TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Bằng cấp cao nhất: Thạc sỹ

Chuyên môn được đào tạo: Quản lý công, Luật, Công nghệ thông tin

Nghề nghiệp: 

Khởi nghiệp tư vấn bảo hiểm nhân thọ: 14/12/2011

Hiện đang công tác tại: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam 

Mã số tư vấn: AG019919

Số hợp đồng bảo hiểm đang phục vụ: 189

Các chương trình đào tạo về bảo hiểm nhân thọ đã hoàn thành:

Chương trình khởi nghiệp của Generali Việt  Nam

Chương trình khởi bước thành công

Các chương trình đào tạo sản phẩm cao cấp

Các chương trình đào tạo dành cho tư vấn viên xuất sắc

 

Sản phẩm đang tư vấn

VITA – BẢO AN TOÀN DIỆN

1. Tổng quan

Generali ra mắt Vita - Bảo An Toàn Diện nhằm mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng trước rủi ro bệnh hiểm nghèo và tận hưởng cuộc sống đến 99 tuổi với 5 đặc tính ưu việt:

  • Vững tâm với quỹ bảo vệ toàn diện, được chi trả nhiều lần trước 99 Bệnh hiểm nghèo lên đến 275% Số tiền bảo hiểm đi kèm Quyền lợi miễn đóng phí nếu Người được bảo hiểm chẳng may mắc Bệnh Hiểm Nghèo
  • Chủ động tài chính trong ngắn hạn nhờ quyền lợi tiền mặt định kỳ chi trả mỗi 5 năm, tương ứng 5% Số tiền bảo hiểm
  • Cuộc sống về già an nhàn với quyền lợi tiền mặt đặc biệt ở tuổi 75 lên đến 200% Số tiền bảo hiểm và Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng
  • Tăng quyền bảo vệ con yêu  qua quyền lợi hỗ trợ tài chính cho cha mẹ
  • Di sản yêu thương cho người ở lại khi Người được bảo hiểm qua đời từ năm 75 tuổi, tương đương 100% Số tiền bảo hiểm

2. Điều kiện tham gia

Tuổi tham gia của người được bảo hiểm 18 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 12, 15 hoặc 20 năm
Mở rộng quyền lợi bảo hiểm khi tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để đảm bảo bản thân và gia đình đều được bảo vệ toàn diện và tốt nhất.

3. Quyền lợi

Đúng là giải pháp bảo vệ 2 trong 1 với nhiều điểm ưu việt

Trước khi Vita - Bảo An Toàn Diện ra mắt, các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường có danh mục bảo vệ cao nhất đến 88 bệnh. Và là sản phẩm đáng chú ý nhất hiện nay bởi Vita - Bảo An Toàn Diện mở rộng danh mục bảo vệ lên đến 99 bệnh. Bên cạnh đó quyền lợi bệnh hiểm nghèo được chi trả nhiều lần:

Giai đoạn đầu lần thứ 1 số tiền thanh toán là 25% STBH, Giai đoạn đầu lần thứ 2 số tiền thanh toán 25% STBH, Biến chứng Bệnh tiểu đường thanh toán 25% STBH. Giai đoạn sau lần thứ 1 thanh toán 100% STBH và miễn thu phí bảo hiểm còn lại của
sản phẩm chính, Giai đoạn sau lần thứ 2 thanh toán 100%STBH. Tổng quyền lợi bệnh hiểm nghèo lên đến 275% số tiền bảo hiểm.

Đồng thời giúp khách hàng chủ động tài chính trong ngắn hạn nhờ quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi 5 năm là 5% STBH. Và tiền mặt đặc biệt năm 75 tuổi (*) là 200% STBH cộng thêm các khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Về quyền lợi tử vong: là 200% STBH cộng thêm Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng Trước Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 75 tuổi (*). Và 100% STBH Vào hoặc sau Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 75 tuổi (*)

Về Quyền lợi ung thư dành cho trẻ em (*): Vita - Bảo An Toàn Diện hỗ trợ tài chính cho cha mẹ với số tiền 50 triệu đồng.

(*) - Theo quy định của Generali

4. Bảng minh họa quyền lợi là ví dụ rõ ràng nhất giúp bạn sáng tỏ về quyền lợi bảo hiểm trong từng trường hợp

5. Đánh giá tổng quan

Trước nỗi lo về mọi rủi ro trong cuộc sống, nhất là căn bệnh hiểm nghèo, nhiều người đã thật sự quan tâm đến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng vẫn còn nhiều người ngại đóng phí dài nhưng lại muốn bảo vệ trọn đời và bảo vệ nhiều rủi ro.

Cho đến hiện nay Vita - Bảo An Toàn Diện đã gần như đáp ứng được nhu cầu bảo vệ trước rủi ro bệnh hiểm nghèo thông qua bảo hiểm nhân thọ, trong việc đáp ứng được mong muốn mở rộng danh mục bảo vệ bệnh cùng với việc chi trả nhiều lần giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Trong khi đó thời hạn đóng phí không quá dài chỉ 12, 15 hoặc 20 năm, mà lại bảo vệ lên đến 99 tuổi.

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
Chi nhánh: chi nhánh thừa thiên huế
Ngày đăng ký: 20/05/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669