TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp: Đại học
Chuyên ngành: Tài chính doanh nghiệp
Nghề nghiệp: Tư vấn tài chính - Công ty BHNT Daiichi Việt Nam từ năm 2015 đến nay
Cấp bậc: Trưởng nhóm kinh doanh - Công ty BHNT Daiichi Việt Nam Văn phòng Tổng đại lý Hà Đông
Địa chỉ: Tầng 5, số 153 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Số hợp đồng đang phục vụ: 210

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại, Daiichi đang triển khai tới khách hàng gói sản phẩm bảo hiểm thiên về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp được coi là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường BHNT.

+ Daiichi đang liên kết với toàn bộ hệ thống bệnh viện quốc tế trên toàn quốc.Tại Hà Nội có 9 bệnh viện lớn như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Việt Pháp, Hưng Việt,Tâm Anh, Đông Đô, Melatec và Trí Đức. Tại những bệnh viện này khi khách hàng tới thăm khám thì không cần phải mang theo tiền mặt, sẽ được Dai-ichi cấp cho khách hàng thẻ Daichi Care trong đó có tới 630 triệu đồng Ngoài ra, khi khách hàng tới thăm khám các bệnh viện từ tuyến huyện trở lên thì khách hàng cầm hoá đơn chứng từ về chi trả trên hóa đơn.
+ Khách hàng được bảo vệ trước 88 căn bệnh hiểm nghèo, chi trả lên tới 200% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này và điều đặc biệt với sản phẩm này bệnh HIV vẫn chi trả.
+ Khách hàng được linh hoạt trong khâu đóng tiền và rút tiền giống như 1 cây ATM, thậm chí trong quá trình tham gia nếu có khó khăn về tài chính có thể ngưng đóng 1-2 vẫn được bảo vệ.
+ Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư cạnh tranh với ngân hàng, hiện tại đang chi trả cho khách hàng dựa vào 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam (Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV). Lãi suất được công bố hàng tháng trên Website của công ty theo đúng quy định của bộ tài chính.
+ Ngoài quyền lợi về Chăm sóc sức khỏe, lãi suất, sản phẩm linh hoạt. Nếu khách hàng có con trong độ tuổi từ 6-17 tuổi" sẽ được hưởng quyền lợi về giáo dục,được học Chương trình tiếng Anh cao cấp mang tên APIS cam kết đầu ra IELTS 6.5 điểm theo tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện vào các ngôi trường quốc tế trong và ngoài nước.

==> Điều đặc biệt hơn hiện tại Daiichi đang có sự kiện chào mừng 10 năm thành lập tại Việt Nam, khi khách hàng tham gia sẽ được công ty tặng vàng hoặc tiền mặt hoặc 30% phí đóng năm đầu dựa trên số tiền khách hàng dự tính tham gia.

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại Lý Hà Đông
Ngày đăng ký: 27/07/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669