TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Với kinh nghiệm 3 năm làm lĩnh vực tài chính tại Prudential Finance, 4 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý tại AIA Việt Nam.

Tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để mang đến cho bạn những sự lựa chọn tư vấn chất lượng nhất.

Cảm ơn bạn.

 

 

Sản phẩm đang tư vấn

AIA Chúng tôi hiểu điều bạn quan tâm và những khó khăn bạn gặp phải để cùng bạn chuẩn bị kế hoạch cho một tương lai tươi sáng hơn.

 

Với khách hàng cá nhân:
 

AN TOÀN TÀI CHÍNH

Với sự bảo vệ tài chính đầy đủ, bạn sẽ yên tâm là cuộc sống của những người thân yêu và các kế hoạch của bạn sẽ được đảm bảo trong mọi tình huống.

Cuộc sống là chuỗi những bất ngờ. Tự nhiên gặp người mình yêu. Bỗng nhiên muốn xây tổ ấm. Nhiều lắm sự thú vị, nhưng không thiếu những “đau đầu”. Làm sao để chủ động cuộc sống? Giải pháp nào dễ linh hoạt thay đổi?

Cùng “An Phúc Trọn Đời Ưu Việt” chủ động trước mọi khoảnh khắc và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Linh hoạt cho mọi khoảnh khắc

 

Kết hôn/sinh con

Tăng tối đa 25% STBH cho mỗi sự kiện, tối đa 2 lần.

Không cần cung cấp bằng chứng sức khỏe và tài chính.

 

Được thăng chức

Có thể đóng thêm phí tích lũy để gia tăng khoản lãi, mà không bị trừ phí ban đầu.

 

Mua nhà mới

Từ năm hợp đồng thứ 3, bạn có thể rút tiền khi cần mà không bị trừ phí.

 

Mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi

Nhận trước 25% STBH để trang trải chi phí điều trị.

 

Nghỉ hưu an nhàn
 

BẢO HIỂM TAI NẠN

Bạn không thể ngăn cản biến cố xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị về tài chính để vượt qua biến cố một cách nhẹ nhàng nhất

 

An Tâm Thượng Lộ - một giải pháp bảo vệ tài chính giúp bạn an tâm trước những rủi ro tai nạn khi di chuyển trên xe gắn máy

 

Quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn xe gắn máy:

Nếu chẳng may bị tử vong do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH giúp gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và ổn định cuộc sống.

 

Quyền lợi bảo hiểm tử vong không do tai nạn xe gắn máy:

Nếu chẳng may bị tử vong không do tai nạn xe gắn máy, khách hàng sẽ nhận 1% STBH nhằm hỗ trợ chi phí hậu sự

 

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THƯƠNG TẬT 

Khách hàng sẽ nhận ngay 100% STBH khi chẳng may bị thương tật như Bỏng độ 3, hoặc Mất hai chi, hoặc Hôn mê do Tai nạn xe gắn máy.

 

ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI HỌC VẤN CHO CON

 

Một kế hoạch chu đáo sẽ giúp con bạn có thể tiếp tục con đường học vấn và đỗ đạt thành tài cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra

Nuôi dạy con không chỉ quan tâm đến việc phát triển mỗi ngày mà bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng để con có được sự giáo dục tốt nhất.

DiplomA - Bảo hiểm học vấn nâng cao sẽ đồng hành cùng bạn để tích lũy cho tương lai học vấn của con khi trưởng thành cũng như giúp bạn hoàn toàn yên tâm sống khỏe khi được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Sản phẩm mang lại một giải pháp tài chính trọn vẹn với:

Quyền lợi học vấn: đảm bảo tài chính cho con với Số tiền bảo hiểm chắc chắn nhận được khi đáo hạn hợp đồng hoặc nhận trong 4 năm cuối hợp đồng: 175% Số tiền bảo hiểm.
Quyền lợi bảo hiểm: an tâm sống khỏe trước những trường hợp không may: tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong do tai nạn, 38 bệnh hiểm nghèo và quyền lợi hỗ trợ tài chính trong thời gian đóng phí.
Quyền lợi hưởng lãi giúp gia tăng số tiền tích lũy với: Lãi chia tích luỹ + Lãi chia cuối hợp đồng.
 

BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ BỆNH HIỂM NGHÈO


Trước những trở ngại về sức khỏe, có được một nguồn tài chính vững chắc sẽ vô cùng cần thiết để bạn hoàn toàn an tâm chăm lo cho sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình không bao giờ là đủ. Sống Khỏe Hơn 100 được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư.

Bảo vệ tài chính trước Ung thư và Bệnh hiểm nghèo từ 0-100 tuổi

Yên tâm 100% trước ung thư

Đóng phí ngắn hạn, đảm bảo 100% giá trị bảo vệ

 

 

AN NHÀN TUỔI VÀNG


Bạn xứng đáng tận hưởng một cuộc sống an nhàn sau những năm tháng lao động miệt mài. Hãy chuẩn bị cho điều đó ngay từ hôm nay

Cuộc đời của mỗi người được ví như một bản nhạc có nhiều nốt thăng trầm qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của chính bạn và gia đình bạn? 

An Phúc Trọn Đời Ưu Việt chính là giải pháp linh hoạt mang lại sự bảo vệ toàn diện và tiết kiệm hiệu quả cho bạn và gia đình.

 

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn giữa 2 quyền lợi bảo hiểm khác nhau tùy thuộc mức độ ưu tiên giữa bảo vệtiết kiệm.

TĂNG QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG HÚT THUỐC LÁ (Được cộng thêm 10% số tiền bảo hiểm mà không cần đóng)

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH KHI KHÁCH HÀNG MẮC BỆNH UNG THƯ (Khi được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư trước 65 tuổi, khách hàng sẽ được ứng trước 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại để trang trải chi phí điều trị.)

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TĂNG THÊM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐÓNG PHÍ ĐẦY ĐỦ VÀ ĐÚNG HẠN (Chi trả thêm 100% STBH hiện tại khi khách hàng không may tử vong do tai nạn trước 65 tuổi.)

THƯỞNG DUY TRÌ HỢP ĐỒNG (Khi đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn, khách hàng sẽ được cộng thêm một khoản thưởng duy trì hợp đồng vào các ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ 10, 15 và 20.)

HƯỞNG LÃI TỪ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ (Khách hàng sẽ được hưởng lãi từ kết quả đầu tư theo mức lãi suất tích lũy được AIA Việt Nam công bố hàng tháng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất công bố sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết.)

RÚT TIỀN TỪ GIÁ TRỊ TÀI KHOẢN (Khách hàng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản sau khi hợp đồng đã có hiệu lực được 2 năm để trang trải các nhu cầu tài chính.)

QUYỀN LỢI ĐÁO HẠN (Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ Giá trị tài khoản khi Hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.)

 

TIẾT KIỆM VÀ ĐẦU TƯ


Lên kế hoạch ngay từ hôm nay để tạo dựng nền tảng tài chính vững chắc giúp bạn thực hiện các kế hoạch tương lai

Bạn đang muốn có cơ hội đầu tư vào danh mục đầu tư với mức rủi ro bạn lựa chọn?

Bạn cần luôn an tâm về tài chính của gia đình trong những tình huống không lường?

Bạn muốn có một kế hoạch tài chính dài hạn nhưng vẫn linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn trong cuộc sống?

Bảo hiểm liên kết đơn vị - InvestA đem đến giải pháp tối ưu cho bài toán này của gia đình bạn với:

Cơ hội tối ưu hiệu quả đầu tư dài hạn với sự am hiểu thị trường và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp của các Công ty quản lý quỹ uy tín;
Bảo vệ tài chính trọn đời và toàn diện trước các rủi ro ốm đau hoặc tai nạn;
Linh hoạt và chủ động kiểm soát kế hoạch đầu tư và bảo vệ tài chính phù hợp với các thay đổi về nhu cầu và khả năng tài chính.

Với khách hàng doanh nghiệp: 

 
PHÚC LỢI NHÂN VIÊN


Khi được đảm bảo cuộc sống an nhàn sung túc, nhân viên của bạn sẽ an tâm cống hiến cho công việc và gắn bó hơn với công ty.

Bạn muốn chủ động đầu tư, gia tăng thu nhập hiện tại nhưng lại không có nhiều thời gian để quản lý danh mục đầu tư?
 
Bạn phân vân chọn nhà đầu tư uy tín quản lý danh mục đầu tư của mình?
 
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính không chỉ tích lũy cho tương lai mà còn bảo vệ cuộc sống để bạn an tâm sống khỏe?
 
OptimA - Bảo hiểm liên kết đơn vị cho doanh nghiệp sẽ chia sẻ cùng bạn tất cả những băn khoăn trên khi đầu tư hiệu quả nguồn thu nhập, cũng như luôn bảo vệ bạn trước rủi ro cuộc sống.

 

 

  • Tất cả các số liệu trên được minh họa dựa trên giả định là không có phát sinh bất kỳ thay đổi nào làm ảnh hưởng đến Quyền lợi bảo hiểm và GTTK.

Nếu tích lũy lâu dài, giá trị tài khoản sẽ sinh lãi nhiều để có thể tận hưởng tuổi già.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại lý HCM 8
Ngày đăng ký: 19/03/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất