TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Với mong muốn được tự bản thân hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ cũng như nhu cầu của tham gia của bản thân và bảo vệ người thân đã tham gia trước đó và sẽ tham gia một các tối ưu nhất tôi đã đến với công việc tư vấn tài chính của Manulife. Với vài tháng làm việc, tuy kinh nghiệm chưa cao, nhưng bằng nỗ lực và hiểu rõ nhu cầu mong muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng sợ bị "lừa" của người tham gia, tôi luôn cố gắng hết sức để tư vấn cũng như đưa ra giải pháp hợp lý nhất để có thể bảo vệ khách hàng trọn vẹn. 

Sự nỗ lực từ phía tư vấn cùng với nhu cầu của khách hàng, dựa trên nguyên tắc TRUNG THỰC NHẤT, tôi hy vọng quyền lợi của người tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ luôn luôn đảm bảo.

Chương trình đào tạo bảo hiểm đã và đang tham gia:

  • Chương trình: Khời nghiệp cùng Manulife Việt Nam
  • Chương trình 8 Kỹ năng của người đại lý
  • Lớp Sao Mai - quản lý và kĩ năng 

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại, tôi tập trung tư vấn cho khách hàng các gói giải pháp TRUYỀN THỐNG, đảm bảo tích lũy cũng như mức bảo vệ phù hợp với tài chính của mỗi người tham gia, tránh phí rơi, đảm bảo có lãi. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, nếu độc thân ưu tiên mua cho bản thân trước; nếu có gia đình, ưu tiên tham gia cho người trụ cột rồi mới đến con cái và các thành viên còn lại trong gia đình,... Các sản phẩm bao gồm:

PHÚC THỌ PHU THÊ (Tri ân tình chồng/ Tri ân Nghĩa vợ) - Mỗi ngày, không có gì tuyệt vời hơn khi được thấy nụ cười luôn nở trên môi người thân yêu của bạn. Vậy, bạn đã chuẩn bị gì cho những biến cố khó lường trước rủi ro trong cuộc sống? Manulife -Phúc Thọ Phu Thê giúp bạn cùng người thân yêu an tâm hơn với những quyền lợi ưu việt khi bảo hiểm trước các bệnh lý nghiêm trọng, nằm viện điều trị y tế, cùng khoản tiết kiệm hấp dẫn.

Bảo vệ toàn diện trước 31 bệnh lý nghiêm trọng đến 85 tuổi mà chỉ cần đóng phí 15 năm.
- An tâm hơn với quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện điều trị.
* 100% quyền lợi (1) cho mỗi ngày nằm viện; hoặc
* 200% quyền lợi (1) cho mỗi ngày nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
- Chu toàn các ước nguyện của tuổi già với khoản tiết kiệm bảo đảm tương đương 150% Số tiền bảo hiểm (STBH) cộng thêm bảo tức và lãi tích lũy (2) tại thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng.

 (1) Quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện tương đương 0,2% STBH của sản phẩm chính và áp dụng đến khi Người được bảo hiểm (NĐBH) đạt 70 tuổi. 

(2) Áp dụng trong trường hợp khách hàng để lại bảo tức ở công ty tích lũy lãi        

                                                                                                                                            QUÀ TẶNG CON YÊU (Bảo Vệ/ Tích Lũy).

Nuôi con là một sự kiện lớn và tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn, sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con. Càng chuẩn bị sớm, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Manulife - Quà Tặng Con Yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo cho tương lai tươi sáng.

1. An tâm tài chính với các khoản hỗ trợ chi phí học tập/lập nghiệp cho con đều đặn mỗi 3 năm từ năm thứ 6 đến trọn đời mà không ảnh hưởng đến hiệu lực hợp đồng.
2. Chỉ cần liên tục tích lũy trong vòng 12 năm, giá trị hợp đồng sẽ tự động gia tăng và sẵn sàng cho các kế hoạch chi tiêu lớn cho con. 
3. Linh hoạt chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho con trẻ với 2 giải pháp “Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Tích Lũy” hoặc “Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Vệ”.  
4. Đảm bảo chu toàn cho kế hoạch học vấn của con ngay cả khi rủi ro xảy ra cho người trụ cột trong gia đình khi tham gia thêm quyền lợi Miễn nộp phí dành cho Bên mua bảo hiểm (BMBH).

 

TỰ DO MƠ ƯỚC (An bình/Hưng Thịnh)

Bạn đã có công việc tốt và thu nhập ổn định, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bạn có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu, bạn mong ước rất nhiều cho một cuộc sống tương lai sung túc, từ một chiếc xe hơi mới, một chuyến chu du đến những nơi hằng mong muốn hay ước mơ cùng người bạn đời tạo dựng một mái nhà, xây nên tổ ấm. Với Manulife – Tự Do Mơ Ước, bạn sẽ thấy ước mơ của mình gần hơn bao giờ hết.

1.  Bảo vệ toàn diện đến trọn đời (99 tuổi) mà chỉ cần đóng phí trong vòng 12 năm.
2.  Linh hoạt chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu Tích lũy hoặc Bảo vệ của bạn với hai giải pháp “Manulife - Tự Do Mơ Ước – Hưng Thịnh” hoặc “Manulife - Tự Do Mơ Ước– An Bình”.
3. An tâm hơn với quyền lợi trợ cấp tiền mặt cho mỗi ngày nằm viện điều trị khi lựa chọn giải pháp “Manulife – Tự Do Mơ Ước – An Bình”.
4 Khoản chi trả định kỳ mỗi 3 năm từ năm thứ 6 đến trọn đời giúp bạn thực hiện những kế hoạch chi tiêu và xây tổ ấm cùng người bạn đời.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Tòa nhà Green Park
Ngày đăng ký: 06/09/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669