TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Đã được đào tạo tất cả các khoá huấn luyện kiến thức bảo hiểm nhân thọ và các kỹ năng tư vấn do bộ tài chính và công ty Dai-chi life tổ chức : Nền tảng thành công, Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng tư vấn bảo hiểm nâng cao,...kết hợp thêm các khoá đào tạo  bên ngoài do cty truyền thông và đào tạo Bạch Kim tổ chức như kỹ năng thuyết trình hội thảo khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng tư vấn bảo hiểm bằng ý tưởng,...Luôn Tuân thủ theo nguyên tắc kinh doanh của cty Dai-ichi life " Khách hàng là trên hết " và phương châm " Gắn bó dài lâu ", để đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và phát triển sự nghiệp vững chắc

Sản phẩm đang tư vấn

Sản Phảm Chính : An Tâm Hưng Thịnh 

Với An Tâm Hưng Thịnh, bạn có thể chủ động kiểm soát, lựa chọn quyền lợi bảo vệ và đầu tư, thời gian của các kế hoạch tài chính sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, hoàn cảnh của bạn và gia đình. Do đó, bạn hoàn toàn làm chủ trong việc hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi để thực hiện thành công mọi dự định của mình trong cuộc sống.
    Sự bảo vệ toàn diện trước rủi ro trong cuộc sống;
    Đầu tư an toàn và hiệu quả lãi suất lên tới 8% và 9% 1 năm
    Khoản Thưởng duy trì hơp đồng hấp dẫn lên đến 35%;
    Báo cáo tài chính rõ ràng, minh bạch;
    Chủ động hoạch định và linh hoạt trước mọi thay đổi.

Chương trình bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe cao cấp với thẻ bảo lãnh viện phí Dai ichi life care tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacific Cross Việt Nam ; chi trả tất cả các chi phí y tế phát sinh do bệnh hoặc tai nạn tại tất cả các bệnh viện trên toàn quốc, số tiền chi trả lên đến 630 triệu cho mỗi bệnh hoặc tai nạn mỗi năm, không giới hạn các bệnh hoặc tai nạn. Bao gồm tiền phòng và ăn uống, tốt đa 3 tr/ngày, chi phí phẩu thuật, điều dưỡng, tiền giường cho người thân, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận, ....

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, bảo hiểm lên đến 88 Bệnh hiểm nghèo,bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng, bao gồm tất cả các bệnh ung thư, số tiền bảo hiểm chi trả lên đền 200% số tiền bảo hiểm, cho 03 bệnh hiểm nghèo khác nhóm. Đây là quyền lợi bảo vệ  với số bệnh hiểm nghèo cao nhất thị trường hiện nay.

 Bảo hiểm an nhàn hưu trí, bảo vệ thu nhập cho người trụ cột  và đảm bảo tự do tài chính khi nghỉ hưu, không phải lệ thuộc hoặc là gánh nặng cho con cháu.

 Bảo hiểm giáo dục và đầu tư . chương trình Ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa kỳ,ÚC, Thái Lan...là món quà tặng cho con yêu khi trưởng thành, là tình yêu thương của ba mẹ, đảm bảo nền giáo dục tốt nhất và vững chắc nhất để con yêu bước vào đời.

Chúng tôi là Dai-ichi-life, chúng tôi đến từ Nhật Bản.

Hãy để Dai-ichi-life, chất lượng từ Nhật Bản, chăm sóc và phục vụ cho sự an toàn tài chính của gia đình bạn !

Tiết kiệm an toàn, đầu tư linh hoạt tối đa.

Chúc tất cả mọi người được an toàn và an tâm !

Điện thoại tư vấn miễn phí 0933.14.41.14 & 0933.013.315

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam
Chi nhánh: Văn phòng Tổng Đại lý Tân Bình 
Ngày đăng ký: 05/06/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669