TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Tôi đã làm tư vấn viên bảo hiểm của tập đoàn Bhnt nổi tiếng Prudential với trên 3 năm kinh nghiệm.Tôi liên tục đạt danh hiệu tư vấn viên ưu tú Pruelite hàng năm. Tôi đã giữ vai trò là Trưởng nhóm kinh doanh từ tháng 6 năm 2016 và hiện tại đang là trưởng nhóm Champion. Tôi đang quản lý, hỗ trợ các trưởng nhóm, tiền trưởng nhóm cùng toàn thể các tư vấn viên trong ban nhóm của tôi rất tốt. Rất nhiều tư vấn viên trong ban nhóm của tôi đã đạt danh hiệu tư vấn viên chuyên nghiệp giống như tôi. Tất cả chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất và sự phục vụ, chăm sóc, chu đáo, tận tình. Cảm ơn các quý khách hàng đã tin yêu chúng tôi. Chúc quý khách hàng sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn!

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện tại tôi đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều sản phẩm bhnt: 1) Sản phẩm bảo vệ bệnh hiểm nghèo. 2) Sản phẩm đảm bảo kế hoạch học vấn cho con. 3) Sản phẩm liên kết chung. 4) Sản phẩm đầu tư trực tiếp. 5) Sản phẩm bảo vệ tai nạn...

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: bắc ninh
Ngày đăng ký: 21/09/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669