TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi tên Hồ Nhật Quang, hiện đang là chuyên viên hoạch định tài chính kênh The Gallerie thuộc công ty BHNT Prudential ,với sứ mệnh hàn gắn các mạch máu chủ Việt Nam, bảo vệ toàn diện cho cả gia đình.

Tôi đã từng tham gia các khoá học chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực như: thầy Hoàng Gia Phong, thầy Trần Sỹ Khuê, thầy Nguyễn Thanh An .... những kiến thức từ các khoá học này giúp tôi trở thành 1 tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, nhiệt tình, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Trong 3 năm qua. Tôi đã giúp hàng trăm khách hàng, hàng trăm gia đình được bảo vệ toàn diện, cả những rủi ro trong cuộc sống, giúp con trẻ được định hướng giáo dục ngay từ nhỏ, giúp trẻ có tương lai tốt nhất, giúp cho các bậc làm cha làm mẹ thêm tình yêu và trách nhiệm với con cái của mình....thông qua hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Quý vị khách hàng có nhu cầu hoặc quen biết ai có nhu cầu vui  lòng liên hệ với Tư vấn viên Hồ Nhật Quang

DTDD: 0949.67.7273 - 0889. 713.714

Website: quangbaohiem.net

Trân trọng

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện Prudental cung cấp rất nhiều sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu mọi lứa tuổi của người dân Việt Nam của mình, có thể kể đến những sản phẩm nổi bật như:

  1. Pru - tương lai tươi sáng: mang đến một kế hoạch học vấn, trang bị cho con yêu ngay khi còn nhỏ.
  2. Pru- cuộc sống bình an: bảo vệ các căn bệnh hiểm nghèo thường gặp hiện nay, giúp cho gia đình an tâm, vun đắp yêu thương.
  3. Pru- đầu tư linh hoạt: mang đến cơ hội đầu tư gia tăng tài sản cho KH.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: Branch Hochiminh
Ngày đăng ký: 06/01/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất