TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi là Lưu Thúy, 33 tuổi, hiện đang là chuyên viên khách hàng cá nhân của ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank) CN Hải Phòng trong lĩnh vực vay thế chấp.  Với sự thân thiện và tin cậy trong cách nói chuyện, tôi rất hi vọng sẽ giúp được các khách hàng vay vốn một cách dễ dàng, hiệu quả để có thể đáp ứng được nhu cầu về tiêu dùng, mua xe ô tô, mua nhà, xây sửa nhà...Ngân hàng Seabank là ngân hàng có lãi suất rất ưu đãi với mọi đối tượng cho vay, giải quyết được hầu hết các nhu cầu vay vốn của người dân trong mọi lĩnh vực. Hiện nay, ngân hàng cung cấp các gói tín dụng như: Seahome (vay mua nhà, sửa chữa nhà), Seamore (vay tiêu dùng), Seacả (vay mua ô tô), Seapro (vay cho cá nhân kinh doanh)... 

 

Sản phẩm đang tư vấn

Các gói tín dụng mà Seabank đang cung cấp dành cho các khách hàng cá nhân là: Seacar (Vay mua ô tô), Seahome (vay mua nhà), Seapro (vay cá nhân sản xuất, kinh doanh), Seamore (vay tiêu dùng)... Các sản phẩm trên thủ tục đều rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, giải ngân nhanh.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
Chi nhánh: chi nhánh hải phòng
Ngày đăng ký: 11/03/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất