch tài chính tốt cho tương lai.
  • Xin cảm ơn và chúc sức khỏe hạnh phúc đến Anh/Chị và gia đình.

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện nay Công ty Prudential có rất nhiểu gói sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất trong đó có các sản phẩm tiêu biểu như:

  • Phú Bảo Gia Thịnh Vượng: Giải pháp bảo hiểm giúp vun đắp cuộc sống thịnh vượng của gia đình, đồng thời mang đến cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả.
  • Phú Đăng Khoa Thành Tài: Một giải pháp bảo vệ và tiết kiệm hiệu quả, giúp đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con, mang lại sự an tâm của bố mẹ trước rủi ro trong cuộc sống.
  • Pru Cuộc Sống Bình An: Giải pháp bảo hiểm mang đến sự hỗ trợ tài chính giúp khách hàng vững tâm điều trị và vui sống nếu chẳng may gặp phải rủi ro bệnh hiểm nghèo, đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu.
  • Pru An Tâm Trọn Đời - Kế Hoạch Học Vấn: Một kế hoạch tài chính hiệu quả, an toàn cho nguồn quỹ giáo dục của con và linh hoạt theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đa dạng khác nhằm giúp gia tăng quyền lợi bảo vệ nếu không may gặp phải rủi ro trong cuộc sống.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Ngày đăng ký: 05/12/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất