TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi tên là Nguyễn Thành Đạt.

Quê quán ở Hoàng Mai, Hà Nội.

Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân.

Tôi có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng cá nhân.

Tôi hiện là Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, tại ngân hàng An Bình (ABBank). Được lãnh đạo đánh giá cao, nên thay vì phân về Phòng giao dịch nhỏ, tôi được làm việc ngay ở Phòng Khách hàng cá nhân tại Chi nhánh Đinh Tiên Hoàng (chi nhánh thuộc hàng lớn nhất của ABBank tại Hà Nội).

Bằng năng lực của mình, tôi đã vinh dự giành được chứng chỉ Nghiệp vụ quan hệ khách hàng do đơn vị uy tín - Cộng đồng ngân hàng và nguồn nhân lực cấp.

Sản phẩm đang tư vấn

Tôi chuyên hỗ trợ tài chính cho các khách hàng có nhu cầu mua/sửa nhà đất, mua ô tô, tiêu dùng, hoặc bổ sung vốn kinh doanh có thế chấp, với mục tiêu là tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Hiện nay ABBank đang triển khai chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dấn. Nếu Anh/Chị vay vốn theo chương trình này sẽ được hưởng mức lãi suất cố định chỉ 7,49%/năm trong 3 hoặc 6 tháng đầu, hoặc chỉ 7,99%/năm trong 1 năm đầu tùy theo kỳ hạn vay. Có lợi hơn nữa, là Anh/Chị được miễn toàn bộ phí nếu trả nợ trước hạn.

Các khoản vay tại Chi nhánh nơi tôi làm việc, được xử lý với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân trong vòng 3 ngày. Đặc biệt là khách hàng được miễn rất nhiều khoản phí so với các nơi khác.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP An Bình
Chi nhánh: CN Hà Nội
Ngày đăng ký: 10/09/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất