TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

 Tôi đã có kinh nghiệm 1 năm làm việc tại ngân hàng. Tháng 9/2016 - 3/2017 tôi làm chuyên viên tư vấn thẻ và hỗ trợ tín dụng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPbank, đến tháng 4/2017-6/2017 tôi làm chuyên viên tư vấn thẻ tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhanbank Việt Nam. Từ tháng 7/2017 - nay tôi giữ vị trí cán bộ khách hàng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Sóc Sơn. Trong quá trình làm việc của mình, tôi đã rèn luyện và tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm việc như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, kỹ năng đàm phán và đã có một lượng khách hàng thường xuyên ổn định. 

Sản phẩm đang tư vấn

 Hiện tại tôi đang tư vấn cho cá nhân về các sản phẩm cho vay mua nhà dự án với lãi suất rất hấp dẫn và cạnh tranh. Đặc biệt với các khách hàng mua nhà tại các dự án như An Bình city, Mỹ Đình Plaza 2, Gelexia, UDIC Westlake sẽ được Vietcombank ưu đãi với lãi suất vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài ra tôi cũng tư vấn các sản phẩm khác dành cho cá nhân như gửi tiết kiệm, cho vay mua xây sửa nhà, vay mua bất động sản, vay mua ô tô ... với lãi suất cạnh tranh nhất. 

 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Chi nhánh: Chi nhánh Sóc Sơn
Ngày đăng ký: 03/10/2017

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất