TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

 • Cử nhân chuyên nghành sư phạm
 • Hiện đang công tác tại: Công ty TNHH Bảo Hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam ( Thuộc tập đoàn Hanwha Hàn Quốc)
 • Cấp bậc hiện nay: Trưởng Nhóm Kinh Cấp Cao
 • Kinh Nghiệm: 5 Năm

 - Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành:

 • Chương trình khởi nghiệp của Hanwha life Việt Nam
 • Các chương trình đào tạo sản phẩm cao cấp nhất của Hanwha Life như:

An Khang Tài Lộc, An sinh vinh hiển toàn diện, An khang toàn gia, An sinh tích lũy ngắn hạn...

 • Các chương trình đào tạo dành cho tư vấn viên và quản ly xuất sắc nhất

 - Danh Hiệu:

 • Tư Vấn tài chính xuất sắc 
 • Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao xuất sắc

 - Phương châm phục vụ khách hàng:

 • Trung thực – nhiệt tình – Tận tâm
 • Khách hàng là trên hết
 • Điều 1: Khách hàng luôn luôn đúng
 • Điều 2: Nếu khách hàng sai hãy xem lại điều 1

 

Sản phẩm đang tư vấn

I/ Giới thiệu về Tập Đoàn Hanwha 

  TRỤ SỞ CHÍNH
Lầu 14, Tòa nhà Fideco, 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: (08) 3914 9100 Fax: (08) 3914 9101
  HÀ NỘI
Lầu 5, Tòa nhà Resco, 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3771 3223 Fax: (04) 3771 3231

Được thành lập vào năm 1952, Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện đang có danh mục hoạt động kinh doanh đa dạng với 3 mảng chính: 

• Sản xuất & Xây dựng
• Bảo hiểm nhân thọ
• Dịch vụ & Nghỉ dưỡng

Mạng lưới hoạt động toàn cầu rộng khắp của Hanwha lên đến 142 thành viên (52 thành viên tại Hàn Quốc và 90 thành viên tại các nước khác) như: Hanwha Corporation, Hanwha SolarOne, Hanwha Q.Cells, Hanwha Chemical, Hanwha Engineering & Contrustion, Hanwha Life Insurance,.v.v… hoạt động tại 19 quốc gia khác, bao gồm: Canada, Trung Quốc, Séc, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ấn Độ, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Philippines, Kazakhstan, Nga, Ả Rập Xê Út, Singapore, Thailand, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Là thành viên của tập đoàn Hanwha, Hanwha Life Insurance (tên trước đây là Korea Life Insurance), được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc. Hanwha Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường Hàn Quốc với tổng tài sản lên đến 80 tỷ USD và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc.


Hanwha Life Việt Nam (tên trước đây là Korea Life Vietnam)

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam, gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam, có Giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/06/2008 và Giấy phép điều chỉnh số 51/GPĐC05/KDBH cấp ngày 26/06/2014 bởi Bộ Tài Chính. Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng (tương đương 102,78 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng Việt Nam kể từ ngày 1/4/2009. Cho đến nay, chỉ sau 5 năm hoạt động, Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng trong 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu Tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng.

Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên cùng gần 16.000 tư vấn tài chính hoạt động trên 42 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đã và đang được gần 61.000 (tính đến tháng 12.2014) khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình.

 

II/ SẢN PHẨM MỚI NHẤT HIỆN NAY

 AN KHANG TÀI LỘC 

AN KHANG TÀI LỘC - NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI 

 • - 1 hợp đồng bảo vệ cho cả gia đình
 • - Sau năm thứ 5 có quyền rút dần tiền từng năm mà vẫn được bảo vệ 100% như cam kết
 • - Linh hoạt phí, tăng giảm số tiền bảo hiểm tùy nhu cầu tài chính
 • ........... Còn rất nhiều quyền lợi vượt trội khác.


A/ TÍCH LŨY ĐỀU ĐẶN, VỮNG CHẮC TƯƠNG LAI 


An Khang Tài Lộc được ví như một tài khoản ngân hàng. Bằng cách tích lũy đều đặn, giá trị tài khoản của bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày. 
Bạn có thể chủ động rút ngắn thời gian tích luỹ bằng cách gia tăng các tài khoản tiết kiệm tuỳ theo năng lực tài chính. Với tài khoản tiết kiệm này bạn sẽ tạo dựng một tương lai vững chắc an tâm vui sống. 

 

 1. 1. Quyền lợi duy trì hợp đồng 
  Hanwha Life Việt Nam tri ân khách hàng một khoản tiền thưởng duy trì hợp đồng sau Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ ba và mỗi 3 năm khi khách hàng đóng phí đầy đủ và liên tục.
 2. 2. Quyền hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn
  Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn và cạnh tranh từ Giá trị tài khoản hợp đồng.

  Hanwha Life Việt Nam cam kết lãi suất tối thiểu 6%/năm cho Năm hợp đồng đầu tiên và 5,5%/năm cho Năm hợp đồng thứ hai và điều chỉnh trong các năm tiếp theo. Với Giá trị tài khoản hợp đồng tăng lũy kế từng ngày, khách hàng sẽ luôn yên tâm cho khoản đầu tư và tiết kiệm của mình.

  3. Quyền lợi khi đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm
  Vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm, nếu chưa có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc Bệnh nặng giai đoạn cuối, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ 100% Giá trị tài khoản hợp đồng. 

B/ BẢO VỆ CHU TOÀN, AN TÂM TOÀN DIỆN 

 1. 1. Quyền lợi bảo hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng tùy theo giá trị nào lớn hơn khi Người được bảo hiểm tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  2. Quyền lợi bảo hiểm tử vong do Tai nạn 
  Trong cuộc sống đôi khi điều không may xảy ra bất ngờ mà bản thân chúng ta và gia đình không lường trước được. Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% (*) Số tiền bảo hiểm, nhằm chia sẻ một phần mất mát cho gia đình khi Người được bảo hiểm không may tử vong do Tai nạn.

  3. Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối
  Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm Bệnh nặng giai đoạn cuối tương ứng với 100% Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng, tùy theo giá trị nào lớn hơn, khi Người được bảo hiểm chẳng may mắc Bệnh nặng giai đoạn cuối. Khoản tiền này sẽ giúp Người được bảo hiểm và người thân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống.

  4. Quyền lợi đảm bảo gia tăng Số tiền bảo hiểm
  Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực và kể từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng lần thứ 3, khách hàng có thể yêu cầu gia tăng Số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 200% (*) Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không cần trải qua thẩm định nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao quyền lợi bảo vệ tài chính.

  5. Quyền gia tăng bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung
  Ngoài ra, để gia tăng thêm tính bảo vệ với các rủi ro khác, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung như:  Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm miễn đóng phí bảo hiểm, Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng,Bảo hiểm 43 bệnh  hiểm nghèo.                                                                                                                                   

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI THAM GIA BẢO HIỂM 

Tuổi tham gia bảo hiểm: 0 - 60 tuổi.
Tuổi đáo hạn: Tối đa 100 tuổi. 
Thời hạn hợp đồng bảo hiểm = Thời hạn đóng phí bảo hiểm. 

- Thời hạn đóng phí  : Tùy Chọn

• Lựa chọn 1: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 100 tuổi – tuổi tham gia bảo hiểm 
• Lựa chọn 2: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 20 năm 
• Lựa chọn 3: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 15 năm 

Quý khách hàng Hãy liên hệ với  M.r Chuong Tư Vấn Tài Chính chuyên nghiệp của Hanwha Life Việt Nam để được tư vấn đầy đủ trước khi tham gia. 

Hotline: 098.3838.908

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam
Chi nhánh: HÀ NỘI 
Ngày đăng ký: 27/04/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669