TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Xin chào! 

Nếu bạn, đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giải quyết những vấn đề về Tài chính của mình, thì xin chúc mừng bạn đã có một Nhân viên Tín dụng sẵn sàng Tư Vấn và Hỗ Trợ bạn bất cứ lúc nào.

Tôi là một nhân viên Tín dụng, công việc hàng ngày của tôi là giúp mọi người chọn được một Sản phẩm phù hợp có thể đáp ứng được những Nhu Cầu tài chính của họ! Người có thể sát cách cùng bạn trong những kế hoạch tài chính của bạn.

Bạn thân mến, có phải tâm lý bạn vẫn đang e ngại việc vay vốn ngân hàng là Khó, Đắt, Phức Tạp, Rườm rà, bạn mang tâm lý ngại vay vốn như xưa nay người Việt vẫn không thích mắc nợ? 

Tất cả sẽ được Lý giải dựa vào sự khác biệt giữa một đất nước phát triển và một đất nước không phát triển, một người giàu và một người chưa giàu, họ khác nhau bởi Tư tưởng sử dụng đồng vốn(tiền). Có Nợ mới thúc đẩy bản thân Nỗ lực Phấn đấu làm Phát triển, Hoàn thiện bản thân hơn nữa để Vươn lên những tầm cao mới. Không ai muốn mình càng ngày càng lạc hậu phía sau, nhìn bóng dáng người khác phát triển. Họ làm được thì ta cũng làm được. Không gì là không thể!

Tôi đang công tác tại ngân hàng Á Châu. Một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Có thể chúng tôi không phải là thứ nhất, vì thế chúng tôi luôn Hoàn thiện Chất Lượng phục vụ và Tinh gọn qui trình để đảm bảo sự vừa lòng nhất của khách hàng tự hào vì mình là 1 ACBer! Bán hàng và không ngừng phát triển những ý tưởng của bản thân. Tôi Trẻ và luôn tràn đầy nhiệt huyết! 

Hãy gọi cho tôi 0909.965.086 Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Ngân Hàng Á Châu ACB

Vị trí đảm nhiệm: Nhân viên tín dụng - Tư vấn tài chính cá nhân

*** Phân tích và tư vấn đưa ra các phương án vay vốn cho các mục đích một cách tốt nhất và hiệu quả nhất ***

Sản phẩm đang tư vấn

_Chương trình "Ngôi nhà đầu tiên": Dành cho khách hàng vay mua nhà tại ACB, với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ từ 0.7%/tháng kết hợp với lịch trình trả nợ hợp lí, phù hợp với thu nhập cũng như tính chất ngành nghề kinh doanh của chính khách hàng.

_Chương trình "Cơ ngơi bền vững": Dành cho khách hàng vay mua BĐS để đầu tư vào sản xuất kinh doanh như làm kho, xưởng, trồng trọt, chăn nuôi,....

_Chương trình "Hội viên thân thiết": Dành cho khách hàng sản xuất kinh doanh kết hợp với mua nhà cần hỗ trợ vốn, ưu điểm linh hoạt, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng với chi phí thấp. Lịch trình trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền kinh doanh của từng ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

_Chương trình "Vay có tài sản đảm bảo": Dành cho khách hàng vay tiêu dùng, đặc biệt đáp ứng tất cả các nhu cầu vốn một cách nhanh chóng nhất.

Trân trọng.
_______________________
HỨA TRÍ KIỆT (Mr.)
Individual Customer Department
 
ASIA COMMERCIAL BANK
 
25 Kinh Dương Vương, Ward12, District 6, HCM City
Mobile: 0909 965 086
Email: huatrikiet@gmail.com
Website: Cá nhân

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
Chi nhánh: Chi nhánh Chợ Lớn
Ngày đăng ký: 19/10/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất