TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Hiện tại mình là trưởng phòng kinh doanh khu vực, quản lý một đội làm phía dưới tương đối tốt. Mình làm trong lĩnh vực này được 4 năm và là 1 trong những những tư vấn đầu tiên xây dựng nên văn phòng Manulife Thanh Hóa như hiện nay. Đối với mình nhu cầu và quyền lợi của khách hàng là yêu tiên số một. Mình yêu nghề bảo hiểm yêu Manulife và cả gia đình nhà mình đều là khách hàng của Manulife.

Sản phẩm đang tư vấn

Sản phẩm mình đang tư vấn cho khách hàng là các loại sản phẩm hướng tới con nhỏ. Vợ chồng. Bố mẹ... Một số sản phẩm chủ lực là: + quà tặng con yêu. + phúc thọ phu thê. + sản phẩm liên kết chung đóng phí 6 năm + Gia đình tôi yêu ( sản phẩm chủ đạo và hay nhất của công ty)

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 24/05/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất