TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Mình đã trải qua gần 8 năm làm việc trong ngành ngân hàng, chức vụ nhân viên tín dụng. Mình đã trải qua làm việc ở hai ngân hàng: HDBANK,  VIETCOMBANK, BIDV. Hiện nay, mình Đang công tác tại BIDV PGD Chợ Sặt. Qua khoảng thời gian công tác ở trên, mình luôn làm việc dựa trên uy tín và đảm bảo công việc, nên luôn được khách hàng đánh giá cao trong công việc làm hồ sơ và phục vụ khách hàng.

Hiện nay, mình đang làm việc tại BIDV Chợ Sặt. vì là địa bàn mới so với mình, nên mình có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn cho những khách hàng tiềm năng ở Khu vực Biên Hòa - Đồng Nai. BIDV đang có những chương trình cho vay với những gói sản phẩm ưu đãi và đa dạng.

Hân hạnh được phục vụ các Quý Khách hàng.

SĐT liên hệ: 0984.155.909

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện nay, BIDV đang có sản phẩm cho vay vốn rất linh hoạt, với lãi suất ưu đãi, cho khách hàng là cá nhân hộ gia đình, cụ thể trong 2 sản phẩm cho vay hiện nay BIDV đang nhắm tới, là Cho vay mua nhà, đất ở và Cho vay sản xuất kinh doanh.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Chi nhánh: PGD Chợ Sặt
Ngày đăng ký: 12/09/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất