TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi là Nguyễn Huy Tín,chuyên viên tư vấ tài chính của công ty Manulife. Là cử nhân kinh tế ( Đại học kinh tế -Đại học Đà nẵng, chuyên nghành Tài chính Doanh nghiệp ) tôi hiểu được tầm quan trọng của viêc hoạch định tài chính cho tương lai đối với các gia đình Việt Nam.Tôi gia nhập nghề tư vấn tài chính của Manulife với mong muốn mang đến cho gia đình Việt các sản phẩm đảm bảo : quỹ hưu trí an nhàn,ngân quỹ khám chữa bệnh với quyền lợi y tế,ngân quỹ học vấn cho con cái thành đạt,bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro bất trắc trong cuốc sống. Rất hân hạnh được tư vấn cho mọi người!

Sản phẩm đang tư vấn

Hãy liên hệ với tôi, tôi sẽ mang đến tất cả các sản phẩm của Manulife cho bạn. Và tư vấn cho bạn sản phẩm thỏa mãn nhu cầu tài chính của bạn thông qua các sản phẩm : Quà tặng con yêu; Tự do mơ ước; Phúc thọ phu thê;Món quà sức khỏevVà đăc biêt sản phẩm liên kết đầu tư Gia đình tôi yêu một sản phẩm bảo vệ toàn diện gia đình thân yêu của bạn.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Đà Nẵng 
Ngày đăng ký: 25/05/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669