TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

  • Tốt nghiệp Học Viện Tài Chính tại Hà Nội - Đã có thời gian làm việc 10 năm trong ngành ngân hàng, có kinh nghiệm xử lý tốt các hồ sơ vay vốn. Nhiệt tình, năng động luôn là người tư vấn tài chính tốt cho khách hàng.Có thể tư vấn tốt về các vấn đề Vay vốn. Luôn luôn đưa ra các giả pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Luôn có kiến thức vững vàng về các sản phẩm tín dụng cũng như các vấn đề cơ bản về pháp lý. Có kinh nghiệm vững vàng trong xử lý các vấn đề tài chính của khách hàng

Sản phẩm đang tư vấn

  • Sản phẩm cho vay tín chấp dành cho cán bô Công chức viên chức, lực lượng vũ trang và các cán bộ nhận lương từ nguồn ngân sách nhà nước. Lãi suất chỉ từ 7,2%/năm - không cần tài sản thế chấp- thời gian vay vốn tối đa 5 năm - có thể vay tối đa 1 tỷ đồng
  • Sản phẩm cho vay mua nhà đât: lãi suất chỉ từ 7,5% - thời gian vay tối đa 20 năm - TSBD có thể là hình thành trong tương lại hoặc TSBD khác.
  • Vay mua xe ô tô trả góp lãi suất 7,9%/ năm - thời gian vay 06 năm - có thể vay 80% giá trị xe ( nếu TSBD là xe hình thành từ vốn vay) và 100% giá trị xe nếu là TSBD khác.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt
Chi nhánh: LienVietPostBank Đà Nẵng
Ngày đăng ký: 11/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất