TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Em chào các a/c admin, cùng các a/c chuyên viên tài chính tại TheBank! Em tốt nghiệp đại học vào năm 2011, và đã có làm việc tại lĩnh vực kinh doanh trong 7 năm, và trong đó linh vực kinh doanh bảo hiểm đc 6 năm. Vị trí em duy trì và phát triển suốt 6 năm qua tại Prudential Việt Nam là nhân viên phát triển kinh doanh ( SM - SALE MANAGER). Công việc chính là giám sát và hỗ trợ toàn bộ kiến thức về bảo hiểm nhân thọ cho tư vấn viên ( TVV), đảm bảo họ thực hiện đầy đủ các quy chế của công ty Prudential, cũng như TVV có đầy đủ kiến thức để tự tín đứng trước khách hàng tư vấn bảo hiểm. Sau một thời gian dài phấn đấu thì tháng 10/2016 đã được cân nhắc lên vị trí Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh. Với năng lực và kiến thức hiện có, tôi tự tin và khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những lư chọn phù hợp và đầy đủ nhất về những yếu tố liên quan đến tài chính - và sức khỏe mà BẢO HIỂM NHÂN THỌ đang hướng đến.

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện nay Prudential có rất nhiều dòng sản phẩm đưa ra thị trường để khách hàng lựa chọn:

  • Dòng sản phẩm truyền thống: tập trung về vấn đề bảo vệ, đảm bảo học vấn cho con trẻ. Là dòng sản phẩm ấn định toàn bộ thời gian,số tiền đóng phí, và số năm đáo hạn hợp đồng cũng như số tiền đáo hạn của hợp đồng bảo hiểm.
  • - Dòng sản phẩm đầu tư: có kết hợp cả yếu tố bảo về, nhưng kèm thêm mảng đầu tư thêm giúp khách hàng gia tăng thêm quyền lợi tài chính. Khách hàng được quyền chủ đọng trong các vấn đề : đóng phí, rút tiền, tạm ngưng đóng phí, tăng giảm phí, tăng giảm giá trị bảo vệ và quyết định số năm đáo hạn của hợp đồng.
  • Tôi tự tin về dòng sản phẩm của PRUDENTIAL sẽ đem đến cho khách hàng một lựa chọn đúng đắn.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam
Chi nhánh: ---
Ngày đăng ký: 11/05/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất