TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Nhờ vào kiến thức sâu rộng trong ngành bảo hiểm và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tâm huyết và nhân ái. Cúng tôi tin rằng sẽ thỏa mãn được hầu hết nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng thông qua việc tư vấn cho quý khách những gói  bảo hiểm với mức phí phù hợp và tối ưu.

Bảo hiểm là công cụ bảo vệ Tài chính Gia đình hữu hiệu được nhiều người quan tâm và tìm đến trước việc chi phí y tế ngày càng đắt đỏ.

Sản phẩm đang tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ Dai ichi Nhật Bản. Chương trình bảo hiểm nhân thọ cao cấp, toàn diện cùng với sản phẩm bảo lãnh viện phí trên các bệnh viện trải dài khắp cả nước  ( không giới hạn tuyến viện kể cả hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao), hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ y tế, Dai ichi cho ra mắt sản phẩm Chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện, quý khách không phải thanh toán bất cứ khoản nào khi nằm viện. 

Rất hân hạnh được tư vấn đến khách hàng về sản phẩm toàn diện và ưu việt này để gánh nặng về y tế không còn là trở ngại để quý khách an tâm vui sống và làm việc.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Cần Thơ
Ngày đăng ký: 11/03/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất