TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

-0909104988

-Mã số tư vấn: 453896

-Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, kỹ lưỡng. Chăm sóc khách hàng tận tâm.

-Mong muốn được hợp tác với quý khách hàng

Sản phẩm đang tư vấn

Sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh có thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 10-50 năm với hai sự lựa chọn là Quyền lợi bảo hiểm cơ bản (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm) và Quyền lợi bảo hiểm nâng cao (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ).

Khách hàng hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian cũng như quyền lợi bảo hiểm để các kế hoạch tài chính thật sự phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình trong từng giai đoạn của cuộc sống. Với mức phí hợp lý, ngoài những quyền lợi đặc trưng sẵn có của các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung như được hưởng lãi suất đầu tư thực tế từ Quỹ Liên kết chung và luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết, được đóng phí thêm nhằm gia tăng quyền lợi tiết kiệm, được tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng, được đóng phí linh hoạt, được điều chỉnh số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm, được tham gia các sản phẩm bổ sung,vv...,“An Tâm Hưng Thịnh” còn mang đến khách hàng nhiều quyền lợi ưu việt khác.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: TP. HCM
Ngày đăng ký: 20/04/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất