TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

 Bắt đầu làm việc cho Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life từ năm 2017 và giúp đỡ cho nhiêu khách hàng đưa ra được kế  hoạch tài chính cho tương lai,bảo vệ khỏi những nỗi lo bệnh tât hay rủi ro trong cuộc sống.Sự bình an và hài lòng của khách hàng luôn là động lực để tôi được giúp đỡ nhiều người tốt hơn.
Có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính,hoạch định kế hoạch tương lại,hiểu rõ những nhu cầu cũng như những nỗi lo trong cuộc sống của khách hàng,từ đó giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn và có sự an tâm trong cuộc sống
Hiểu rõ về các dịch vụ tài chính cá  nhân,có thể so sánh cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác đến khách hàng...Đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ hay các dịch vụ sản phẩm phi nhân thọ.
Từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng về Bảo hiểm nhân thọ và có được sự bảo vệ,an tâm trong cuộc sống,giúp mọi người có những kế hoạch tài chính được đảm bảo ngay cả khi có bất cứ sự kiện không may nào xảy ra và có cuộc sống an nhàn khi đến độ tuổi nghỉ ngơi.

Sản phẩm đang tư vấn

 Hiện tại Công ty bảo hiểm cathay có các gói sản phẩm về bảo vệ toàn diện, về giáo dục,về tiết kiệm,đầu tư và các gói sản phẩm bổ trợ đi kèm.Đa dạng và phù hợp với các mong muốn và nhu cầu của người tham gia.
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ quyền lợi của khách hàng luôn luôn được bảo vệ và ưu tiên lên hàng đầu,luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất,phù hợp nhất với điều kiện tham gia của khách hàng...

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam
Chi nhánh: Trung tâm dịch vụ khách hàng Bùi thị Xuân
Ngày đăng ký: 27/02/2018

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669