TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Xin chào. Tôi là Bùi Quốc Tuấn, mọi người thường hay gọi là Johnny Tuấn.

John yêu mến ngành tài chính, quản lý tài chính cá nhân. Bén duyên với Bảo hiểm nhân thọ từ khi tốt nghiệp phổ thông (2003) lên Sài Gòn ôn thi đại học và đi làm. Một tháng làm thư ký cho một công ty Bảo Hiểm ở thời gian đó đủ để gieo trong lòng một hạt giống Bảo Hiểm.

Quãng thời gian sau đó, vô tình hoặc hữu ý, John luôn quan tâm bằng cách này hay cách khác vs Bảo Hiểm. Tự tham gia cho mình các hợp đồng Bảo Hiểm, vui vẻ đón nhận các cuộc gọi từ cty Bảo Hiểm, đến dự các buổi Hội nghị khách hàng. Từ đó rút ra được nhiều bài học cho bản thân. Nhận thấy được rất nhiều điểm ngành bảo Hiểm cần phải cải tiến về mặt khách quan cũng như chủ quan. Khao khát được làm việc cho một công ty bảo Hiểm để có cơ hội được đem những ấp ủ trong lòng phục vụ khách hàng.

15 năm sau (2018), cũng là do cái duyên đưa John đến với Manulife. Như cá gặp nước, đồng thời mọi ý tưởng về phục vụ khách hàng được John đem ra áp dụng. Đến với khách hàng, ko bao giờ với tư cách là đem Bán sản phẩm, nhưng luôn với một tâm niệm, mình là người tư vấn. Khách hàng tin tưởng cho John cơ hội để được phục vụ. John sẽ làm hết sức, hết khả năng. Nhu cầu của khách hàng phải được đặt lên trên hết, sau mới nghĩ cho bản thân John!

John có một tham vọng, một ước mơ đem đến cho tất cả người dân Việt Nam, đặc biệt là người nghèo, những người đang phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Dù bản thân họ biết là Bảo Hiểm rất cần thiết, nhưng đôi khi đó chỉ là ước mơ của họ, vì tình hình tài chính ko cho phép họ chạm tay váo được. Hiện nay, John đang có nhiều dự án nhằm giúp đỡ họ. Không phải là đem "cá" đến cho họ ăn, nhưng sẽ đem đến cho họ "cần câu cá" và đồng hành cùng họ trên con đường thoát nghèo. Thật may là khi John chia sẻ ý định này, có rất nhiều bạn ủng hộ và hưa sẽ đồng hành cùng John. Chỉ như vậy thôi, John biết là John đang đi đúng hướng rồi. Kinh phí để thực hiện loạt dự án trên đến từ Hoa Hồng Đại Lý mà John được nhận từ cv Tư vấn viên Manulife hiện nay. Hy vọng được khách hàng thân yêu thương và ủng hộ John, tin tưởng John để John có được cơ hội phục vụ quý khách hàng và mọi người.

Xin nhận từ John lời cảm ơn chân thành xuất phát từ trái tim. Johnny Tuấn!

Sản phẩm đang tư vấn

Xin chào, người Việt Nam có truyền thống tiết kiệm. Theo báo cáo mới nhất từ Nielse thì người Việt Nam vẫn đang là "á quân" trong việc tiết kiệm. Nhưng ngày nay, dân trí đã thay đổi và đón nhận thêm nhiều kiến thức hơn. Ngoài việc tiết kiệm đơn thuần như là gửi ngân hàng, bỏ heo,mua vàng cất vào tủ...thì xu hướng ngày nay, người Việt Nam đã biết trích một phần tiết kiệm truyền thống để tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Một kênh tiết kiệm thời hiện đại, vừa đảm bảo tiết kiệm, vừa kết hợp được bảo vệ khi có rủi ro.

Cty Manulife hiện nay có rất nhiều giải pháp nhắm giúp đỡ mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và từng gia đình, cũng như từng thời điểm trong cuộc sống

  • Giải pháp phòng ngừa bệnh tệt, bệnh lý nghiêm trọng, ung thư
  • Giải pháp cho một Quỹ hưu trí
  • Giải pháp cho một Quỹ học vấn cho con cái
  • Giải pháp thiên về tiết kiệm
  • Giải pháp vừa tiết kiệm, vừa được bảo vệ
  • Giải pháp kết hợp cả tiết kiệm, bảo vệ và đầu tư
  • Giải pháp cho một quỹ phòng ngừa rủi ro do tai nạn
  • Giải pháp cho những người trụ cột trong gia đình
  • Giải pháp cho cả gia đình được bảo vệ trong một hợp đồng
  • ....................

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Cống Quỳnh HCM
Ngày đăng ký: 17/08/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất