TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Đội ngũ quản lý , tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết phân tích sản phẩm và giải pháp tài chính. 

Sản phẩm đang tư vấn

 

Bạn sở hữu 1 khối tài sản do chính bản thân mình làm ra. Bạn có nhiều dự định cho cuoc sống tương lai.

Bạn tạo ra nhiều thứ, nhưng chính bản thân bạn lại không có lá chắn nào để bảo vệ bạn . Khi có bất kì rủi ro nào xảy ra vi du như bệnh tật , tai nạn , hay nằm viện .Khi rủi ro đến , bạn sẽ phải sử dụng hết tài sản do mình làm ra để chi trả cho những rủi ro đó.

 

Bạn đã từng nghe đến việc 1 ngôi sao nào đó từ hollywood . mua cho mình những sản phẩm bảo vệ bảo hiểm cho cả đôi chân , khuôn mặt hay giọng hát của họ. Nay tại việt nam ,điều đó không phải là quá xa lạ. Mình là Sơn -tư vấn viên của công ty bảo hiểm tài chính Viettin Aviva của ngân hàng Viettin bank :1 trong 4 ngan hàng trụ cột của nhà nước tại việt nam. Kết hợp cùng Aviva là công ty bảo hiểm đứng số 1 tại thị trường Anh Quốc. Tại viettin aviva , chúng tôi có cả những giải pháp song song vừa mang tính đầu tư sinh lời (lãi suất ngang hoac cao hơn ngân hàng ) vừa kết hợp bảo vệ từ đầu đến chân khi khách hàng xảy ra rủi ro nằm viện , phẫu thuật , hoac chẳng may mắc phải bệnh hiem nghèo.

 

Vi du đơn giản cho khách hàng dễ hiểu: Anh chi gui ngan hang don thuan 10 trieu trong 15 nam và đầu tư tại Viet tin aviva trong 15 năm Ngân hàng =10 triệu +lãi (không bảo vệ nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với khách hàng , họ sẽ phải sử dụng hết số tiền để dành này thậm chí vay thêm nợ để chữa bệnh , nằm viện vvv ) Nhưng : Viettin Aviva=10 triệu +lãi + (1 khoản tiền rieng bảo vệ cho phẫu thuật bạn có thể có từ 100 trieu den 2tỷ )+1 khoản tiền riêng bảo vệ cho bệnh hiểm nghèo(1 khoản riêng từ 100 triệu đến 2ty)

 

==>bạn đầu tư 1 khoản tiền gửi tiết kiệm , nhưng bạn được đến 3 (vừa có tiền riêng bảo vệ cho nằm viện phẫu thuật , vừa có tiền rieng cho bệnh hiểm nghèo ) khi có rủi ro xảy ra. Nếu k có rủi ro trong suốt 15 năm đó : khi đáo hạn thì được nhận cả tiền đầu tư + lãi Hãy nhấc máy lên tìm hiểu tất cả sản phẩm ưu việt của công ty chúng tôi và để Viettin Aviva giúp bạn thực hiện ước mơ trọn đời cùng gia đình và người thân !

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Phương Đông
Chi nhánh: CN CÀ MAU
Ngày đăng ký: 09/10/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất