TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp cao nhất: Đại học

Chuyên môn được đào tạo: Quản trị kinh doanh -  Tài chính Ngân hàng

 

Nghề nghiệp:

Khởi nghiệp tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ: Ngày 01/8/2012

Hiện đang công tác tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Việt Nam

Cấp bậc hiện nay: Trưởng phòng kinh doanh

Số hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ: 688

 Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành:

Chương trình khởi nghiệp của Dai-ichi life Việt Nam.

Các chương trình đào tạo sản phẩm cao cấp của Công ty.

Các chương trình dành cho tư vấn viên & quản lý xuất sắc.

Kỹ năng thuyết trình và huấn luyện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm (Training)

Quản lý và lãnh đạo cấp cao.

 

 

Sản phẩm đang tư vấn

Quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và những người thân yêu, Dai-ichi Life Việt Nam với những sản phẩm đa dạng cho các nhu cầu theo từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai sẽ giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

AN SINH GIÁO DỤC.

Sản phẩm dành cho tích lủy giáo dục cho trẻ em từ 5-16 tuổi.

Bé được cấp quyền Ưu tiên tuyển sinh ( UTTS) vào hệ thống trường Đại học LAUREATE (Mỹ), trường Đại học TORRENS (Úc) và STAMFORD INTERNATIONAL UNIVERSITY - LAUREATE THÁI LAN.

Bố/ Mẹ là người kí Hợp đồng Bảo hiểm.

Con là người được Bảo hiểm chính.

Bố / Mẹ được Bảo hiểm tai nạn.
Hoặc Bố (Mẹ) tham gia sản phẩm An Phúc hưng Thịnh —> con được quyền UTTS vào vào hệ thống trường Đại học LAUREATE (Mỹ), trường Đại học TORRENS (Úc) và STAMFORD INTERNATIONAL UNIVERSITY - LAUREATE THÁI LAN.

Người kí Hợp đồng được Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí cho trẻ em ( nếu có rủi ro với người Kí Hợp Đồng thì Công ty sẽ tự động đóng phí cho Bé đến 18 tuổi, hay đến kết thúc Hợp Đồng).AN PHÚC HƯNG THỊNH.

Sản phẩm dành cho trẻ em và người lớn đều tham gia được, từ 0-60 tuổi. Thường thì tham gia cho trẻ em dưới 10 tuổi hoặc người lớn từ >50 tuổi ( trường hợp còn lại tham gia AN TÂM HƯNG THỊNH sẽ hợp lý hơn).

Sản phẩm này mang tính chất tiết kiệm và tích lũy đều đặn mỗi năm cho đến hết hợp đồng. Phù hợp với gia đình có kinh tế, thu nhập ổn định ( nếu thu nhập chưa ổn định thì tham gia An Tâm Hưng Thịnh sẽ hợp lý hơn).

Thời hạn ngắn phù hợp với kế hoạch tài chính ngắn hạn: ngắn nhất là 6 năm, 9 năm, 12 năm…

Nếu Bố / Mẹ tham gia sản phẩm Bảo hiểm này thì con sẽ được cấp quyền Ưu tiên du học Mỹ, Úc và Thái Lan.

AN TÂM HƯNG THỊNH.

“An Tâm Hưng Thịnh” thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung thế hệ mới. Chúng tôi gọi là “thế hệ mới” vì sản phẩm lần này là kết quả của việc phát triển và cải tiến sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trước đây. Với mục đích tạo sự khác biệt cũng như đem lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng, sản phẩm “An Tâm Hưng Thịnh” không chỉ sở hữu những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung như được hưởng lãi suất đầu tư thực tế từ Quỹ Liên kết chung, được tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng, được đóng phí linh hoạt, được điều chỉnh số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm… mà còn mang đến khách hàng những quyền lợi đáng chú ý khác.

Hết các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trên thị trường trước đây đều có thời hạn gần như suốt đời, trong khi nhu cầu ngắn hạn của khách hàng đối với dòng sản phẩm này là khá nhiều. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu mong muốn này của khách hàng, chúng tôi quyết định thiết kế sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 10-50 năm để khách hàng chủ động hơn với các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. An Tâm Hưng Thịnh còn nổi bật với Khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt hấp dẫn sau mỗi 3 năm nhằm tri ân khách hàng gắn bó dài lâu với công ty.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nâng mức quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tử vong do tai nạn lên đến 120% số tiền bảo hiểm mà khách hàng tham gia. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỉ đồng và khách hàng hoàn toàn không đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Tính năng “bảo vệ” của một sản phẩm BHNT vẫn luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu ngay cả với những sản phẩm BHNT có yếu tố đầu tư như An Tâm Hưng Thịnh

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện- giải pháp tài chính tối ưu cho 88 bệnh hiểm nghèo 

Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện là sản phẩm độc đáo trên thị trường hiện nay với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, cung cấp giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng có cơ hội chữa trị sớm để trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình. 

 

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: VP Trụ sở chính Dai - ichi Life
Ngày đăng ký: 28/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669