TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

_ Tốt nghiệp học viện tài chính chuyên ngành bảo hiểm

- Công tác tại bảo hiểm Bảo Việt 5 năm với công việc chính là quản lý nghiệp vụ bảo hiểm, tư vấn các sản phẩm bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt ( bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch nội địa...)

Sản phẩm đang tư vấn

Bảo hiểm Bảo Việt có rất nhiều các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, không thể không nói đến các sản phẩm liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe cho người được bảo hiểm như :

  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện ( Áp dụng đối với khách hàng là cá nhân)
  • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ( Áp dụng đối với các khách hàng là các doanh nghiệp, tập thể)
  • Bảo hiểm con người mức cao Inter care...( Chương trình cao cấp)
  • Đây là các sản phẩm chi phí y tế với mục đích khôi phục một phần nào đó khả năng tài chính của người được bảo hiểm trong trường hợp sự kiện bảo hiểm xảy ra. Và đây, cũng là sản phẩm được khách hàng tìm hiểu và tin tưởng trong suốt quá trình hoạt động của Bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Bảo Việt
  • Bảo hiểm Ung thư: Có thể nói đây là sản phẩm hot nhất trong thời gian qua, Với mục đích đảm bảo khả năng tài chính trong trường hợp người được bảo hiểm không may bị mắc bệnh ung thư. Trước tình trạng căn bệnh ung thư đang dần trở thành một đại dịch, đe dọa đến bất kỳ ai trong số chúng ta tham gia sản phẩm bảo hiểm Ung thư là một giải pháp tốt cần được chú ý.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
Chi nhánh: Công ty Bảo Việt Đông Đô
Ngày đăng ký: 16/08/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất