TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Chào các anh chị.
 
Tôi là Nguyễn Minh Anh, 23 tuổi, tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, bên cạnh đó tôi cũng đã hoàn thành chứng chỉ Future Bankers của Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính BTCI. Tôi mới kết thúc thời gian làm việc tại Ngân hàng TMCP Đại dương Ocean Bank và hiện tại đang công tác tại Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB với vị trí Chuyên viên Quan hệ Khách hàng. 
 
Tôi đã có kinh nghiệm làm việc thường xuyên với các sản phẩm cho vay và huy động tại Ngân hàng, luôn đảm bảo tiến độ hồ sơ, nhanh nhẹn, cẩn trọng và hỗ trợ khách hàng hết mình. Tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.
 
Anh chị có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0975.273.956 hoặc email minhanhnguyen158@gmail.com

Sản phẩm đang tư vấn

Ngân hàng NCB hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm và vay vốn mua nhà, mua xe, kinh doanh...Thủ tục gọn nhẹ, giải quyết nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh, hỗ trợ nhiệt tình tận tụy. NCB cam kết những giải pháp tài chính phù hợp nhất cho khách hàng.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Việt Á
Chi nhánh: NAVIBANK Cầu Giấy
Ngày đăng ký: 08/05/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất