TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp cao nhất: Thạc sĩ.

Chuyên môn được đào tao: Thạc sĩ Khoa hoc máy tính.

 

Nghề nghiệp

Khởi nghiệp tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ:26/04/2017

Hiện đang công tác tại Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam.

Mã số tư vấn viên: 60602398.

Cấp bậc hiện nay: Tư vấn viên.

Số hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ: 1.

Chương trình đào tạo bảo hiểm đã hoàn thành:

 • Pru khởi nghiệp.
 • Pru tăng tốc.

 

Sản phẩm đang tư vấn

[SẢN PHẨM ĐANG TƯ VẤN]

Phú-Đăng Khoa Thành Tài

Cho con một nền tảng, vững vàng cả tương lai

 

1. QUYỀN LỢI HỌC VẤN

150% STBH + Bảo tức tích lũy + Lãi chia cuối hợp đồng

 • Kế hoạch nhận định kỳ: chi trả trong 5 năm cuối của Hợp đồng.
 • Kế hoạch nhận 1 lần: chi trả tại thời điểm đáo hạn.

 

Bạn có thể lựa chọn thời điểm nhận Quyền lợi học vấn để phù hợp với kế hoạch học tập của con(2): theo định kỳ trong 5 năm cuối hợp đồng hoặc nhận một lần khi kết thúc hợp đồng.

2. QUYỀN LỢI ĐĂNG KHOA

Khoản tiền mặt trị giá 10% STBH sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và có điểm xét tuyển nằm trong danh sách 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã đăng ký(3).

Quyền lợi đăng khoa: 10% STBH nếu Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa đỗ Đại học chính quy với điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học."

3. QUYỀN LỢI BẢO VỆ ĐA DẠNG

Nếu Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Phú-Đăng Khoa Thành Tài sẽ mang đến cho gia đình bạn các quyền lợi sau:

Lên đến 150% STBH

 • Tử vong trước 46 tuổi: 150% STBH
 • Tử vong từ 46 tuổi: 100% STBH

Miễn đóng phí trong tương lai và vẫn đảm bảo chi trả Quyền lợi học vấn, Quyền lợi đăng khoa theo kế hoạch

Ngoài ra, bạn có thể tham gia thêm những sản phẩm gia tăng bảo vệ đa dạng với mức phí hợp lý giúp bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro khác như tai nạn, bệnh hiểm nghèo... Do đó, gói giải pháp Phú–Đăng Khoa Thành Tài trở thành giải pháp bảo vệ tài chính cho cả gia đình chỉ với 1 hợp đồng duy nhất.

(1) Các khoản lãi được đề cập bao gồm BTTL và LCCHĐ là lợi nhuận được chia (không đảm bảo) từ Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi. BTTL là khoản lãi được công bố hàng năm. LCCHĐ là khoản lãi được chi trả thêm khi kết thúc hợp đồng.

(2) Bên mua bảo hiểm sẽ không được thay đổi lựa chọn chi trả Quyền lợi học vấn sau khi Hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành, trừ khi vẫn còn trong Thời hạn cân nhắc.

(3) Quyền lợi đăng khoa chỉ chi trả 1 lần và áp dụng đối với kết quả xét tuyển của Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa. Ngành học đăng ký dự tuyển phải thuộc bậc Đại học (Hệ chính quy).

(4) Quyền lợi bảo hiểm được trả một lần và bằng 150% STBH trong trường hợp NĐBH chính Tử vong hoặc bị TTTBVV trước 46 tuổi. Từ ngày NĐBH chính đạt tuổi 46 trở đi, Quyền lợi bảo hiểm sẽ bằng 100% STBH.

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm.

 
Quyền lợi đặc biệt - Hộ Chiếu Cho Tương Lai
 
 

Thấu hiểu được mối quan tâm của các bậc cha mẹ về tương lai học vấn của con, Prudential kết hợp với Tổ chức Giáo dục quốc tế EF Education First mang tới Chương trình Hộ Chiếu Cho Tương Lai dành riêng cho khách hàng tham gia sản phẩm Phú–Đăng khoa Thành tài.

Với chương trình này, chúng tôi hi vọng cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con, đồng thời mang đến cho gia đình sự an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Hộ Chiếu Cho Tương Lai sẽ là tấm vé thông hành cho con trở thành công dân quốc tế ngay từ hôm nay.        

1. Chương trình Hộ chiếu cho tương lai mang lại các ưu đãi:

 • Ưu tiên xét tuyển và xét duyệt học bổng cho con vào các chương trình Đại học và sau Đại học của trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
 • Học viên hoàn thành các chương trình Dự bị của EF được quyền:
  • Nhận học bổng có giá trị cho chương trình Đại học và sau Đại học tại trường Kinh doanh Quốc tế HULT.
  • Ưu tiên nhập học vào hệ thống hơn 150 trường đại học đối tác của EF tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Đức.
 • Ưu đãi lên tới 15% khi ghi danh các chương trình học của EF.
 • Cơ hội trúng thưởng chương trình du học cá nhân  2 tuần tại Singapore khi đăng ký thông tin trên website ef.com.vn/prudential

2. Giới thiệu về đối tác EF:

EF Education First được thành lập vào năm 1965 tại nước Thụy Điển và hiện nay là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với hơn 500 văn phòng, điểm trường tại hơn 52 quốc gia.  EF tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật từ bậc tiểu học, cho tới học sinh bậc THCS, THPT, Đại học, sau Đại học và cho người đi làm. Hiện nay, EF đang hợp tác với hơn 150 trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore và Đức (thông tin chi tiết về EF vui lòng truy cập website www.ef.com.vn).

 

 

 

PRU-Cuộc Sống Bình An

Khởi đầu vững chắc cho tương lai bình an

 
 
 1. Được chi trả lên đến 200% STBH cho 72 bệnh ung thư và BHN
 • Hỗ trợ tài chính nhiều lần nếu không may mắc bệnh ung thư/BHN, đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu.
 • Không phải đóng phí trong tương lai ngay sau khi Quyền lợi bệnh ung thư/BHN giai đoạn sau lần thứ nhất được Prudential chấp thuận chi trả. Đồng thời, quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm vẫn duy trì trong thời gian còn lại của hợp đồng.

   

 

 

 1. Được chi trả lên đến 300% STBH trước rủi ro tử vong

Bạn có thể an tâm khi gia đình thân yêu của mình được hỗ trợ tài chính nếu không may Người được bảo hiểm tử vong.                   

 

 1. Nhận ngay 30% STBH bằng tiền mặt ở tuổi 65

Quyền lợi tiền mặt được chi trả ở tuổi nghỉ hưu giúp khách hàng hiện thực hóa các dự định cá nhân.

Tổng quyền lợi bảo hiểm đảm bảo của PRU-Cuộc Sống Bình An không vượt quá 200% STBH. Trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn, quyền lợi bảo hiểm sẽ được chi trả thêm 100% STBH.


  

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm

(1) Ung thư/BHN giai đoạn đầu được chi trả 2 lần với điều kiện ung thư/BHN giai đoạn đầu lần 2 phải khác nhóm với ung thư/BHN giai đoạn đầu lần 1 (dựa theo danh sách BHN được quy định tại Phụ lục của Quy tắc, Điều khoản sản phẩm). Tổng quyền lợi chi trả cho mỗi bệnh ung thư/BHN giai đoạn đầu của tất cả các hợp đồng cho mỗi Người được bảo hiểm tối đa là 500 triệu đồng.

(2) Nếu ung thư/BHN giai đoạn đầu đã chi trả cùng nhóm với ung thư/BHN giai đoạn sau lần 1 (dựa theo danh sách BHN được quy định tại Phụ lục của Quy tắc, Điều khoản sản phẩm), quyền lợi ung thư/BHN giai đoạn đầu đã chi trả sẽ được khấu trừ từ quyền lợi BHN giai đoạn sau lần 1.

(3) Miễn đóng phí trong tương lai của [Tên thương mại]. Bên mua bảo hiểm cần tiếp tục đóng phí bảo hiểm của (các) sản phẩm gia tăng bảo vệ, nếu có, để duy trì hiệu lực của (các) sản phẩm này.

(4) Ung thư/BHN giai đoạn sau lần 2 phải khác nhóm với ung thư/BHN giai đoạn sau lần 1 và được chẩn đoán sau 12 tháng kể từ ngày ung thư/BHN giai đoạn sau lần 1 được chẩn đoán xác định. Hợp đồng bảo hiểm chấm dứt hiệu lực khi quyền lợi ung thư/BHN giai đoạn sau lần 2 được Prudential chấp thuận chi trả.

(5) Các khoản lãi được đề cập bao gồm Bảo tức tích lũy (BTTL) và Lãi chia cuối hợp đồng (LCCHĐ) là lợi nhuận được chia (không đảm bảo) từ Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi. BTTL là khoản lãi được công bố hàng năm. LCCHĐ là khoản lãi được chi trả thêm cùng với quyền lợi BHN giai đoạn sau lần 2, hoặc quyền lợi tử vong, hoặc quyền lợi đáo hạn.

 

Tận hưởng dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu (*)

 Khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ hỗ trợ y tế mọi lúc mọi nơi:   

 • Tư vấn sức khỏe 24/7 toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ bởi các chuyên gia y tế
 • Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống International SOS toàn cầu (**)

International SOS là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc, tư vấn sức khỏe, dịch vụ y tế, dịch vụ an ninh, vận chuyển cấp cứu quốc tế và giải cứu khẩn cấp toàn cầu. International SOS phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới hoạt động trên 1.000 địa điểm tại 90 quốc gia với 11.000 chuyên viên, nhân viên, 1.400 bác sĩ, 200 chuyên gia an ninh. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập .

(*) Dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7 toàn cầu được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do Prudential chỉ định, và Prudential bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ tại bất kỳ thời điểm nào. Prudential sẽ thông báo trên website trong vòng 1 tháng trước thời điểm tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

(**) Danh sách các bệnh viện liên kết của International SOS tại Việt Nam vui lòng tham khảo tại đây

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: Thừa Thiên Huế
Ngày đăng ký: 06/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669