TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi tên là: Trần Minh Đức

Hiện tại đang giữu chức vụ trưởng phòng Khách hàng cá nhân của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành Tài Chính Ngân Hàng, Tôi luôn đặt trách nhiệm phục vụ cũng như là thấu hiếu nhu cầu của khách hàng về tài chính khi khách hàng cần hỗ trợ tư vấn các san phẩm gói vay của Ngân hàng Vietcombank.

Với phương châm luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng cho khách hàng tôi tự tin có thể giải quyết nhanh mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng mắc phải. Hãy liên hệ tới tôi 0973586595 để được tư vấn và phê duyệt hồ sơ vay nhanh nhất.

Website: https://www.vay-vietcombank.net/

Trân trọng!

Sản phẩm đang tư vấn

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank hiện đang chú trọng phát triển các gói sản phẩm cho vay thế chấp chủ yếu như :

vay tiêu dùng: thời hạn vay từ 1 - 5 năm lãi suất 12 tháng đầu 8%/năm những tháng sau dao động khoảng 11%/năm ; hồ sơ thủ tục đơn giản, hỗ trợ phương án; từ 3-5 ngày làm việc có thể giải ngân
vay kinh doanh: từ 1 - 15 năm tùy mục đích vay, lãi suất tương tự vay tiêu dùng; hỗ trợ phương án và nguồn thu nếu tài sản bảo đảm đủ , từ 3-5 ngày làm việc có thể giải ngân.
Vay mua nhà: thời hạn vay từ 5-25 năm; lãi suất 3 tháng đầu khoảng 10% , những tháng sau dao động 11%/năm, Giải ngân phong tỏa tài khoản đến khi bên bán hoàn tất thủ tục sang tên cho bên mua (an toàn cho bên mua; trường hợp bên mua sử dụng chính tài sản mua làm tài sản thế chấp) nếu bên mua sử dụng tài sản khác để thế chấp thì không phong tỏa tài khoản mà chuyển thẳng tiền giải ngân qua tài khoản bên bán.
Anh/Chị có nhu cầu tư vấn thì liên hệ trực tiếp sdt 0973586595 để tôi có thể hỗ trợ tốt nhất

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Chi nhánh: CHI NHÁNH HÀ NỘI
Ngày đăng ký: 03/05/2020

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất