TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp cao nhất: Đại học Chuyên ngành: Tài chính ngân hàng Nghề nghiệp Khởi nghiệp là tư vấn viên ngân hàng: VP bank, HD bank Hiện tại là chuyên viên tư vấn khách hàng cá nhân ngân hàng HD Bank Kinh nghiệm: 1 năm Nhiệm vụ: Cung cấp hổ trợ kinh doanh và tiếp cận trực tiếp đến tổ chức phân phối kinh doanh. Giúp điều hành, hướng dẫn và giải quyết điều hành kinh doanh. Có trách nhiệm duy trì khách hàng cũ, khách hàng triển vọng và dữ liệu của đối thủ và ước định, đặt kế hoạch, và thi hành công việc Mã số nhân viên tư vấn: NH218371 Nếu bạn cần vay tiền hãy điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: Phạm Hồng Như Quỳnh - chuyên viên tư vấn 

Sản phẩm đang tư vấn

Vay thế chấp là gì? Vay thế chấp là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay mua xe ô tô thế chấp bằng nhà đất hay bằng chính ô tô mua, cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng ngân hàng sẽ giữ giấy tờ liên quan và nếu người vay không thể trả được nợ cho ngân hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ. Vay thế chấp thường áp dụng với khoản vay lớn do có tài sản đảm bảo, lãi suất cho vay thấp hơn so với vay tín chấp. Các khoản vay dành cho doanh nghiệp thường áp dụng hình thức vay thế chấp với tài sản đảm bảo là máy móc thiết bị, bất động sản. Các tài sản thường thế chấp: Bất động sản như đất đai, nhà ở. Xe ô tô Khoản vay thế chấp thường áp dụng cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua, vay mua xe thế chấp bằng xe mua, vay sản xuất kinh doanh thế chấp bằng bất động sản.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM
Chi nhánh: HDBank Nam Sài Gòn
Ngày đăng ký: 10/02/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất