TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Là một người yêu thích công việc bán hàng và dịch vụ khách hàng, tôi luôn cố gắng hết sức mình để hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Với kinh nghiệm hơn một năm làm việc trong môi trường Ngân hàng và dịch vụ khách hàng, tôi đã có những kinh nghiệm, hiểu biết về các sản phẩm Ngân hàng và kỹ năng linh hoạt để giải quyết các tình huống của khách hàng hiệu quả nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là sự khẳng định năng lực và động lực thúc đẩy tôi tiếp tục phấn đấu trong công việc.

Sản phẩm đang tư vấn

Sản phẩm tôi đang muốn tư vấn tới khách hàng là sản phẩm thẻ tín dụng của Ngân hàng Hàng hải Maritimebank. Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, Maritimebank đã ra mắt các sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng và tiện ích nhất với nhu cầu cuộc sống của khách. Điển hình trong năm 2017 là sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Maritimebank -Lotte mart và sản phẩm thẻ tín dụng Visa travel. Các hạng thẻ tín dụng này của Maritimebank đều đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng, như mua sắm và du lịch với những ưu đãi rất hấp dẫn khi thanh toán bằng thẻ của Maritimebank.

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng sản phẩm thẻ của Maritimebank sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên để trải nghiệm sản phẩm và kèm theo quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Chi nhánh: Maritime Bank Láng Hạ
Ngày đăng ký: 12/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất